Túng quẫn vì phải đền 500 tỷ, "người tình Phạm Băng Băng" đòi nối lại với vợ cũ

Ngày 14/05/2020 20:00 PM (GMT+7)

Dù trắng án trở về Trung Quốc nhưng Cao Vân Tường lại gặp khá nhiều rắc rối.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một tài khoản có tên Gavin0602 chuyên bán đồ online Trung Quốc với nhiều sản phẩm hàng hiệu như áo sơ mi Burberry, giày Valentino, tai nghe... Điều đặc biệt là người này bán hàng giá rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Sau đó, có người phát hiện ra Gavin0602 thực ra chính là tài khoản của Cao Vân Tường vì các thông tin cá nhân của tài khoản trùng khớp với nam diễn viên tai tiếng. Đặc biệt, ngày 2/6 còn là ngày sinh của con gái anh.

tung quan vi phai den 500 ty, "nguoi tinh pham bang bang" doi noi lai voi vo cu - 1

Cao Vân Tường đang bán hàng online để kiếm sống.

tung quan vi phai den 500 ty, "nguoi tinh pham bang bang" doi noi lai voi vo cu - 3

Nam diễn viên dùng tài khoản có ngày sinh nhật con gái.

Được biết, Cao Vân Tường chính thức về quê nhà từ tháng 3 vừa rồi sau khi được tòa án xử trắng án tội cưỡng dâm tại Úc. Tuy nhiên, sau khi trở về, Cao Vân Tường lại gặp khá nhiều khó khăn vì sống cảnh thất nghiệp. Dù thoát tội nhưng hình ảnh của Cao Vân Tường gây tác động xấu đến xã hội, anh bị cấm xuất hiện trên mạng lưới truyền thông, giải trí... trong khoảng 2 năm.

tung quan vi phai den 500 ty, "nguoi tinh pham bang bang" doi noi lai voi vo cu - 4

Cao Vân Tường đã được xử trắng án.

Hơn thế, hai công ty Đường Đức Ảnh thị và Sơn Đông truyền hình điện ảnh đệ đơn yêu cầu Cao Vân Tường phải bồi thường thiệt hại. Đường Đức khởi tố bắt niêm phong toàn bộ tài sản 60 triệu NDT (20 tỷ đồng) của nam diễn viên, còn Sơn Đông cũng bắt anh đền bù 130 triệu NDT (442 tỷ đồng). Ngoài ra, Cao Vân Tường còn phải trả phí cho luật sư cùng các khoản chi phí khác để về nước. Cũng chính vì hoàn cảnh khó khăn mà nam diễn viên phải bán một số đồ giá trị trong đó có cả quần áo hàng hiệu.

Được biết, Cao Vân Tường bán hàng nhưng thái độ khá lịch sự và từ tốn. Anh cũng nhiệt tình cảm ơn người mua hàng nhưng ít khi giảm giá thêm các món đồ. Dù vậy, nam tài tử bán cũng được khá nhiều hàng vì lượng khách mua không hề ít.

tung quan vi phai den 500 ty, "nguoi tinh pham bang bang" doi noi lai voi vo cu - 5

Cao Vân Tường muốn nối lại quan hệ với vợ cũ.

Mới đây, có thông tin Cao Vân Tường muốn tái hợp với vợ diễn viên Đổng Tuyền. Được biết, nam diễn viên thường xuyên bị bắt gặp ra vào căn hộ nơi con gái và vợ cũ sống. Mối quan hệ giữa anh và Đổng Tuyền cũng khá ổn vì cả hai vẫn rất tôn trọng nhau. Hơn thế, một số nguồn tin tiết lộ Đổng Tuyền trước lời động viên của bạn bè và lo cho tương lai của con gái nên cũng muốn tái hợp.

Cao Vân Tường sinh năm 1982, từng là diễn viên rất được yêu thích của Trung Quốc. Anh kết hôn với diễn viên Đổng Tuyền năm 2011 và có một cô con gái. Cuối tháng 3/2018, Cao Vân Tường bị bắt tại Úc sau khi một phụ nữ tố cáo bị anh và Vương Tinh hiếp dâm tập thể. Đổng Tuyền khi đó, chạy vạy khắp nơi muốn cứu chồng nhưng cuối cùng cô quyết định ly hôn vào năm ngoái.

tung quan vi phai den 500 ty, "nguoi tinh pham bang bang" doi noi lai voi vo cu - 6

Cao Vân Tường và Đổng Tuyền từng là cặp khá đẹp đôi.

Trước khi trở thành "nỗi nhục quốc thể" vì dính scandal, Cao Vân Tường từng là "người tình của Phạm Băng Băng" trong Thắng thiên hạ. Đáng tiếc, sau đó bê bối của anh khiến đoàn làm phim gặp sóng gió. Hơn thế, ngoài Cao Vân Tường, Phạm gia cũng dính "phốt" trốn thuế và bị "tẩy chay" đến giờ vẫn chưa thể cứu vãn được sự nghiệp.

tung quan vi phai den 500 ty, "nguoi tinh pham bang bang" doi noi lai voi vo cu - 7

Cao Vân Tường bị gọi là "nỗi nhục quốc thể" vì bê bối cưỡng dâm tại Úc.

tung quan vi phai den 500 ty, "nguoi tinh pham bang bang" doi noi lai voi vo cu - 8

Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng khiến cho đoàn làm phim Thắng thiên hạ gặp sóng gió.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-quan-vi-den-500-ty-toi-cuong-dam-nguoi-tinh-pham...

Vợ chịu nhục vì chồng mang án cưỡng dâm, đây là lần đầu tội đồ quốc dân này xin lỗi
Cao Vân Tường trở thành "tội đồ quốc dân" khi bị tố cáo cưỡng dâm phụ nữ ở nước ngoài.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ