Thiều Bảo Trâm khoe hình ảnh nữ tính trong MV mới

Ngày 12/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại đường đua âm nhạc Việt với ca khúc ballad mới toanh.

Đúng như tên ca khúc, Thương Anh là lời thủ thỉ dịu dàng của một cô gái. Trong sản phẩm mới này, Thiều Bảo Trâm sẵn sàng chia sẻ một cách chân thành nhất về câu chuyện tình yêu, cũng như những cảm xúc sâu thẳm bên trong mình thông qua âm nhạc.

Ngay từ khi tung teaser, ca khúc đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía công chúng. Không chỉ các fan mà đông đảo khán giả yêu nhạc đều đánh giá cao giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm lạ mắt với mái tóc bạch kim.

Sự trở lại lần này cũng cho thấy sự trưởng thành trong hình ảnh và phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ. Vốn đã quen thuộc với hình tượng cá tính, sexy, Thiều Bảo Trâm quyết định chọn ballad như một thử nghiệm mới lạ trong sự nghiệp ca hát.

Khán giả sẽ được gặp gỡ một Thiều Bảo Trâm nhẹ nhàng hơn, suy tư hơn nhưng vẫn giữ được sự  trẻ trung đúng như lứa tuổi 23 của mình.

Thiều Bảo Trâm biến hoá thành cô gái dịu dàng và đầy nữ tính trong MV mới.

Ca khúc Thương Anh khép lại một năm hoạt động sôi nổi và đầy dấu ấn của Thiều Bảo Trâm. Tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng giúp nữ ca sĩ có cơ hội đưa cá tính âm nhạc và hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng. 

Teaser ca khúc "Thương Anh" của Thiều Bảo Trâm:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc