Vợ chồng Meghan rời đi, lần đầu tiên Công nương Anh chia sẻ cảm xúc thực sự

Ngày 25/03/2020 20:00 PM (GMT+7)

Kate Middleton từng không có biểu hiện gì đặc biệt trước quyết định rời đi của Harry và Meghan.

Theo thông tin mới đây nhất, hồi đầu tháng 3 vừa rồi, khi vợ chồng Meghan và Harry quyết định trở về Anh để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng, cặp đôi đã có cuộc gặp ngắn với vợ chồng chị dâu và anh trai. Cụ thể, William và Kate đã có buổi nói chuyện với 2 người khi tham gia lễ Ngày thịnh vượng chung ở tu viện Westminster, London, Anh.

Vợ chồng Meghan rời đi, lần đầu tiên Công nương Anh chia sẻ cảm xúc thực sự - 1

Kate đã có buổi nói chuyện riêng với em trai Harry.

Daily Star tiết lộ Công nương Kate Middleton đã kéo Harry sang một bên để nói về cảm xúc thực sự của cô khi em chồng rời đi. Nguồn tin chia sẻ: "Kate biết đây là cơ hội cuối cùng để nói chuyện với Harry và cô ấy vô cùng xúc động. Cô ấy cố gắng kìm nước mắt khi nói rằng họ đã ít liên lạc từ khi vợ chồng Harry chuyển đến Canada”.

Theo đó, bà xã của Hoàng tử William còn cho biết cô cảm thấy mất đi một người em trai khi Harry quyết định từ bỏ Hoàng gia Anh. Thậm chí cả Hoàng tử nhí George và tiểu Công chúa Charlotte cũng rất buồn khi chú Harry ra đi. Công nương Anh khẳng định bọn trẻ rất nhớ và muốn gặp chú và em trai Archie.

Vợ chồng Meghan rời đi, lần đầu tiên Công nương Anh chia sẻ cảm xúc thực sự - 3

Kate từng rất yêu quý em trai chồng.

Vợ chồng Meghan rời đi, lần đầu tiên Công nương Anh chia sẻ cảm xúc thực sự - 4

Cả hai chị em có không ít khoảnh khắc hài hước bên nhau.

Vợ chồng Meghan rời đi, lần đầu tiên Công nương Anh chia sẻ cảm xúc thực sự - 5

Kate cũng chia sẻ các cháu rất nhớ gia đình chú Harry.

Trước đó, tại buổi lễ Ngày thịnh vượng chung, Kate và William đã không có tương tác cùng vợ chồng Harry. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Blanca Cobb đã lên tiếng giải thích rằng điều đó thể hiện giữa 2 căp đôi có nhiều vấn đề khó nói nên mới hành động như vậy.

Thực tế, từng có thông tin sở dĩ Harry và Meghan rời Hoàng gia Anh là vì sự rạn nứt tình cảm giữa 2 hoàng tử. Tháng 10 năm ngoái, Hoàng tử Harry thừa nhận anh và William có sự lựa chọn khác nhau: “Hiện tại, chúng tôi đã chọn đi con đường khác nhau nhưng tôi biết William vẫn ở đó còn anh ấy biết tôi ở đây là đủ. Chúng tôi không gặp nhau nhiều vì quá bận rộn nhưng chúng tôi là anh em và mãi là như vậy".

Vợ chồng Meghan rời đi, lần đầu tiên Công nương Anh chia sẻ cảm xúc thực sự - 6

Harry và William từng dính tin rạn nứt.

Cách đây không lâu, có thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry đang lên kế hoạch xây dựng một trang viên ở gần nhà của gia đình David Beckham. The Sun chia sẻ ước tính giá trị của nơi mà Harry và Meghan Markle định xây dựng lên đến 3 triệu bảng Anh.

Vợ chồng Meghan rời đi, lần đầu tiên Công nương Anh chia sẻ cảm xúc thực sự - 7

Vợ chồng Meghan và Harry mua nhà mới.

Vợ chồng Meghan rời đi, lần đầu tiên Công nương Anh chia sẻ cảm xúc thực sự - 8

Cặp đôi muốn làm hàng xóm của gia đinh Beckham.

“Vợ chồng Harry bỏ ra 3 triệu bảng Anh để xây dựng trang viên. Nơi này nằm đối diện Farmhouse và gần ngôi nhà nhỏ đang được xây dựng của cựu danh thủ người Anh”, nguồn tin chia sẻ.

Được biết, đây là nơi lý tưởng để Harry và Meghan có thể di chuyển qua lại giữa Canada và Anh. Cặp đôi cũng đã trả lại 2,4 triệu bảng Anh tiền thuế của người dân vì đã sử dụng khoản tiền này để cải tạo Frogmore Cottage ở Windsor trước đó. Về phần trang viên mới này, toàn bộ chi phí được trả bằng tiền riêng của họ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-chong-meghan-roi-di-lan-dau-tien-cong-nuong-anh-chia-se-cam-...

Ngôi sao 24/7: Giải oan cho Công nương Anh khi không cho con trai gặp bà nội
Ngoài thông tin "giải oan" cho Meghan là hình ảnh Song Joong Ki phá bỏ biệt thự hạng sang từng mua vì Song Hye Kyo.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry