Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu

Hải Lâm Ngày 11/12/2021 14:30 PM (GMT+7)

Không phải ngẫu nhiên người ta nói Đinh Hải Phong là Võ Tòng kinh điển Cbiz bởi ông thực sự có dáng dấp của nhân vật huyền thoại này.

Thực tế, trong giới phim ảnh từng có rất nhiều người thể hiện vai Võ Tòng nhưng phiên bản do Đinh Hải Phong đóng trong Thủy hử năm 1998 vẫn được coi là kinh điển nhất. Võ Tòng của Đinh Hải Phong thể hiện khí phách chân thực hơn người. Vẻ rắn rỏi của ông khi đó thực sự khiến khán giả ấn tượng. Ông giống như nhân vật thật bước ra từ tiểu thuyết.

Vứt bỏ địa vị chăm vợ ung thư

Nhờ có vai diễn Võ Tòng, Đinh Hải Phong nhanh chóng vụt sáng thành sao. Ông góp mặt trong rất nhiều các bộ phim truyền hình lớn nhỏ. Sự nghiệp của Đinh Hải Phong khi đó thực sự thăng hoa. Ông là cái tên xuất hiện liên tục trên báo.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 1

Võ Tòng của Đinh Hải Phong từng rất được khán giả yêu thích.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 3

Khi đóng nhân vật này, nam diễn viên mới 27 tuổi.

Khán giả có thể thấy Đinh Hải Phong xuất hiện liên tục trên màn ảnh. Có khi ông là hiệp khách Tần Vũ Dương trong Thích Tần, có khi lại là thiếu hiệp Dương Thiết Tân trong Anh hùng xạ điêu... Có thể nói con đường phát triển của Đinh Hải Phong lên như diều gặp gió.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 4

Nhân vật Võ Tòng của Đinh Hải Phong được đánh giá là kinh điển màn ảnh.

Đúng lúc này, Đinh Hải Phong nghe tin vợ anh - Đường Ca bị ung thư. Theo đó, cô phát hiện ra có khối u ở ngực và được các bác sĩ chẩn đoán là u ác tính. Thương vợ, Đinh Hải Phong từ bỏ tất cả công việc để chăm sóc cô. Lúc này, ông không màng quan tâm đến sự nghiệp.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 5

Khi biết vợ bị ung thư, Đinh Hải Phong quyết định bỏ tất cả để chăm sóc cô.

Sau thời gian chạy chữa kéo dài, cuối cùng bệnh của Đường Ca cũng qua khỏi. Nhưng vì điều trị mất nhiều thời gian, sức khỏe lại không tốt nên cô bị ảnh hưởng khá nhiều từ các đợt hóa trị. Cũng từ đây, Đinh Hải Phong dần dần rút lui khỏi giới giải trí để chăm bà xã.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 6

Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Đinh Hải Phong cùng vợ và các con.

Được biết, nhờ có ông xã bên cạnh mà Đường Ca cũng dần dần ổn định sức khỏe. Đến khi cô có thể chăm sóc tốt cho bản thân, Đinh Hải Phong mới có ý định tái xuất lại màn ảnh và tiếp tục sự nghiệp dang dở. Hành động của ông nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Sau 25 năm diễn lại vai Võ Tòng bị chê tơi tả

Năm 2017, Đinh Hải Phong bắt đầu trở lại với nghiệp diễn xuất. Không ngờ ông vẫn gặt hái được khá nhiều thành công. Khán giả yêu thích ông khi nam nghệ sĩ tham gia phim Chiến lang 2 của Ngô Kinh. Vẫn như ngày nào, Đinh Hải Phong thể hiện phí phách hiên ngang và mạnh mẽ.

Đầu năm nay, khán giả có cơ hội gặp lại Đinh Hải Phong khi ông tham gia Võ Tòng huyết chiến sử tử lâu. Tuy nhiên, tác phẩm này không gây được tiếng vang thậm chí còn bị chê bai thậm tệ. Người bị chê nhiều nhất lại chính là Đinh Hải Phong.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 7

Đinh Hải Phong tham gia Võ Tòng huyết chiến sử tử lâu.

Theo đó, sau 25 kể từ khi đóng vai Võ Tòng trong Thủy hử, Đinh Hải Phong lại tái hiện lại nhân vật này một lần nữa. Nhưng ông bị đánh giá là không hợp với vai diễn. Ngoại hình của nam nghệ sĩ bị chê là quá già không còn ấn tượng như trước kia.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 8

Một lần nữa Đinh Hải Phong lại hóa thân thành vai Võ Tòng.

Lúc đóng Võ Tòng lần đầu tiên, Đinh Hải Phong mới 27 tuổi và có ngoại hình nam tính, rắn rỏi. Khi đó, ông nhận được khá nhiều lời khen. Nhưng khi đã ở tuổi 52, Đinh Hải Phong lộ rõ nhiều dấu hiệu tuổi tác. Ông già đi trông thấy. Hình ảnh Võ Tòng trong Võ Tòng huyết chiến sử tử lâu mất đi khí phách năm xưa.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 9

Võ Tòng của Đinh Hải Phong phiên bản năm 52 tuổi bị chê tơi tả là không hợp vai.

Hơn thế, trong phim nhân vật Phan Kim Liên do Trương Hy Viện đóng mới có 32 tuổi, chênh lệch quá lớn so với Đinh Hải Phong. Khán giả cảm thấy phản cảm khi thấy cảnh tình tứ của cặp chị - em màn ảnh mà chính là chú - cháu ngoài đời. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi Đinh Hải Phong lựa chọn tham gia bộ phim này.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 10

Đóng cặp cùng đàn em Trương Hy Viện đáng tuổi cháu, Đinh Hải Phong bị chê bai.

Tuy Võ Tòng huyết chiến sử tử lâu không được đánh giá cao nhưng không thể phủ nhận Đinh Hải Phong vẫn là cái tên kỳ cựu và được yêu thích trong giới phim ảnh. Ông vẫn có những tác phẩm khác ấn tượng và nổi bật.

Hiện tại, Đinh Hải Phong đang có cuộc sống bình yên bên gia đình. Ông ít bon chen trong showbiz hơn mà chỉ tham gia một vài tác phẩm nổi bật. Vợ của Đinh Hải Phong đã khỏi bệnh hoàn toàn. Giờ cô dành thời gian chăm sóc các con khi chồng vắng nhà.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 11

Cuộc sống hiện tại của Đinh Hải Phong kín đáo hơn.

Võ Tòng kinh điển Cbiz: Bỏ địa vị chăm vợ bệnh tật, sau 25 năm tình tứ người tuổi cháu - 12

Các con của ông giờ đã lớn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-tong-kinh-dien-cbiz-vut-bo-dia-vi-cham-vo-ung-thu-sau-25-nam...

Biết Tạ Đình Phong mắc bệnh nan y, Vương Phi có hành động dứt khoát nam tài tử bất ngờ
Tạ Đình Phong yêu Vương Phi chính là chân thành liệu thiên hậu làng nhạc cũng có tình cảm như vậy dành cho anh?

Tạ Đình Phong

Hải Lâm (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ