Vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry dính nghi vấn lừa dối liên quan đến sự chào đời của Archie

Remi - Ngày 05/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Gia đình nhà Sussex chưa bao giờ khiến dân chúng Anh hết bất ngờ trước những tin đồn thất thiệt.

Mới đây, có thông tin cho biết gia đình nhà Sussex đang lừa dối việc thông báo về sự chào đời của cậu bé Archie. Theo nguồn tin này, Archie ra đời không giống với những cô bé cậu bé hoàng gia khác. Trong một cuốn sách mới có tựa đề Battle of Brothers, tác giả Robert Lacey đã viết về mối quan hệ rạn nứt giữa 2 hoàng tử William và Harry. Ngoài ra ông còn tiết lộ thêm chi tiết lời nói dối về sự chào đời của Archie.

Vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry dính nghi vấn lừa dối liên quan đến sự chào đời của Archie - 1

Harry và Meghan đã nói dối về sự chào đời của nhóc Archie.

Theo đó, trong cuốn sách, tác giả Robert viết: "Cung điện Buckingham vào lúc 14h chiều ngày 6/5/2019 thông báo rằng Meghan đã sinh con đầu lòng, cô chuyển dạ vào sáng cùng ngày. Tuy nhiên, trên thực tế, Meghan đã sinh con bình an vào 8 tiếng trước đó, lúc 5h26 sáng. Sau đó, nhà Sussex cũng từ chối công khai tên của cha mẹ đỡ đầu bé Archie. Cho đến nay điều này vẫn là một bí mật".

Vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry dính nghi vấn lừa dối liên quan đến sự chào đời của Archie - 3

Ngày giờ mà Archie chào đời thực sự khác với thông báo?

Để giải thích cho điều này, chuyên gia hoàng gia Marlene Koenig đã đưa ra lời phân tích cho hành động này của vợ chồng Hoàng tử Harry. Cụ thể, cặp đôi muốn bảo vệ sự riêng tư cho cha mẹ đỡ đầu của bé Archie. “Rất khó để cân bằng được cuộc sống cá nhân và công chúng, nhưng vợ chồng Công tước đặc biệt là Nữ công tước vẫn muốn bảo vệ sự riêng tư”, vị chuyên gia này cho biết.

Ngoài ra, Harry và Meghan không muốn cuộc sống của con trai mình bị làm phiền bởi truyền thông: “Họ chỉ muốn nuôi dạy đứa trẻ một cách bình thường nhất, mặc dù cậu bé là con trai của một hoàng tử”.

Thực tế, nữ Công tước xứ Sussex từng dính nghi vấn mang thai giả. Chuyện sinh bé Archie phá vỡ mọi quy tắc trước đây của Meghan và cũng là chi tiết khiến công chúng nghi ngờ tính xác thực về việc bé Archie thực sự chào đời khi nào.

Vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry dính nghi vấn lừa dối liên quan đến sự chào đời của Archie - 4

Nữ Công tước xứ Sussex từng dính nghi vấn mang thai giả.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức cho hay nhiều khả năng nhà Sussex sẽ đón Noel tại Hoàng gia Anh và có thể gặp mặt các thành viên trong gia đình sau thời gian dài sống tại nước ngoài. Nhưng một nguồn tin thân cận với cặp đôi vừa chia sẻ thông tin đối lập.

Theo đó, nguồn tin này cho biết Harry và Meghan sẽ đón Giáng sinh cùng con trai Archie tại biệt thự mới của họ tại California. Thậm chí cả hai còn mời nhà sản xuất thu âm người Canada David Foster và vợ Katherine McPhee, bạn học cùng trường với Meghan đến chung vui cùng với gia đình. Harry và Meghan không có ý định về Anh để đoàn tụ với Nữ hoàng và anh trai.

Vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry dính nghi vấn lừa dối liên quan đến sự chào đời của Archie - 5

Meghan không có ý định về Anh đón Giáng sinh cùng với gia đình nhà chồng.

Vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry dính nghi vấn lừa dối liên quan đến sự chào đời của Archie - 6

Cô muốn ở bên mẹ đẻ vào dịp Giáng sinh.

Được biết, Meghan rất muốn đón Giáng sinh cùng với mẹ đẻ tại căn biệt thự mới mà cô vừa tậu. Cô còn lên kế hoạch để tổ chức một số hoạt động truyền thống từ khi còn bé trong dịp Giáng sinh này. Điều đó cũng khẳng định Meghan không có ý định dự Giáng sinh với Nữ hoàng Anh.

Vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry dính nghi vấn lừa dối liên quan đến sự chào đời của Archie - 7

Đã 2 năm nay Harry và Meghan không đón Noel cùng với gia đình hoàng gia.

Hiện tại, chưa rõ thực hư thông tin trên ra sao nhưng nếu điều đó đúng sự thật thì đây sẽ là năm thứ 2 Harry và Meghan không tham dự Giáng sinh truyền thống cùng với hoàng gia. Năm ngoái cặp đôi cùng đón Noel cùng với mẹ đẻ của Meghan.

Hoàng tử út phải mặc đồ ăn mót của anh nhưng màn bị đòi quà của George mới thú vị
Hình ảnh mới nhất của 2 cậu bé hoàng gia ngay lập tức gây chú ý nhất là câu chuyện phía sau bức ảnh.
Theo Remi /DM
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc