Thiều Bảo Trâm kể khổ, than thở việc chị gái không trả tiền cát-xê thời còn chung nhóm

Ngày 30/08/2017 11:57 AM (GMT+7)

Thiều Bảo Trâm cho biết, chị gái Thiều Bảo Trang chưa từng trả cát- xê cho cô khi còn hát chung.

Sau thời gian im ắng kể từ khi nhóm Bee.T ngừng hoạt động, Thiều Bảo Trâm  chính thức trở lại đường đua âm nhạc với một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ khi tung ra MV đầu tiên mang tên "Cơn mơ ngọt ngào" vào chiều 29/8.

Trong sự kiện, Thiều Bảo Trâm tâm sự, cô đã phải dốc toàn bộ số tiền tiết kiệm gửi chị gái Thiều Bảo Trang để đầu tư dự án đầu tay. Ngoài ra, bố mẹ cũng hỗ trợ cho cô một phần kinh phí.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, trong thời gian hoạt động chung nhóm, chị gái Thiều Bảo Trang chưa từng đưa một đồng cát-xê nào cho cô. Chính vì vậy, cô đã phải "đòi tiền"' lại chị gái để đầu tư cho MV.

"Trâm tìm đến nhiều nhạc sĩ để cộng tác nhằm tạo ra một ca khúc đặc sắc nhất cho lần quay trở lại này. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên thời gian cứ kéo dài mà bài hát thì vẫn chưa đâu vào đâu. Cuối cùng, Trâm quyết định sẽ tự mình sáng tác và xem như là một thử thách với bản thân" - nữ ca sĩ tâm sự.

Thiều Bảo Trâm hóa tắc kè hoa xuất hiện tại họp báo.

Nữ ca sĩ vô cùng trẻ trung và năng động trong sự kiện. 

Trong MV "Cơn mơ ngọt ngào", Thiều Bảo Trâm trở thành cô nàng xì-teen, và rất gợi cảm.

Cô đang hướng đến hình ảnh nữ nghệ sĩ đa năng khi có thể hát, sáng tác lại tận dụng khả năng vũ đạo, chứ không còn là ca sĩ đơn thuần như khi còn hoạt động chung với chị gái.

Tuy không cùng chung nhóm Bee. T nhưng Thiều Bảo Trang vẫn luôn đồng hành và ủng hộ em gái.

Tại buổi họp báo, Thiều Bảo Trâm còn vô tư "kể xấu" rằng, chị gái Thiều Bảo Trang chưa từng đưa một đồng cát-xê từ thời Bee.T còn hoạt động, chính vì thế cô đã phải "đòi" lại chị gái tiền để đầu tư cho MV.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ, để thực hiện dự án lần này, cô đã chuẩn bị rất kỹ càng. 

Với khung cảnh bãi biển Phú Yên xinh đẹp, nữ ca sĩ cho biết đã tự lên ý tưởng, kịch bản cho MV này. 

Thiều Bảo Trâm mất khoảng một tháng sáng tác ca khúc và sau đó MV được thực hiện trong 2 ngày liền dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. 

Xuất hiện tại sự kiện còn có đông đảo các fan hâm mộ đến chúc mừng và chung vui cùng thần tượng.

Xem MV "Cơn mơ ngọt ngào" của Thiều Bảo Trâm:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc