Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt

Tư Dạ Ngày 18/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Vương Bá Chiêu là Bạch Long Mã kinh điển màn ảnh nhưng ông khá lận đận đường tình, nhất là khi kết hôn với người đẹp Ân Tân.

Trong giới phim ảnh xứ Trung từng có rất nhiều nghệ sĩ hi sinh vì nghệ thuật. Có không ít mỹ nhân dù đang bầu bí vẫn tiếp tục đi đóng phim dù có thể nguy hiểm đến cả mẹ và con. Bất ngờ nhất là Cbiz từng có người từ bỏ cơ hội làm mẹ chỉ vì muốn tiếp tục được diễn. Ân Tân - vợ cũ của "Bạch Long Mã" Vương Bá Chiêu là một người như thế.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 1

Ân Tân là vợ đầu tiên của Vương Bá Chiêu.

Được biết, Vương Bá Chiêu có 3 đời vợ nhưng người ám ảnh ông nhất có lẽ chính là người vợ đầu Ân Tân. Bà thậm chí từ bỏ cả đứa con trong bụng để đóng phim. Vì thế mà Ân Tân và Vương Bá Chiêu dù là vợ chồng nhiều năm nhưng không có con chung.

Những năm 1980, Ân Tân chính là ngôi sao sáng trong giới phim ảnh Trung Quốc. Bà được yêu thích vì vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Ân Tân rất có niềm đam mê với diễn xuất. Bà sẵn sàng hi sinh tất cả những mong có thể được diễn.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 3

Ân Tân sở hữu vẻ đẹp trong sáng từng là diễn viên của Cbiz.

Ân Tân từng không ngại xấu, ngại khổ để hóa thân thành một phụ nữ nông thôn chuyên làm công việc đồng áng. Bà thậm chí còn từng ở vùng quê nghèo để trải nghiệm cuộc sống tại đây những mong có thể hoàn thành vai diễn chân thực nhất và ấn tượng nhất. Dù vậy, Ân Tân vẫn không thể nổi đình nổi đám như chồng bà - ngôi sao của Tây Du Ký Vương Bá Chiêu.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 4

Dù nỗ lực cố gắng nhưng Ân Tân vẫn không thể nổi tiếng bằng chồng.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 5

Vương Bá Chiêu là Bạch Long Mã đẹp trai nhất màn ảnh.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 6

Ông nổi tiếng và được yêu thích hơn vợ.

Vai diễn Bạch Long Mã của Vương Bá Chiêu trong Tây Du Ký 1986 được coi là kinh điển màn ảnh. Khán giả biết đến Ân Tân với tư cách là vợ của Vương Bá Chiêu thay vì biết bà với tư cách là diễn viên. Vì vậy dù cố gắng rất nhiều cho nghiệp diễn, Ân Tân vẫn không thể bằng chồng.

3 lần giấu chồng phá thai, hôn nhân chấm dứt

Vì có khát khao đóng phim, Ân Tân không chỉ không ngại làm xấu mình mà còn chấp nhận từ bỏ vai trò làm mẹ. Bà từng bí mất giấu chồng đi phá thai để có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn. Cứ ngỡ con cái là của trời cho, mất đứa này vẫn có thể có đứa khác nhưng Ân Tân đã có 3 lần phá thai và cuối cùng bị vô sinh không thể có con.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 7

Ân Tân và Vương Bá Chiêu từng là cặp rất đẹp đôi.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 8

Không ai ngờ rằng Ân Tân giấu chồng đi phá thai dù hôn nhân của họ rất hạnh phúc.

Sau khi biết chuyện này, Vương Bá Chiêu thực sự rất đau lòng và thất vọng. Ban đầu ông tha thứ cho bà nhưng dần dần mối quan hệ này chẳng thể kéo dài được lâu vì gia đình nhà Vương Bá Chiêu không chấp nhận cô con dâu này.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 9

Ân Tân chấp nhận ly hôn với Vương Bá Chiêu.

Cuối cùng, Vương Bá Chiêu và Ân Tân ly hôn nhưng vẫn là bạn bè. Sau này, khi nhắc đến chuyện năm xưa, Ân Tân từng tâm sự bà rất buồn vì chuyện trong quá khứ và hối hận khi để cho hôn nhân tan vỡ.

Được biết, hậu ly hôn, Ân Tân chính thức rút lui khỏi làng giải trí. Bà đến Mỹ định cư và kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc vào năm 1993. Tuy không thể sinh con nhưng vợ chồng Ân Tân rất hạnh phúc. Bà được ông xã yêu thương và chiều chuộng, cũng không gặp áp lực về chuyện con cái.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 10

Vương Bá Chiêu bên người vợ hiện tại.

Về phần Vương Bá Chiêu, sau cuộc hôn nhân thất bại với Ân Tân và người vợ đại gia họ Lưu, ông kết hôn với Bách Kinh Mai. Bách Kinh Mai được đánh giá là cô vợ tào khang nổi tiếng Cbiz vì không chỉ nuôi dạy con cái mà còn chăm sóc bố mẹ chồng rất tốt.

Vợ tài tử đẹp trai nhất Tây Du Ký: Giấu chồng phá thai đến vô sinh, hôn nhân chấm dứt - 11

Vương Bá Chiêu giờ sống rất bình dị, thỉnh thoảng viết thư pháp.

Hiện tại, vợ chồng Bách Kinh Mai và Vương Bá Chiêu đang mở một cửa hàng nhỏ tại Nam Kinh. Bạch Long Mã điển trai năm nào giờ sống rất tự tại. Thỉnh thoảng lúc rảnh rỗi, ông viết thư pháp, ngắm người qua lại. Hôn nhân của Vương Bá Chiêu và Bách Kinh Mai rất yên ấm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-tai-tu-dep-trai-nhat-tay-du-ky-giau-chong-pha-thai-den-vo-si...

Bạch Cốt Tinh ác nhất màn ảnh: Cả đời không xem Tây Du Ký và mối hận với Dương Khiết
Dương Xuân Hà có lẽ là Bạch Cốt Tinh kinh điển nhất màn ảnh xứ Trung bao năm vẫn chưa có ai vượt qua.
Theo Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao