Từng là nam thần vạn người mê, Vương Lực Hoành giờ đi tất rách, mặc áo từ hồi cấp 3

Vy Vy Ngày 18/10/2021 17:00 PM (GMT+7)

Vương Lực Hoành mới bị bạn thân bóc mẽ tiết kiệm đến mức kẹt xỉ khiến không ít người ngán ngẩm.

Mới đây, Vương Lực Hoành vừa tham gia chương trình truyền hình mới. Trong show này, anh bất ngờ bị đồng nghiệp thân thiết David Tao bóc mẽ. Theo đó, Vương Lực Hoành có rất nhiều đôi tất thủng lỗ chỗ trong nhà. Thậm chí hiện tại anh vẫn đi tất rách.

Để làm chứng cho điều này, David Tao đã yêu cầu Vương Lực Hoành cởi giày để mọi người kiểm tra. Sau khi nam diễn viên giơ chân lên, khán giả ngỡ ngàng khi thấy đôi tất đã mòn rách của anh. Đôi tất đáng bị vứt đi từ lâu thay vì đeo đến tận giờ.

Từng là nam thần vạn người mê, Vương Lực Hoành giờ đi tất rách, mặc áo từ hồi cấp 3 - 1

Vương Lực Hoành là người nổi tiếng sống tiết kiệm.

Từng là nam thần vạn người mê, Vương Lực Hoành giờ đi tất rách, mặc áo từ hồi cấp 3 - 3

Anh vẫn đi đôi tất rách đi show truyền hình.

Khi được hỏi về chuyện tiết kiệm của bản thân, Vương Lực Hoành cho biết anh không có ham muốn vật chật gì và cũng chẳng thích lãng phí. Nam tài tử cho biết: "Chỉ cần món đồ còn có thể dùng được, tôi sẽ không vứt nó đi. Đến giờ tôi vẫn mặc chiếc áo phông mà tôi thích hồi cấp 3. Khoảng 95% số trang phục tôi mặc dự sự kiện là do nhãn hàng cho mượn, tôi sẽ trả lại vào ngày hôm sau, hoặc nhiều nhất là sau một tuần".

Ngoài ra, Vương Lực Hoành còn có rất nhiều đồ dùng cũ khác. Anh vẫn lái chiếc xem BMW mua từ 13 năm trước. Hiện tại, xe của anh đã có nhiều vết xước vì bị va quẹt ở bãi đậu xe. Tuy nhiên, đối với Vương Lực Hoành, những vết xước này khiến anh dễ nhận diện ra đồ của mình hơn.

Từng là nam thần vạn người mê, Vương Lực Hoành giờ đi tất rách, mặc áo từ hồi cấp 3 - 4

Vương Lực Hoành từng bị chê tiết kiệm đến mức keo kiệt.

Ngoài ra, Vương Lực Hoành vẫn dùng chiếc vali cũ từ 10 năm nay. Sau khi nó gần bị hỏng không thể xài được nữa anh mới bỏ đi. Vương Lực Hoành đã chụp ảnh chiếc vali và đăng dòng tin: "Gửi vali, cảm ơn vì đã đồng hành cùng tôi. 10 năm đi chung con đường, cùng đi vòng quanh trái đất không biết bao nhiêu lần, bạn đã bảo vệ đồ đạc của tôi mà không bao giờ đánh mất nó. Lần này bạn thực sự đã không được rồi. Tôi nghĩ bạn đang nói với tôi: "Đã đến lúc phải mua một chiếc vali mới'".

Thực tế, Vương Lực Hoành không phải là người nghèo khó. Dù hiện tại anh không còn có vị thế đỉnh cao như trước nhưng tài sản mà nam tài tử này sở hữu không hề ít. Vương Lực Hoành có trong tay khoảng 1 tỷ TWD (hơn 800 tỷ đồng). Anh cũng có căn hộ tiền tỷ nơi cả gia đình đang sinh sống.

Từng là nam thần vạn người mê, Vương Lực Hoành giờ đi tất rách, mặc áo từ hồi cấp 3 - 5

Vương Lực Hoành xài nhiều đồ từ thời xưa cũ.

Vương Lực Hoành không tiêu tiền cho bản thân mà đều dành 90% số tiền cho hoạt động từ thiện và 10% cho việc làm nhạc. Nam nghệ sĩ khẳng định mục đích dùng tiền của anh là để "sử dụng ở những nơi mà nó nên được sử dụng".

Có thông tin Vương Lực Hoành và bà xã Lý Tịnh Lỗi là cha mẹ nuôi của 22 đứa trẻ mồ côi. Tương lai, cặp đôi vẫn tiếp tục chăm sóc những đứa trẻ đó và hi vọng chúng có cuộc sống tốt. Nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng tài tử nổi tiếng này khiến khán giả cảm động.

Từng là nam thần vạn người mê, Vương Lực Hoành giờ đi tất rách, mặc áo từ hồi cấp 3 - 6

Vợ chồng Vương Lực Hoành là bố mẹ nuôi của rất nhiều trẻ mồ côi.

Vương Lực Hoành sinh năm 1976, từng là nam thần vạn người mê của Cbiz. Anh là nghệ sĩ đa tài vì biết chơi nhiều nhạc cụ. Vương Lực Hoành có khả năng hát thiên phú. Anh từng 4 lần giành giải thưởng âm nhạc Đài Loan Golden Melody Award. Vương Lực Hoành cũng là nam diễn viên rất được yêu thích của Cbiz.

Từng là nam thần vạn người mê, Vương Lực Hoành giờ đi tất rách, mặc áo từ hồi cấp 3 - 7

Vương Lực Hoành từng là nam thần vạn người mê nhưng hiện tại nhan sắc của anh đã xuống cấp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tung-la-nam-than-van-nguoi-me-vuong-luc-hoanh-gio-...

Ma nữ đẹp nhất Liêu Trai Chí Dị có khả năng chia tay ai người đó phất
Tăng Lê không chỉ nổi tiếng về diễn xuất mà còn được biết đến là cô gái có thể khiến tình cũ nổi tiếng.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Theo Vy Vy /Sina, Weibo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ