Tụ tập ăn tiệc giữa dịch COVID-19, "ông hoàng võ thuật" Thành Long bị mắng chửi

Ngày 18/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Dịch COVID-19 khiến nhiều người lo lắng nhưng Thành Long và đám bạn của ông lại chẳng ngại gặp nhau.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, Thành Long vừa cùng rất nhiều bạn bè là nghệ sĩ kỳ cựu của Hong Kong như Tăng Chí Vỹ, Đàm Vịnh Lân, Phương Trung Tín, Lâm Quốc Bân... đã tụ tập ăn uống vui vẻ. Hành động của họ nhận được vô số lời chỉ trích từ phía cư dân mạng.

tu tap an tiec giua dich covid-19, "ong hoang vo thuat" thanh long bi mang chui - 1

Thành Long tụ tập cùng bạn bè ăn uống ca hát giữa đại dịch.

Được biết, các nghệ sĩ này đều là thành viên của đội bóng ngôi sao Thần Hy. Sau khi đấu giao hữu thường niên, họ đến một khách sạn để ăn uống và ca hát. Trong video đăng tải trên mạng, Thành Long còn cùng với Đàm Vịnh Lân trình diễn ca khúc Bằng hữu để thể hiện tình cảm bạn bè gắn bó.

tu tap an tiec giua dich covid-19, "ong hoang vo thuat" thanh long bi mang chui - 3

Cư dân mạng dành khá nhiều lời chỉ trích cho hành động của Thành Long và nhóm nghệ sĩ.

Hiện tại, chưa rõ bữa tiệc diễn ra lúc nào nhưng giữa lúc cả Hong Kong đang hướng đến dịch bệnh COVID-19 thì hành động của Thành Long và bạn bè của ông nhận được khá nhiều chỉ trích. Thậm chí một số người còn lên tiếng mắng chửi nhóm nghệ sĩ.

tu tap an tiec giua dich covid-19, "ong hoang vo thuat" thanh long bi mang chui - 4

Thành Long từng lên tiếng khẳng định sẽ thưởng cho người tìm ra cách chữa bệnh.

Có một số cư dân mạng viết: "Họ nên ngồi ở nhà và quyên góp cho Vũ Hán vào thời điểm này, thay vì ra ngoài tiệc tùng cùng nhau. Tôi vừa khen Thành Long ít ngày trước, thì hôm nay ông ta làm tôi thất vọng đến cạn lời", "Bữa tiệc này đã cho tôi thấy sự thật Thành Long làm từ thiện giữa mùa dịch để đánh bóng tên tuổi, còn Tăng Chí Vỹ thì ngày càng bôi tro trát trấu vào mặt bố ông ta. Tôi chả buồn để nói đến những người khác"...

Trước đó, ngày 5/2, Thành Long chia sẻ trên trang cá nhân ông sẽ dành số tiền 1 triệu NDT (khoảng 145.000 USD) để tặng cho cá nhân hoặc tổ chức tìm ra được phương pháp điều trị COVID-19.

tu tap an tiec giua dich covid-19, "ong hoang vo thuat" thanh long bi mang chui - 5

Thành Long từng nhận được khá nhiều lời khen khi tuyên truyền chống dịch.

Ông vua võ thuật viết: "Chỉ cần tôi có khả năng, có thể trợ giúp chống đỡ tình hình bệnh dịch, khiến quốc gia đỡ vất vả thì dù là việc gì tôi cũng làm. Chiến thắng dịch bệnh phải phụ thuộc vào khoa học kỹ thuật, hy vọng các nhà khoa học sẽ nhanh chóng nghiên cứu ra thuốc đặc hiệu, cứu sinh mệnh của đồng bào.

Hiện tại, tôi có một ý định "ngây thơ", bất luận cá nhân hay tổ chức có thể thành công nghiên cứu thuốc chữa trị căn bệnh này, tôi sẽ gửi tặng 1 triệu NDT để cảm tạ. Đây không phải vấn đề về tiền. Tôi chỉ không muốn nhìn thấy những con phố vốn nhộn nhịp giờ đây vắng tanh. Chúng ta đáng ra phải hưởng thụ cuộc sống thì giờ sống trong nỗi lo sinh ly tử biệt".

tu tap an tiec giua dich covid-19, "ong hoang vo thuat" thanh long bi mang chui - 6

Ông vua võ thuật được cho là chỉ nói miệng mà không chịu hành động.

Hành động của Thành Long nhận được khá nhiều lời ưu ái từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng ông cố tình làm màu, đánh bóng tên tuổi. Trước đó, Thành Long không có tên trong danh sách quyên góp từ thiện ở bất kỳ tổ chức nào.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-tap-an-tiec-giua-dich-covid-19-ong-hoang-vo-thuat-...

3 người đẹp bị Thành Long đá: Kẻ không thèm kết hôn, bị vứt bỏ, người qua đời
Thành Long vốn nổi tiếng là "ông vua võ thuật" làm tan vỡ trái tim rất nhiều người đẹp.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thành Long