Á hậu Hoàng Hạnh sẵn sàng... cạo đầu nếu gặp thử thách khó tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

Ngày 30/06/2019 01:57 AM (GMT+7)

Tại sự kiện mới diễn ra ở TP.HCM, Á hậu Hoàng Hạnh có dịp khoe đôi chân thẳng tắp, dài 1m15 bên cạnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Xuất hiện tại sự kiện sau Cuộc đua kỳ thú 2019, Á hậu Hoàng Hạnh cùng chị gái ruột nhận được nhiều sự quan tâm. Người đẹp chọn thiết kế ánh kim sắc vàng bó sát, khoe trọn đôi chân thon dài nổi tiếng.

Sau gần 1 tháng ghi hình, vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt, Á hậu Hoàng Hạnh đã có cho mình những trải nghiệm đặc biệt mà từ trước đến giờ cô chưa từng trải qua. Không chỉ được tìm hiểu văn hóa các tỉnh, Hoàng Hạnh còn được đặt chân đến nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Á hậu cho biết mình đã vượt qua được giới hạn của bản thân và bản lĩnh, mạnh mẽ hơn sau chương trình.

a hau hoang hanh san sang... cao dau neu gap thu thach kho tai cuoc dua ky thu 2019 - 1

Sau "Cuộc đua kỳ thú 2019", Á hậu Hoàng Hạnh tự tin xuất hiện tại sự kiện.

Không chỉ có Á hậu Hoàng Hạnh, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Cao Diệp Anh, Á hậu các Quốc gia 2017 Thanh Trang, Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 - ca sĩ Gia Hòa, Hoa hậu Lý Thiên Nương, v.v...

a hau hoang hanh san sang... cao dau neu gap thu thach kho tai cuoc dua ky thu 2019 - 3

Diễn viên Cao Diệp Anh.

a hau hoang hanh san sang... cao dau neu gap thu thach kho tai cuoc dua ky thu 2019 - 4

Á hậu Thanh Trang sang trọng với váy đen gợi cảm.

a hau hoang hanh san sang... cao dau neu gap thu thach kho tai cuoc dua ky thu 2019 - 5

Hoa hậu Gia Hòa xuất hiện với trang phục đầy cá tính.

Nếu Á hậu Thanh Trang sang trọng với váy đen gợi cảm khoe khéo vòng 1, Hoa hậu Gia Hòa cá tính với set đồ da, tất lưới, thì nữ diễn viên Cao Diệp Anh lại ghi điểm với quần ống suông và áo 2 dây tinh tế. Cao Diệp Anh cho biết cô rất thích chương trình Cuộc đua kỳ thú, và sẽ đón xem để ủng hộ đàn chị Hoàng Hạnh.

a hau hoang hanh san sang... cao dau neu gap thu thach kho tai cuoc dua ky thu 2019 - 6

Á hậu Hoàng Hạnh chia sẻ, sau "Cuộc đua kỳ thú", cô phải tích cực dưỡng da vì da nhiều chỗ đã chuyển sang màu nâu do phải quay ngoài trời nắng.

a hau hoang hanh san sang... cao dau neu gap thu thach kho tai cuoc dua ky thu 2019 - 7

Tuy nhiên, với niềm đa mê và nhiệt huyết khi đến với "Cuộc đua kỳ thú", Á hậu Hoàng Hạnh cho biết cô sẵn sàng... cạo trọc đầu nếu gặp thử thách như vậy để có thể chiến thắng.

Hiện tại, Á hậu Hoàng Hạnh đang tích cực học tiếng Anh, thanh nhạc và catwalk để chuẩn bị cho những dự án sau Cuộc đua kỳ thú 2019. Người đẹp cho biết mình đam mê ca hát và khi chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ tiếp tục thử sức với niềm đam mê của mình.

a hau hoang hanh san sang... cao dau neu gap thu thach kho tai cuoc dua ky thu 2019 - 8

Cũng tại sự kiện, Á hậu Hoàng Hạnh không ngại thể hiện giọng hát cảm xúc và nhận được nhiều lời khen cũng như động viên nên theo đuổi lĩnh vực ca hát.

Á hậu Hoàng Hạnh bị da 2 màu khi quay xong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019
Xuất hiện tại họp báo Cuộc Đua Kỳ Thú mới diễn ra, Á hậu Hoàng Hạnh khoe trọn đôi chân dài 1m15 bên bạn chơi Lương Gia Huy.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao