Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn "gây thù chuốc oán" ở đại lễ Bạch Kim

Remi Ngày 09/05/2022 14:30 PM (GMT+7)

Harry và Meghan vừa bị chỉ trích là "lật mặt như trở bàn tay" trong thương vụ làm ăn mới.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức cho biết Meghan Markle vừa bị đối tác Netflix loại bỏ khỏi dự án phim hoạt hình tâm huyết. Chuyện này khiến cho bà xã của Hoàng tử Anh trở thành trò cười của thiên hạ. Nhưng lý do đằng sau thương vụ làm ăn này vừa được tiết lộ khiến khán giả bất ngờ.

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 1

Meghan vừa bị Netflix loại bỏ khỏi dự án phim hoạt hình của hãng này.

Theo đó, phía Netflix khó chịu và không hài lòng về cách làm việc của vợ chồng Hoàng tử Anh. Cụ thể, Harry và Meghan đã ký hợp đồng trị giá 112 triệu bảng Anh (hơn 3 nghìn tỷ đồng) với Netflix. Nhưng Netflix vẫn chưa phát hành bất cứ thứ gì liên quan đến vợ chồng Hoàng tử Anh.

Có thông tin Hoàng tử Harry cách đây không lâu đã quyết định ngừng hợp tác với Netflix. Chuyện này xảy ra sau khi Harry cung cấp thông tin chi tiết về cuộc trò chuyện riêng tư của mình và bà nội - Nữ hoàng Anh cho các đối thủ cạnh tranh của Netflix.

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 3

Hoàng tử Harry đã không tiết lộ thông tin về cuộc nói chuyện với bà nội cho Netflix mà trả lời phỏng vấn của bên đối thủ.

Phía Netflix không hề hài lòng với hành động này của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Hành động ký hợp đồng với một bên nhưng lại trả lời phỏng vấn với nhà báo Hoda Kotb của đài NBC - đối thủ của Netflix được đánh giá là "lật mặt như trở bàn tay".

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 4

Có thông tin Netflix dự định kiện cáo vợ chồng Hoàng tử Anh vì không giữ đúng hợp đồng tiết lộ về Hoàng gia.

Một số nguồn tin tiết lộ rằng Harry và Meghan đã bị Netflix gửi thông báo đòi bồi thường vì phá vỡ hợp đồng. Đối với tin tức này, phía cặp đôi Hoàng gia Anh chưa có động thái trả lời hay chia sẻ gì với cánh truyền thông. 

Chưa dừng lại ở đó, vợ chồng Công tước xứ Sussex hiện tại còn "gây thù chuốc oán" trong gia đình Hoàng gia Anh. Cụ thể, ngày 6/5 vừa rồi, Cung điện Buckingham đã đưa ra thông báo chính thức rằng chỉ có các thành viên hoàng gia làm việc cho Nữ hoàng mới được cùng bà xuất hiện trên ban công tại sự kiện Trooping the Colour - một trong những sự kiện nổi bật ở đại lễ Bạch Kim vào tháng 6 tới.

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 5

Nữ hoàng Anh vừa "cấm" cháu trai và cháu dâu xuất hiện trên ban công Cung điện tại lễ Đại Kim.

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 6

Ban công Cung điện là trung tâm của sự chú ý mỗi khi Hoàng gia Anh có sự kiện nổi bật.

Được biết, thông báo này nhằm loại bỏ tin tức Harry và Meghan cùng với Hoàng tử Andrew sẽ xuất hiện trên ban công Cung điện. Tuy nhiên, lệnh cấm này liên quan tới hơn 30 thành viên khác trong gia đình Hoàng gia Anh cũng chịu chung số phận. Chuyện này ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của những người này dành cho Harry và Meghan.

Thực tế, ban công Cung điện được coi là trung tâm của sự chú ý mỗi lần Hoàng gia Anh có sự kiện nổi bật. Nơi đây, dân chúng Anh có thể trực tiếp nhìn thấy các thành viên trong gia đình Nữ hoàng Anh. Nhưng trong đại lễ Bạch Kim sắp tới chỉ có 16 thành viên góp mặt tại đây.

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 7

Thông báo của Nữ hoàng đồng nghĩa với việc Harry và Meghan cùng với Hoàng tử Andrew sẽ không có mặt.

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 8

Công chúa Eugenie và Công chúa Beatrice cũng sẽ không thể xuất hiện trên ban công Cung điện.

Cụ thể, những thành viên được xuất hiện trên ban công Cung điện là vợ chồng Thái tử Charles; nhà Cambridge cùng 3 người con; Bá tước và Nữ bá tước xứ Wessex cùng các con; vợ chồng Công chúa Anne; Công tước và Nữ công tước xứ Gloucester; Công tước xứ Kent và Công chúa Alexandra...

Ngoài nhà Sussex và Hoàng tử Andrew, ít nhất 34 thành viên gồm cả những người cháu và họ hàng thân thiết với Nữ hoàng không có mặt. Trong số đó, hai cháu gái của Nữ hoàng là Công chúa Eugenie và Công chúa Beatrice sẽ không xuất hiện trên ban công Cung điện. Ngoài các cháu, một số người chắt của Nữ hoàng cũng sẽ không được đứng chung ban công.

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 9

Chỉ những người hỗ trợ Nữ hoàng Anh mới có cơ hội đứng cùng bà trên ban công.

Dù nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối vì không thấy sự góp mặt của các cháu, chắt của Nữ hoàng Anh nhưng một số chuyên gia nhận định điều này là hợp lý. Đại lễ Bạch Kim nhằm tôn vinh các thành tựu của Nữ hoàng trong suốt 70 năm trị vì. Chỉ những người hỗ trợ bà mới xứng đáng được đứng trên ban công Cung điện.

Vợ chồng Hoàng tử Anh trở thành trò cười, còn amp;#34;gây thù chuốc oánamp;#34; ở đại lễ Bạch Kim - 10

Chưa rõ Harry và Meghan có trở về Anh thăm bà nội tại lễ Đại Kim hay không.

Hiện tại, chưa rõ Meghan và Harry có cùng 2 con về Anh tham gia hoạt động của đại lễ Bạch Kim hay không. Tuy nhiên, phía Cung điện dự định sẽ ngăn đoàn làm phim Netflix đi theo cặp đôi để khai thác về Hoàng gia và đưa lên truyền hình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-chong-hoang-tu-anh-tro-thanh-tro-cuoi-con-gay-thu-chuoc-oan-...

Ngôi sao 24/7: Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị người qua đường áp sát trên phố, sợ hãi nép vào bạn thân
Ngoài thông tin mới nhất về Triệu Lệ Dĩnh là chuyện Châu Kiệt Luân đăng ảnh tiểu công chúa mới chào đời.

Ngôi sao

Theo Remi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh