Vụ kiện Angelababy lừa trai trẻ, trốn thuế: Kết quả mới nhất được công bố

Vy Vy Ngày 05/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh bị tung tin đồn không hay liên quan đến người đàn ông tai tiếng nhất Cbiz Ngô Diệc Phàm.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải bài viết về vụ kiện cáo bảo vệ danh dự của Angelababy. Theo đó, Tòa án Bắc Kinh đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ kiện này và phần thắng nghiêng về phía bà xã của Huỳnh Hiểu Minh.

Vụ kiện Angelababy lừa trai trẻ, trốn thuế: Kết quả mới nhất được công bố - 1

Angelababy mới thắng kiện tài khoản mạng xã hội tung tin thất thiệt về cô.

Theo đó, bị đơn Trương Vinh Thúy đã buộc phải công khai xin lỗi và bồi thường thiệt hại cho Angelababy với số tiền lên đến 9.000 USD (206 triệu đồng). Các fan của nữ diễn viên Vân Trung Ca rất mừng vì cuối cùng thần tượng cũng được trả lại sự trong sạch.

Vụ kiện Angelababy lừa trai trẻ, trốn thuế: Kết quả mới nhất được công bố - 3

Trương Vinh Thúy tuyên bố rằng Angelababy có qua lại với Ngô Diệc Phàm khiến cô bức xúc.

Trước đó, tài khoản mạng xã hội Trương Vinh Thúy đã đăng đàn tố cáo Angelababy ngoại tình với Ngô Diệc Phàm lúc đêm khuya. Thậm chí cả hai còn mặc đồ đôi và bị chụp hình lại. Ngoài ra, tài khoản này còn cho biết Angelababy và Ngô Diệc Phàm nảy sinh tình cảm khi tham gia show Đối tác trào lưu.

Ngoài ra, Trương Vinh Thúy còn tung thêm tin tức Angelababy khi hoạt động tại Hong Kong nhiều lần lừa trai trẻ, thẩm mỹ và mê tín dị đoan... Hơn thế, tài khoản trên còn lan truyền tin tức rằng bà xã của Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế. Chuyện trốn thuế ảnh hưởng khá lớn tới các nghệ sĩ Cbiz nên Angelababy mới quyết định đâm đơn kiện.

Vụ kiện Angelababy lừa trai trẻ, trốn thuế: Kết quả mới nhất được công bố - 4

Vì bị tung tin trốn thuế, Angelababy mới làm căng đâm đơn kiện.

Trong đơn kiện mà Angelababy gửi tòa án, cô cho biết bản thân bị Trương Vinh Thúy nhiều lần vu khống ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín. Angelababy đã yêu cầu phải được bồi thường 54.000 USD (1,2 tỷ đồng) vì tổn hại cả về tinh thần và vật chất nhưng sau đó tòa án giảm số tiền xuống.

Vụ kiện Angelababy lừa trai trẻ, trốn thuế: Kết quả mới nhất được công bố - 5

Angelababy hoàn toàn thắng lợi trước bị cáo.

Trong phiên tòa, Trương Vinh Thúy cho biết trong các bài viết của mình cô dùng danh xưng nghệ sĩ YY và không nhắc đến tên Angelababy và các hình ảnh nhân vật cũng làm mờ nên đơn tố cáo của nữ diễn viên dành cho mình là vô lý. Nhưng phía tòa án bác bỏ lời giải thích của Trương. Danh xưng nghệ sĩ YY vốn được cộng đồng mạng biết đến là viết tắt tên thật của Angelababy.

Vụ kiện Angelababy lừa trai trẻ, trốn thuế: Kết quả mới nhất được công bố - 6

Hình ảnh gầy gò của Angelababy trên phim trường bộ phim mới.

Giữa lúc thắng kiện, Angelababy vẫn đang miệt mài trên phim trường tác phẩm mới đóng cùng với đàn em Lại Quán Lâm. Được biết, bộ phim có tên Dáng vẻ nên có của tình yêu. Tuy nhiên, bộ phim không được khán giả mong chờ vì cặp nam nữ chính đều bị chê bai về diễn xuất ngoài diện mạo nổi bật thì không có tài năng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vu-kien-angelababy-lua-trai-tre-tron-thue-ket-qua-moi-nhat-duoc...

Người qua đường chụp Angelababy mắt thâm quầng đáng sợ, nhìn xương cổ mới giật mình
Angelababy khiến không ít khán giả bàng hoàng khi hình ảnh mới nhất của cô được đăng tải trên mạng xã hội.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Theo Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao