Vì chắt nội, Nữ hoàng đã yêu cầu vợ chồng Hoàng tử Anh quay về

Ngày 11/02/2020 20:00 PM (GMT+7)

Nữ hoàng Anh lo lắng cho con trai của Harry và Meghan sau khi cả hai ra ở riêng.

Video: Truyền thông nói về quyết định gọi Harry và Meghan về nhà của Nữ hoàng.

Kể từ khi Harry và Meghan quyết định rời khỏi hoàng gia và tận hưởng cuộc sống thoải mái bên ngoài, Nữ hoàng Anh chỉ đưa ra một thông báo chính thức duy nhất. Nhiều người bất ngờ về thái độ thờ ơ của bà dành cho cháu trai và cháu dâu. Có thông tin Nữ hoàng quý mến William và Kate hơn là vợ chồng Harry và Meghan.

vi chat noi, nu hoang da yeu cau vo chong hoang tu anh quay ve - 1

Nữ hoàng quý William và Kate hơn vợ chồng Harry?

Nhưng mới đây, Nữ hoàng Anh vừa có động thái mới nhất trước sự rời đi của cháu trai. Cụ thể, người đứng đầu điện Buckingham được cho là đã yêu cầu Hoàng tử Harry - Meghan Markle cùng chắt trai Archie trở về Anh. Nữ hoàng muốn cả gia đình Hoàng tử tham dự sự kiện họp mặt Khối Thịnh vượng chung thường niên cùng với các thành viên của vương thất vào tháng 3 tới.

vi chat noi, nu hoang da yeu cau vo chong hoang tu anh quay ve - 3

Nữ hoàng Anh vừa yêu cầu vợ chồng cháu trai về lại Anh.

Được biết, đại diện chính phủ từ 53 quốc gia thành viên sẽ có mặt tại Tu viện Westminster để tham dự sự kiện kéo dài khoảng một tiếng đồng hồ vào chiều ngày 9/3. Sự kiện này yêu cầu tất cả các thành viên hoàng gia đều phải tham dự. Vì hiện tại Harry - Meghan vẫn còn là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh đến hết mùa xuân mới rời đi nên họ bắt buộc phải có mặt.

vi chat noi, nu hoang da yeu cau vo chong hoang tu anh quay ve - 4

Harry và Meghan vẫn là thành viên cấp cao của hoàng gia cho đến hết mùa xuân.

Hơn thế, có tin tức Harry và Meghan sống khá chật vật tại Canada. Họ đối mặt với khó khăn về kinh tế. Nhiều người cho rằng Nữ hoàng Anh lo lắng cho tình hình của chắt trai Archie. Cuộc sống bên ngoài có thể ảnh hưởng tới cậu bé.

Nhưng, ông Ronn Torossian - CEO của Công ty truyền thông PR 5W trụ sở ở New York đã tiết lộ về số thù lao mà Harry và Meghan nhận được cho lần lộ diện đầu tiên. Họ kiếm được 1 triệu USD khi tham gia một sự kiện tại Mỹ.

vi chat noi, nu hoang da yeu cau vo chong hoang tu anh quay ve - 5

Có thông tin Harry và Meghan gặp khó khăn về tài chính.

vi chat noi, nu hoang da yeu cau vo chong hoang tu anh quay ve - 6

Nữ hoàng cũng đặc biệt lo lắng cho cậu chắt trai Archie.

Một số người cho rằng Harry và Meghan đã lên kế hoạch để rời khỏi hoàng gia nên họ có đủ khả năng để chi trả cho cuộc sống. Hơn thế, Meghan cũng có khá nhiều kinh nghiệm kinh doanh và làm thời trang từ trước. Cô muốn tách khỏi hoàng gia cũng vì muốn thực hiện ý định này.

Hiện tại, vì Harry và Meghan đã ra ở riêng nên công việc của vợ chồng anh trai Hoàng tử William và Công nương Kate càng nhiều. William từng rất tức giận khi Harry đưa ra quyết định. Nhưng đến giờ khi mọi chuyện đã được Nữ hoàng Anh thu xếp, Hoàng tử William chấp nhận để em trai ra đi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vi-chat-noi-nu-hoang-da-yeu-cau-vo-chong-hoang-tu-anh...

Vợ chồng Hoàng tử Anh vừa nhận được khoản thù lao khổng lồ sau khi ra ở riêng
Số tiền mà Harry và Meghan nhận được trong sự kiện đầu tiên sau khi rời gia đình khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Remi/ DM, AS (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ