Bảo Anh đầu tư lớn làm MV cổ trang không thua kém gì phim "Họa Bì"

Ngày 09/11/2017 15:23 PM (GMT+7)

MV mới của Bảo Anh "Sống xa anh chẳng dễ dàng" được nhận xét có phần hình ảnh và nội dung khá giống với bộ phim nổi tiếng "Họa Bì".

Chiều 8/11, Bảo Anh đã tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt MV mới mang tên Sống xa anh chẳng dễ dàng. Ca khúc được đầu tư công phu về mặt hình ảnh lẫn nội dung. Đây là sự hợp tác tiếp theo của nữ ca sĩ và Mr.Siro.

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng được đánh giá đẹp không kém gì những bộ phim cổ trang từ tạo hình, diễn xuất của nhân vật chính cho tới giai điệu ca khúc. Chính đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cũng khẳng định MV này lấy ý tưởng từ bộ phim Họa Bì của Trung Quốc. Đóng chung bới Bảo Anh là hai diễn viên Mai Hồ và Huỳnh Anh. Cả ba thể hiện câu chuyện tình yêu mang đậm màu sắc liêu trai với kết thúc đầy nước mắt.

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng.

Trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi về việc hợp tác trong nhiều sản phẩm với Mr. Siro có khiến âm nhạc của Bảo Anh trở nên nhàm chán, nữ ca sĩ đã trả lời thẳng thắn: "Chuyện tương lai không biết được bởi Mr.Siro rồi cũng sẽ chán Bảo Anh, mỗi ngày trôi qua là lại có rất nhiều nàng thơ sẽ tìm đến anh ấy".

Mr.Siro đồng hành cũng Bảo Anh trong ca khúc lần này.

Ngoài ra, Bảo Anh cũng kể lại quá trình thực hiện MV vô cùng gian nan và khó khăn khi chỉ có đúng 18 tiếng để hoàn thành. Cả ekip đã phải bay ra tận Mai Châu (Hòa Bình) để lấy bối cảnh ngoài trời là không gian tuyệt đẹp trên núi đá vôi tựa như núi tuyết ở Trung Quốc.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ca sĩ Bảo Anh kể về quá trình gian nan khi thực hiện MV.

Một vài hình ảnh của Bảo Anh và khách mời trong buổi ra mắt MV Sống xa anh chẳng dễ dàng:

Rất đông người hâm mộ đã có mặt để ủng hộ cho Bảo Anh.

Nữ ca sĩ diện đầm xẻ cao khoe đôi chân dài miên man.

MC Quang Bảo đảm nhiệm vị trí dẫn dắt cho buổi họp báo.

Gia đình của Bảo Anh.

Mai Hồ tham gia vai chính trong MV lần này.

Huỳnh Anh thân thiết bên cạnh Bảo Anh.

>> Xem tiếp: BẢO ANH BỖNG HÓA "CHỊ EM SINH ĐÔI" VỚI MAI HỒ TRONG MV MỚI

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz