Vợ mổ tim khó qua khỏi, nam ca sĩ Cbiz: "Con có thể vắng cha nhưng không thể thiếu mẹ"

Ngày 28/02/2020 20:00 PM (GMT+7)

Thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên Lưu Chân khiến không ít người đau lòng.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải thông tin về nam ca sĩ Tân Long và bức tâm thư của anh chia sẻ về tình hình bệnh của vợ - nữ diễn viên Lưu Chân. Được biết, Lưu Chân từng thực hiện ca mổ tim nhưng không thành công và đang chờ được thay tim mới.

Vợ mổ tim khó qua khỏi, nam ca sĩ Cbiz: amp;#34;Con có thể vắng cha nhưng không thể thiếu mẹamp;#34; - 1

Nữ diễn viên Lưu Chân nguy kịch sau khi mổ tim.

Cụ thể, nữ diễn viên xứ Đài được phẫu thuật vào ngày 6/2 vừa rồi nhưng không thành công. Hiện tại, cô đang được các bác sĩ thực hiện phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể sau phẫu thuật để duy trì sự sống. Nhưng, phương pháp này chỉ kéo dài được 2 tuần và Lưu Chân buộc phải thay tim mới.

Vợ mổ tim khó qua khỏi, nam ca sĩ Cbiz: amp;#34;Con có thể vắng cha nhưng không thể thiếu mẹamp;#34; - 3

Lưu Chân là bà xã của nam ca sĩ Tân Long.

Nói về bệnh tình của vợ, nam ca sĩ Tân Long đau lòng chia sẻ: "Lưu Chân thực cần mọi người giúp đỡ để vượt qua được đại nạn sinh tử này. Tôi, Tân Long, nguyện ý dùng sinh mệnh của chính mình đổi lấy sự sống cho cô ấy, bởi vì con gái chúng tôi mới có 4 tuổi, bé có thể vắng cha nhưng không thể thiếu mẹ.

Tôi làm cho mọi người có cảm giác tôi là người mạnh mẽ, kiên cường, nhưng thực ra tôi rất yếu đuối. Tôi yêu Lưu Chân và cần cô ấy, tôi rất sợ mất đi cô ấy. Mỗi ngày tôi đều chờ mong khi về nhà, cô ấy sẽ mở cửa ra đón tôi".

Tân Long cũng cho biết thêm hàng ngày anh thu âm giọng nói của con để cho vợ nghe. Khi nghe con gái thúc giục mẹ mau khỏi bệnh để về nhà đưa con đi học, Lưu Chân đã khóc. Vì sợ vợ bi quan nên Tân Long thường xuyên hát cho cô nghe và động viên cô cố gắng.

Vợ mổ tim khó qua khỏi, nam ca sĩ Cbiz: amp;#34;Con có thể vắng cha nhưng không thể thiếu mẹamp;#34; - 4

Tân Long dành tình cảm rất đặc biệt cho bà xã.

Theo lời bạn bè của Lưu Chân và Tân Long cho biết hiện tại tình hình của nữ diễn viên không khả quan. Được biết, vì không muốn quá trình điều trị của vợ bị ảnh hưởng nên Tân Long không muốn truyền thông tiếp tục đưa tin về gia đình anh.

Lưu Chân sinh năm 1975, là MC, diễn viên có tiếng tại Đài Loan. Cô được khán giả biết đến khi xem một số bộ phim như Giang sơn mỹ nhân tình, Triều đại Trịnh Châu... Dù chỉ là vai diễn phụ nhưng nữ diễn viên vẫn được nhiều người yêu mến.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-mo-tim-nguy-kich-nam-ca-si-cbiz-con-co-the-vang-ch...

Ngôi sao 24/7: Lộ ảnh hôn gái lạ dù đã có vợ, nam thần xứ Đài chối bay chối biến
Ngoài chia sẻ mới nhất của Hạ Quân Tường về chuyện ngoại tình là màn tái xuất hoành tráng của Kim Tae Hee.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao