Vợ chồng Hoàng tử Anh bực tức vì bị phân biệt đối xử trong gia hoàng gia

Ngày 23/02/2020 20:00 PM (GMT+7)

Meghan và Harry đang là cặp vợ chồng được báo chí truyền thông để ý, theo sát.

Meghan Markle có lẽ là nàng dâu tai tiếng nhất trong lịch sử Hoàng gia Anh. Cô cùng với chồng Hoàng tử Harry liên tiếp trở thành mục tiêu săn tin của phóng viên báo chí đặc biệt là khi 2 người quyết định từ bỏ cuộc sống hoàng gia để đến Canada. Mới đây, cặp đôi này lại tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra tuyên bố liên quan đến việc sử dụng từ "royal" (hoàng gia) trong thương hiệu của mình.

vo chong hoang tu anh buc tuc vi bi phan biet doi xu trong gia hoang gia - 1

Meghan Markle trở thành nàng dâu bị dân chúng ghét bỏ.

Cụ thể, Nữ hoàng Anh đã cấm cháu dâu và cháu trai sử dụng từ "royal" trong các sản phẩm mà cả hai kinh doanh. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn lợi của 2 vợ chồng sau này. Harry và Meghan đã rất bực tức khi chuyện này xảy ra.

Tuyên bố của Harry và Meghan có đoạn: “Mặc dù văn phòng hoàng gia và nội các không có quyền quyết định về việc sử dụng từ "royal" ở nước ngoài, nhưng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex không có ý định sử dụng từ "royal Sussex" hay "royal" ở bất kỳ lãnh thổ nào (trong phạm vi Vương quốc Anh hoặc nơi khác) khi quá trình rời cung điện diễn ra vào mùa xuân năm 2020”.

vo chong hoang tu anh buc tuc vi bi phan biet doi xu trong gia hoang gia - 3

Nữ hoàng Anh là người cấm cản cháu trai và cháu dâu dùng thương hiệu hoàng gia.

Được biết, cặp vợ chồng nổi tiếng này đã khó chịu vì dường như cung điện đối xử phân biệt với các thành viên trong gia đình hoàng gia. Khi Harry và Meghan bắt đầu rời đi, sự đối xử khác biệt này càng lộ rõ.

Nhiều người cho rằng tuyên bố của vợ chồng Hoàng tử Anh đang thể hiện sự thiếu tôn trọng với Nữ hoàng. Richard Fitzwilliams - Nhà bình luận và biên tập viên quốc tế của Who's Who cho biết: “Hoàn toàn không cần thiết đưa ra thông báo đó. Đơn giản vì nó nhấn mạnh sự khác biệt của họ với cung điện”.

vo chong hoang tu anh buc tuc vi bi phan biet doi xu trong gia hoang gia - 4

Meghan và Harry cho rằng bản thân bị phân biệt đối xử.

Trong khi đó, Tom Bower - Nhà viết tiểu sử của Hoàng tử Charles chia sẻ với với MailOnline rằng: "Cuối cùng cũng thấy được bản chất và động cơ thực sự của Meghan. Những bình luận của cô ấy về quyết định của Nữ hoàng Anh cho thấy sự giận dữ khó chịu. Tôi sợ nó sẽ trở nên tồi tệ hơn”.

vo chong hoang tu anh buc tuc vi bi phan biet doi xu trong gia hoang gia - 5

Meghan là nhân vật trung tâm gây ra mọi rắc rối.

Hiện tại, Meghan Markle đang trở thành cái tên khiến người dân Anh khó chịu. Trong hơn 1 năm làm dâu Hoàng gia Anh, cô nhận về khá nhiều chỉ trích. Hơn thế, Meghan còn được cho là đã làm thay đổi Hoàng tử Harry thành con người khác, sống tách biệt với gia đình. Đặc biệt, tình cảm của Harry với anh trai William và chị dâu Kate cũng vì cô vợ này mà rạn nứt.

vo chong hoang tu anh buc tuc vi bi phan biet doi xu trong gia hoang gia - 6

Harry từng rất yêu mến chị dâu và anh trai.

vo chong hoang tu anh buc tuc vi bi phan biet doi xu trong gia hoang gia - 7

Sau khi lấy vợ, mối quan hệ của anh với gia đình rạn nứt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-chong-hoang-tu-anh-buc-tuc-vi-bi-phan-biet-doi-xu-...

Hiếm khi thấy Công nương Anh đá xoáy công khai em dâu, Meghan nghe xong cũng đủ ngại ngùng
Kate Middleton vừa có chia sẻ rất bất ngờ về cuộc sống của bản thân khi trở thành nàng dâu Hoàng gia Anh.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry