Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ thừa nhận có 10 người con nuôi tại Huế

Ngày 15/05/2019 12:14 PM (GMT+7)

Thông tin này khiến công chúng ngỡ ngàng, bởi trước đó Hoàng Oanh chưa từng chia sẻ về điều này.

XEM VIDEO: Á hậu Hoàng Oanh mặc váy cưới đóng phim, khoe nhan sắc hút hồn.

Sau khi ra mắt bộ phim điện ảnh Ước hẹn mùa Thu đánh dấu sự tái hợp thành công cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Á hậu Hoàng Oanh đã thực hiện chuyến đi đến thăm làng trẻ SOS Huế.

Trong chuyến thăm lần này, Hoàng Oanh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tham gia nhiều hoạt động giao lưu. Cả hai được đón tiếp rất nồng hậu khiến nữ diễn viên không khỏi xúc động. Ngoài việc được các em bé kết vòng hoa và vẽ tặng tranh, Hoàng Oanh còn thích thú, không quên ghi lại hình ảnh đẹp trong lần đầu tiên được đi thuyền hái hoa sen.

Á hậu Hoàng Oanh vừa có chuyến đi đặc biệt đến thăm làng trẻ SOS Huế.

Đồng hành cùng nữ diễn viên là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Trong năm 2018, Á hậu Hoàng Oanh giữ vai trò Đại sứ thiện chí của chiến dịch Lọ đựng tình thương lần 3 và xuất sắc giúp chiến dịch gặt hái thành công vượt bậc. Cụ thể, Lọ đựng tình thương phát động từ ngày 12/09/2018 - 31/12/2018 đã kêu gọi được 1577 người đỡ đầu lâu dài, vượt qua chỉ tiêu 1000 người đặt ra lúc đầu.

Riêng nàng Á hậu, trong suốt 3 năm đồng hành cùng chiến dịch, cô đã nhận đỡ đầu cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng rất năng nổ trong việc kêu gọi bạn bè tham gia. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhận nuôi 3 em bé tại làng SOS Huế. Nhân dịp này, anh cùng Hoàng Oanh đến gặp gỡ và thăm nom những đứa con của mình.

Trong suốt 3 năm đồng hành cùng chiến dịch "Lọ đựng tình thương", Hoàng Oanh đã nhận đỡ đầu cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin này khiến khán giả ngỡ ngàng xen lẫn thán phục.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, nhưng Hoàng Oanh vẫn hoạt động thiện nguyện rất nhiệt huyết, góp phần lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái" đến tất cả mọi người. Nữ diễn viên chia sẻ, điều cô mong muốn nhất là có thể mang đến một cuộc sống tốt đẹp, mở ra chân trời mới cho những số phận kém may mắn.

Hoàng Oanh rất năng nổ trong việc kêu gọi bạn bè tham gia đỡ đầu cho những em nhỏ tại các làng trẻ.

Nữ diễn viên hi vọng có thể mang đến một cuộc sống tốt đẹp, mở ra chân trời mới cho những số phận kém may mắn.

Tình cũ đang dính phốt lớn, còn Hoàng Oanh tuyên bố ngại gặp những người tên Anh
Phát biểu trên truyền hình, Á hậu Hoàng Oanh cho biết cô ngại những người tên "Anh".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện
Tin hay đừng bỏ lỡ