Ái Phương lột xác hoàn toàn với hình ảnh cá tính, năng động

Ngày 29/09/2017 13:56 PM (GMT+7)

Nhìn những hình ảnh này, khó có ai nghĩ đây là cô gái từng làm cộng đồng mạng chao đảo với nhiều bản ballad đình đám

Vài ngày trước, Ái Phương cho ra mắt MV Mạnh mẽ lên cô gái thu hút sự quan tâm của khán thính giả, đặc biệt là những cô gái cùng chung cảnh ngộ với nhân vật chính của MV –  một cô nàng thất tình.

Đánh dấu việc làm mới mình 180 độ khá lớn về mặt hình ảnh, Ái Phương tiếp tục gửi tới khán giả bộ ảnh mang phong cách disco, cũng là nguồn cảm hứng chủ đạo của Mạnh mẽ lên cô gái.

Để phù hợp với ca khúc, Ái Phương đã dày công lựa chọn trang phục trong nhiều ngày liền.

Ái Phương lột xác hoàn toàn với hình ảnh cá tính, năng động - 3

Ái Phương lột xác hoàn toàn với hình ảnh cá tính, năng động - 4

Ái Phương cho biết việc tạo hình theo phong cách disco là một thử thách lớn, bởi trước đây cô chưa từng thử nghiệm dòng nhạc này.

Để thực hiện những shot hình mới cùng ekip cũng như phối hợp nhịp nhàng với những bạn diễn trong MV, cô đã phải bỏ ra nhiều ngày liền chỉ để nghiên cứu những sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Thậm chí, cô còn học theo cách tạo dáng, biểu cảm qua ánh mắt, động tác tay của những người mẫu từng thực hiện những bộ ảnh tương tự.

Thông qua việc làm mới mình, Ái Phương muốn gửi tới những cô gái đang gặp chuyện buồn trong chuyện tình yêu rằng “Đừng đánh mất tuổi thanh xuân vào những chuyện không đáng".

Nếu gặp chuyện không vui, hãy mạnh mẽ rũ bỏ như cách mà Ái Phương đã tự tin làm mới mình thông qua MV “Mạnh mẽ lên cô gái”.

MV “Mạnh mẽ lên cô gái” mang màu sắc tươi vui, trẻ trung cùng thông điệp ý nghĩa.

Nội dung MV kể về chuyện một cô gái trẻ thất tình và luôn muốn tìm cách tự tử. Cô luôn phân vân, suy nghĩ trước việc tìm mọi cách để thoát khỏi sự buồn bã, đau khổ.

Trong MV, Ái Phương như một “bà Tiên” xuất hiện để ngăn cản và khuyên ngăn cô gái. Cô mách nhỏ cách để vượt qua nỗi buồn như đi cafe, chém gió, xem phim, ăn uống với bạn bè… 

>> Xem tiếp: LỘ DIỆN NGƯỜI YÊU ĐIỂN TRAI CỦA ÁI PHƯƠNG

Xem MV "Mạnh mẽ lên cô gái" của Ái Phương:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ái Phương