Vợ bỏ, phải đền 500 tỷ vì tội cưỡng dâm, "người tình Phạm Băng Băng" khó sống khi về nước

Ngày 22/03/2020 20:03 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Cao Vân Tường vừa được tuyên bố vô tội trong vụ án nghi ngờ cưỡng dâm tập thể.

Mới đây, bất chấp tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát, phiên tòa xét xử vụ tấn công tình dục của nam diễn viên Cao Vân Tường vẫn được diễn ra. Vụ xử thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả đặc biệt là sau khi kéo dài đến 2 năm chưa đi đến hồi kết.

Vợ bỏ, phải đền 500 tỷ vì tội cưỡng dâm, amp;#34;người tình Phạm Băng Băngamp;#34; khó sống khi về nước - 1

Vụ xử Cao Vân Tường mới diễn ra cách đây không lâu.

Vợ bỏ, phải đền 500 tỷ vì tội cưỡng dâm, amp;#34;người tình Phạm Băng Băngamp;#34; khó sống khi về nước - 3

Nam diễn viên thoát tội cưỡng dâm.

Trong phiên tòa vừa rồi, hai bị cáo Cao Vân Tường cùng đồng phạm Vương Tinh được phán vô tội. Cả hai đã được tha bổng ngay tại tòa và có thể trở về Trung Quốc bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Cao Vân Tường hoàn toàn vô tư sống như nhiều người khác.

Vợ bỏ, phải đền 500 tỷ vì tội cưỡng dâm, amp;#34;người tình Phạm Băng Băngamp;#34; khó sống khi về nước - 4

Cao Vân Tường có thể về nước sau khi được trắng án.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, cư dân mạng xứ Trung bày tỏ sự khó chịu với kết quả này. Thực tế, nhiều người cho rằng Cao Vân Tường có thể sẽ thoát tội vì bằng chứng tại hiện trường không đủ để cáo buộc anh cưỡng dâm nhưng hành vi của nam diễn viên này đi quá giới hạn là có thật.

Tuy được xử trắng án nhưng Cao Vân Tường chắc chắn sẽ khó sống khi trở về Trung Quốc. Cụ thể, theo luật sư của Đường Đức, phía công ty muốn nam diễn viên bồi thường vì những thiệt hại anh đã gây ra. Thậm chí công ty còn muốn kiện Cao Vân Tường ra tòa.

Vợ bỏ, phải đền 500 tỷ vì tội cưỡng dâm, amp;#34;người tình Phạm Băng Băngamp;#34; khó sống khi về nước - 5

Về nước nhưng Cao Vân Tường đối diện với số tiền đền bù khủng.

Thực tế, vụ án của Cao Vân Tường khiến những dự án phim anh tham gia không thể ra mắt khán giả. Hai công ty Đường Đức Ảnh thị và Sơn Đông truyền hình điện ảnh đệ đơn yêu cầu Cao Vân Tường phải bồi thường thiệt hại. Đường Đức khởi tố bắt niêm phong toàn bộ tài sản 60 triệu NDT (20 tỷ đồng) của nam diễn viên, còn Sơn Đông cũng bắt anh đền bù 130 triệu NDT (442 tỷ đồng). Hơn thế, ngoài số tiền đền bù, Cao Vân Tưởng còn phải trả phí cho luật sư cùng các khoản chi phí khác để về nước. Có thể nói sắp tới nam tài tử này sẽ khó sống khi về được Trung Quốc.

Không chỉ chuyện tiền nong, cuộc sống của Cao Vân Tường cũng không còn được như trước. Dù thoát được án nhưng nam diễn viên mất tất cả. Ngoài tài sản, anh còn mất vợ. Sau thời gian cùng chồng chiến đấu với các vụ kiện, cuối cùng Đồng Tuyền - vợ nam diễn viên đã quyết định ly hôn. Cô muốn bảo toàn tài sản và chăm sóc con của 2 người thay vì đi kiện cáo cùng người chồng tai tiếng.

Vợ bỏ, phải đền 500 tỷ vì tội cưỡng dâm, amp;#34;người tình Phạm Băng Băngamp;#34; khó sống khi về nước - 6

Đổng Tuyền đã chính thức ly hôn Cao Vân Tường để bảo vệ con gái.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Anh gây chú ý trong các phim như Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ...

Bộ phim mới nhất Cao Vân Tường trước khi dính scandalThắng thiên hạ đóng cùng Phạm Băng Băng. Đáng tiếc, vì bê bối cưỡng dâm của nam diễn viên, đoàn làm phim chịu nhiều tổn thất. Được biết, Lý Thần - lúc đó vẫn là bạn trai của Phạm gia đã chính thức thay thế cho Cao Vân Tường để đảm nhận vai nam chính Tần Thủy Hoàng trong phim. Nhưng, sau này chính Phạm Băng Băng cũng dính tội trốn thuế nên đoàn làm phim rơi vào khủng hoảng.

Vợ bỏ, phải đền 500 tỷ vì tội cưỡng dâm, amp;#34;người tình Phạm Băng Băngamp;#34; khó sống khi về nước - 7

Cao Vân Tường là người tình của Phạm Băng Băng trong Thắng thiên hạ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-bo-phai-den-500-ty-vi-toi-cuong-dam-nguoi-tinh-pha...

Vụ xử tài tử tấn công tình dục tại Úc bị hoãn vì thẩm phán nghi nhiễm virus corona
Vụ án của Cao Vân Tường đến giờ vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao