Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới

Vy Vy Ngày 30/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến trước khi trở thành vợ chồng từng là sư tỷ - sư đệ của nhau.

Trong giới giải trí không ai là không biết Hoàng Thu Yến chính là vợ đầu của Lý Liên Kiệt. Câu chuyện về tình yêu hôn nhân của bà và ngôi sao võ thuật nổi danh Cbiz từng nhiều lần được báo chí đề cập đến. Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện bức hình chụp chung của Hoàng Thu Yến và Lý Liên Kiệt sau 28 năm ly hôn.

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 1

Hình ảnh hiếm hoi của Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến trong một khung hình.

Trong ảnh, có thể nhận ra người quàng khăn vàng chính là Hoàng Thu Yến vừa là vợ cũ vừa là sư tử của Lý Liên Kiệt. Ở tuổi 58, bà trông vẫn rất khí chất. Dù diện mạo không còn như trước nhưng không thể phủ nhận nụ cười rạng rỡ của Hoàng Thu Yến phần nào chứng tỏ bà đang sống rất yên ổn.

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 3

Cuộc sống thoải mái khiến Hoàng Thu Yến vui vẻ hơn.

Từng có thông tin Hoàng Thu Yến sau khi ly hôn với Lý Liên Kiệt đã mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Bà tới Mỹ sống. Dù có nhiều người để ý đến nhưng ban đầu bà từng từ chối. Sau một thời gian dài, cuối cùng Hoàng Thu Yến quyết định trao gửi cuộc đời mình một lần nữa cho một ông chủ hàng cơm họ Vương. Hoàng Thu Yến cảm động vì sự chân tình của ông Vương nên đồng ý để cả hai "góp gạo thổi cơm chung".

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 4

Hoàng Thu Yến từng không tin vào tình yêu hôn nhân vì Lý Liên Kiệt.

Được biết, hiện tại, vợ chồng Hoàng Thu Yến sống rất đơn giản và thoải mái tại một ngôi nhà thuê ở Mỹ. Chia sẻ với báo chí truyền thông, vợ cũ của Lý Liên Kiệt cho biết: "Hôn nhân không phải vì danh tiếng hay danh lợi. Quan trọng tìm được người có phẩm hạnh, yêu thương tôi là đủ lắm rồi".

Hận thù với Lý Liên Kiệt được hóa giải nhờ quà cưới

Thời trẻ, Hoàng Thu Yến được biết đến với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn võ thuật cũng là một nữ diễn viên phim hành động. Bà được biết đến qua các tác phẩm như Tiểu tử Thiếu Lâm, Nam Bắc Thiếu Lâm... Bà là sư tử của Lý Liên Kiệt và sau này là vợ ông. Đáng tiếc hôn nhân của họ không có cái kết đẹp khi ngôi sao võ thuật họ Lý chọn bỏ rơi bà đến với Hoa hậu Lợi Trí.

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 5

Hoàng Thu Yến từng là nghệ sĩ rất được yêu thích.

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 6

Bà là sư tỷ của Lý Liên Kiệt.

Được biết, sau khi ly hôn, Hoàng Thu Yến một mình nuôi con. Nhưng, vì hoàn cảnh khó khăn, bà phải bán nhà và cùng các con lưu lạc khắp nơi đầu đường xó chợ. Hoàng Thu Yến dù rất hận Lý Liên Kiệt nhưng cuối cùng cũng cầu cứu ông: "Anh có thể tạm thời giúp em nuôi hai đứa nhỏ được không?".

Khi biết được tình cảnh của vợ cũ, Lý Liên Kiệt vội bay tới Los Angeles đón hai con về Bắc Kinh. Ông nhờ mẹ ruột chăm sóc bọn trẻ. Năm 2000, mẹ Lý Liên Kiệt qua đời ở Bắc Kinh. Sau khi chịu tang mẹ, ông muốn đưa hai con gái đến Los Angeles để Hoàng Thu Yến nuôi dưỡng nhưng thấy thu nhập của bà không ổn định lại có cuộc sống riêng nên ông thuyết phục anh chị nuôi dưỡng các cháu. Mỗi tháng phí sinh hoạt và học hành của các con đều do ông chi trả.

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 7

Bỏ rơi Hoàng Thu Yến...

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 8

Lý Liên Kiệt đến với Hoa hậu Lợi Trí.

Được biết, sau khi Hoàng Thu Yến quyết định tái hôn, Lý Liên Kiệt đã lấy danh nghĩa của các con dùng 50.000 USD (1,1 tỷ đồng) mua cho vợ cũ một chiếc xe để làm quà cưới. Hơn thế, Lý Liên Kiệt còn gọi điện thoại và gửi lời chúc phúc chân thành đến bà. Khi nhận được quà cưới của chồng cũ, Hoàng Thu Yến nước mắt lưng tròn. Lúc này, mọi oán hận của bà khi bị Lý Liên Kiệt bỏ rơi năm xưa cũng được xóa bỏ.

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 9

Hình ảnh hiếm hoi của Lý Liên Kiệt bên con gái của ông và Hoàng Thu Yến.

Thực tế, Lý Liên Kiệt từng thẳng thắn nói rằng vợ cũ yêu ông 80 - 90% nhưng tình cảm ông dành cho bà chỉ có 20%. Vì vậy mà hôn nhân của 2 người sớm kết thúc. Đó là điều tiếc nuối nhất đối với ông. Vì vậy, Lý Liên Kiệt luôn cố bù đắp cho Hoàng Thu Yến và mong bà có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc nhất có thể.

Vợ cũ Lý Liên Kiệt: Gặp lại chồng sau 28 năm ly hôn, hận thù xóa bỏ bằng quà cưới - 10

Lý Liên Kiệt luôn có gắng bù đắp cho cho Hoàng Thu Yến vì cảm thấy có lỗi khi bỏ rơi bà.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-cu-ly-lien-kiet-gap-lai-chong-sau-28-nam-ly-hon-han-thu-xoa-...

Đệ tử duy nhất của Lý Liên Kiệt: Thành Long cũng không dám đắc tội, lấy vợ là nữ thần
Ở tuổi 37, Hướng Tả là người đàn ông quyền lực mà rất nhiều người nể sợ vì thân thế không tầm thường.

Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ