Truyền thông xứ Trung đăng tin sao nam được bao nuôi, nhập viện vì rách vùng nhạy cảm

Vy Vy Ngày 18/12/2021 17:00 PM (GMT+7)

Vương Lực Hoành sau bê bối ly hôn với vợ cũ Lý Tịnh Lôi lại tiếp tục dính tin đồn gây sốc khác.

Mấy ngày nay, báo chí xứ Trung liên tục đăng tải tin tức liên quan đến Vương Lực Hoành nhất là sau khi anh tuyên bố ly hôn với Lý Tịnh Lôi. Kéo theo đó, rất nhiều thông tin liên quan đến anh được đăng tải. Nam tài tử bị đồn quan hệ với gái mại dâm thậm chí vừa có tin tức sốc khác liên quan đến một CEO lớn tuổi.

Truyền thông xứ Trung đăng tin sao nam được bao nuôi, nhập viện vì rách vùng nhạy cảm - 1

Vụ ly hôn của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi đang ồn ào trên mặt báo.

Được biết, một blogger vừa đăng tải bài báo cũ từ năm 2005 của Vương Lực Hoành. Cụ thể, trong chương trình Ăn táo mỗi ngày, MC Lý Minh Y tiết lộ rằng có một CEO nổi tiếng đã bao nuôi 1 nam ca sĩ. Mặc dù không tiết lộ nhân vật chính nhưng dư luận lại đổ dồn nghi vấn về phía Vương Lực Hoành và CEO tập đoàn Dụ Long - Nghiêm Khải Thái.

Truyền thông xứ Trung đăng tin sao nam được bao nuôi, nhập viện vì rách vùng nhạy cảm - 3

Vương Lực Hoành dính tin có quan hệ với CEO trong quá khứ.

Theo đó, cánh paparazzi đã theo chân Vương Lực Hoành và Nghiêm Khải Thái tới Nhật Bản. Cả hai tới đây du lịch thậm chí còn có ảnh thân mật cùng nhau. Có tin tức rằng Nghiêm Khải Thái đã bỏ ra số tiền 15 triệu NDT (54 tỷ đồng) để mua lại và tiêu hủy những bức ảnh nhạy cảm của 2 người.

Đối với những tin tức được đăng tải, Nghiêm Khải Thái không có động thái trả lời hay khẳng định bản thân có quan hệ tình cảm với Vương Lực Hoảnh. Trong khi đó, công ty quản lý của nam tài tử họ Vương lại bày tỏ thái độ gay gắt: "Đây là tin đồn vô lý nhất trong lịch sử".

Truyền thông xứ Trung đăng tin sao nam được bao nuôi, nhập viện vì rách vùng nhạy cảm - 4

Vương Lực Hoành phủ nhận tin đồn với CEO quyền lực.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội từng tràn lan tin tức năm 2011, Vương Lực Hoành từng phải nhập viện vì bị rách hậu môn. Cũng theo lời blogger nam ca sĩ vào một bệnh viện tại Thượng Hải để điều trị. Đối với tin tức này, Vương Lực Hoành không có bất kỳ lời giải thích nào.

Mới đây, ETtoday vừa đăng tải tin tức cho biết Lý Tịnh Lôi mới chia sẻ những góc khuất trong cuộc hôn nhân với Vương Lực Hoành. Cô khẳng định mình không hạnh phúc. 8 năm qua, Lý Tịnh Lôi sống trong sự nhục mạ của Vương Lực Hoành lẫn gia đình nhà chồng. Cô cho biết nam ca sĩ là người tệ bạc, đối xử hà khắc và xem cô như công cụ sinh con.

Truyền thông xứ Trung đăng tin sao nam được bao nuôi, nhập viện vì rách vùng nhạy cảm - 5

Vương Lực Hoành bị vợ cũ tố cáo.

Lý Tịnh Lôi chia sẻ: "Anh ta và gia đình muốn bảo vệ tài sản trước hôn nhân của mình, tôi hoàn toàn có thể hiểu, chấp nhận được điều đó. Nhưng tài sản có được sau khi kết hôn là công sức chung của chúng tôi. Vương Lực Hoành đứng tên nhà, mẹ chồng đứng tên xe, họ âm thầm sang nhượng tài sản để chuẩn bị cho việc ly hôn. Tôi cũng chẳng mong nhận được vài đồng rẻ mạt từ họ".

Truyền thông xứ Trung đăng tin sao nam được bao nuôi, nhập viện vì rách vùng nhạy cảm - 6

Lý Tịnh Lôi khẳng định Vương Lực Hoành hay bạo lực lạnh và ép cô sinh con duy trì nòi giống.

Hiện tại, Vương Lực Hoành đang là cái tên ồn ào trên mặt báo. Hình ảnh của anh hiện đang rất tệ hại trong mắt công chúng. Người hâm mộ thất vọng vì anh vốn xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt công chúng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/truyen-thong-xu-trung-dang-tin-sao-nam-duoc-ceo-ba...

Ngôi sao 24/7: Thư Kỳ đi nhờ vệ sinh nhà Lưu Gia Linh, bồn cầu bị đập nát tại chỗ
Ngoài tin tức gây sốc về chuyến viếng thăm nhà Lưu Gia Linh của Thư Kỳ là chuyện Honey Lee tiết lộ bí mật của Kim Tae Hee.

Ngôi sao

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ