Từng là diễn viên danh giá, mỹ nhân Hong Kong mất việc giờ làm bảo vệ kiếm sống

Vy Vy - Ngày 15/06/2021 17:00 PM (GMT+7)

Vì dịch COVID-19 mà Dương Kỳ thất nghiệp phải tìm mọi cách để mưu sinh lăn lộn khắp nơi.

Video: Dương Kỳ từng xuất hiện trong MV Eleven To Seven cùng Tào Chấn Hào.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức về nữ diễn viên Dương Kỳ. Theo đó, Dương Kỳ vừa có chia sẻ về cuộc sống khó khăn hiện tại khi phải đối mặt với dịch COVID-19. Được biết, cô đã không có việc làm trong giới showbiz hơn 1 năm nay cũng vì đại dịch kinh khủng này.

Để duy trì cuộc sống hiện tại, Dương Kỳ xin làm bảo vệ tại một trường đại học. Cô không ngại bị nhận ra vì cảm thấy bản thân kiếm tiền chính đáng. Chuyện Dương Kỳ làm bảo vệ khiến không ít người bất ngờ đặc biệt là khi cô là phái nữ lại là diễn viên được đánh giá cao.

Từng là diễn viên danh giá, mỹ nhân Hong Kong mất việc giờ làm bảo vệ kiếm sống - 1

Nữ diễn viên Dương Kỳ phải làm bảo vệ để kiếm sống.

Trước khi làm bảo vệ, Dương Kỳ từng làm một số công việc bán thời gian. Cô từng đến xưởng nến phụ việc, làm ở nhà hàng thậm chí bán hoa trên phố. Nhưng những công việc này chẳng thể kéo dài lâu vì dịch bệnh dai dẳng khiến cho các cửa hàng dịch vụ hay các công xưởng cũng đóng cửa. Vì vậy, cô rất biết ơn vì có thể được nhận làm bảo vệ.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Dương Kỳ cho biết: "Dịch bệnh khiến tôi và bạn bè mất công việc chính. Miễn không việc phạm pháp, tôi cho rằng mưu sinh bằng nghề nào cũng rất quý giá. Chưa kể, đây còn là cơ hội giúp tôi có được trải nghiệm phong phú. Tôi vào giới giải trí từ năm 16 tuổi, ngoài đóng phim ra tôi không hiểu biết về cuộc sống. Với một diễn viên, sự trải nghiệm cũng rất tốt".

"Khi dịch mới bùng phát, tôi ở nhà suốt ngày xem tin tức và chờ việc. Tôi đã rất sợ và cảm thấy không an toàn. Con đường phía trước thực sự u ám", nữ diễn viên 37 tuổi chia sẻ thêm.

Từng là diễn viên danh giá, mỹ nhân Hong Kong mất việc giờ làm bảo vệ kiếm sống - 3

Dương Kỳ chuẩn bị tái xuất khi tham gia vở kịch vào tháng 7 tới.

Tuy nhiên, Dương Kỳ cho biết thêm rằng cô sắp tới sẽ tham gia dự án mới là một vở kịch có tên Thiên trường địa cửu. Trong vở kịch này, Dương Kỳ được ưu ái vào vai nữ chính. Vì vậy, tháng 7 tới cô sẽ kết thúc công việc làm bảo vệ.

Sinh năm 1984, Dương Kỳ là diễn viên kiêm người mẫu Hong Kong. Cô từng được biết đến qua tác phẩm Mighty Baby đóng cùng với 2 tên tuổi đình đám Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân.

Từng là diễn viên danh giá, mỹ nhân Hong Kong mất việc giờ làm bảo vệ kiếm sống - 4

Dương Kỳ là diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất.

Dương Kỳ từng nhận đề cử Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng với tác phẩm Hồn phách ngô tề. Năm 2004, cô cũng được đề cử Nữ phụ xuất sắc tại Kim Tượng, Kim Mã nhờ bộ phim 20 30 40 của Trương Ngải Gia. Có thể nói Dương Kỳ là diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất.

Cuộc đời của nghệ sĩ 30 năm nhặt rác trong phim TVB giờ ra sao?
Nghệ sĩ Hứa Bích Cơ có lẽ là người gắn bó với đài TVB nhất dù vai diễn của bà thực sự chỉ là người qua đường, nhặt rác.
Theo Vy Vy /Sina
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc