"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh: Hào quang vụt tắt, ngoài 60 vẫn chưa chịu nhận mình già

Vy Vy Ngày 15/04/2021 17:00 PM (GMT+7)

Lưu Hiểu Khánh vừa có dịp trở về quê ở Trùng Khánh nhưng mang theo cả ê-kíp hùng hậu.

Được biết, chuyến về quê của Lưu Hiểu Khánh hiện đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Theo đó, Võ Tắc Thiên kinh điển màn ảnh này đã có màn xuất hiện rất hoành tráng trên đường phố Trùng Khánh. Tuy nhiên, bà lại nhận về khá nhiều lời chê bai thay vì khen ngợi như trước kia.

amp;#34;Võ Tắc Thiênamp;#34; Lưu Hiểu Khánh: Hào quang vụt tắt, ngoài 60 vẫn chưa chịu nhận mình già - 1

Lưu Hiểu Khánh giờ danh tiếng không còn tốt như trước.

Cụ thể, xuất hiện trên phố, Lưu Hiểu Khánh mặc áo khoác đen, đội mũ và đeo kính râm che kín mặt. Bà về quê chỉ để thăm họ hàng nhưng mang theo cả một ê-kíp hùng hậu không cần thiết theo cùng. Nhiều người chê bai Lưu Hiểu Khánh cố tình "làm màu".

Được biết, đi cùng với Lưu Hiểu Khánh trong chuyến đi lần này có thợ chụp ảnh phụ trách ánh sáng, máy ảnh. Hơn thế, còn có cả một đội chuyên dọn đường trước, một số khác là người bảo vệ an toàn cho bà. Hơn thế, lúc Lưu Hiểu Khánh đi dạo, các hoạt náo viên sẽ có mặt tán thưởng và reo hò chào đón.

amp;#34;Võ Tắc Thiênamp;#34; Lưu Hiểu Khánh: Hào quang vụt tắt, ngoài 60 vẫn chưa chịu nhận mình già - 3

Lưu Hiểu Khánh bị chê "làm lố" tại quê nhà.

Trong khi đó, Lưu Hiểu Khánh khi đối diện với dân làng lại bày tỏ thái độ lạnh lùng. Bà không cười mà lặng lẽ tới địa điểm quy định. Lưu Hiểu Khánh chỉ cười khi có bài phát biểu chính thức với tất cả mọi người.

Không ít khán giả sau khi chứng kiến cảnh tượng này bày tỏ thái độ khó chịu và cho rằng Lưu Hiểu Khánh cố tình "làm lố". Thực sự tên tuổi của Lưu Hiểu Khánh không còn như trước. Bà không có vai diễn mới. Thời gian gần đây, khán giả chỉ thấy Võ Tắc Thiên này tham gia một vài sự kiện. Không ít người cho rằng bà hết thời.

amp;#34;Võ Tắc Thiênamp;#34; Lưu Hiểu Khánh: Hào quang vụt tắt, ngoài 60 vẫn chưa chịu nhận mình già - 4

Lưu Hiểu Khánh từng bị chê hết thời, hào quang vụt tắt.

Hơn thế, một số cư dân mạng nhận định Lưu Hiểu Khánh mãi "chưa chịu nhận bản thân đã già". Ở tuổi ngoài 60, bà vẫn diện trang phục trẻ trung lệch tuổi. Hơn thế, Lưu Hiểu Khánh cũng hay dùng phần mềm chỉnh ảnh nên gương mặt thường căng bóng không tỳ vết. Thực tế, dù từng đụng đến "dao kéo" để duy trì nhan sắc nhưng diện mạo hiện tại của bà đã có nhiều dấu vết tuổi tác.

amp;#34;Võ Tắc Thiênamp;#34; Lưu Hiểu Khánh: Hào quang vụt tắt, ngoài 60 vẫn chưa chịu nhận mình già - 5

Lưu Hiểu Khánh thường dùng app chỉnh ảnh để che khuyết điểm.

amp;#34;Võ Tắc Thiênamp;#34; Lưu Hiểu Khánh: Hào quang vụt tắt, ngoài 60 vẫn chưa chịu nhận mình già - 6

Bà lộ nhiều di chứng từ chuyện "dao kéo".

amp;#34;Võ Tắc Thiênamp;#34; Lưu Hiểu Khánh: Hào quang vụt tắt, ngoài 60 vẫn chưa chịu nhận mình già - 7

Lưu Hiểu Khánh thường cố tình ăn diện trẻ trung.

Bỏ ngoài tai những lời chê bai, Lưu Hiểu Khánh cho biết: "Phụ nữ Trung Quốc từ bỏ bản thân quá sớm. Sau 25 tuổi, họ cho rằng mình đã không còn thanh xuân. Sau 30 tuổi, họ không còn nghĩ mình trẻ trung. Sau 40 tuổi, phụ nữ không còn nghĩ đến sắc đẹp. Đừng quên chúng ta có trách nhiệm thể hiện sự tươi đẹp của cuộc sống. Đó là sự tự tôn cần có của một người phụ nữ".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-tac-thien-luu-hieu-khanh-hao-quang-vut-tat-ngoai-6...

Nữ thần cổ trang Cbiz: Vượt mặt Lưu Hiểu Khánh, 27 năm yêu 1 người lúc chết không danh phận
Thời quá khứ Lý Kiến Quần từng là một trong những nghệ sĩ rất được yêu mến. Bà còn nổi hơn cả Lưu Hiểu Khánh lúc bấy giờ.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ