Cận cảnh không gian cưới và những con số “khủng” trong hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ngày 09/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Loạt hình ảnh và thông tin ấn tượng trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang khiến dân mạng xôn xao.

Hôm nay (9/11), đám cưới hoành tráng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra tại Phú Quốc với sự góp mặt của 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 nghệ sĩ trong showbiz.

Được biết, sau lễ rước dâu tại TP HCM, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã gấp rút bay đến địa điểm tổ chức lễ cưới, cùng ekip hoàn thành những khâu cuối cùng. Hiện mọi thứ đang được hoàn tất, thời tiết cũng được dự đoán là ủng hộ cho đám cưới bãi biển của cặp đôi nghệ sĩ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị tổ chức đám cưới hoành tráng vào chiều tối nay.

Theo hình ảnh từ ekip gửi về, không gian lễ cưới được dựng ngoài bãi cát trắng, hướng ra biển với 3 dãy ghế được xếp ngăn nắp dành cho 500 khách mời. Không gian được trang trí ngập hoa tươi, tạo cảm giác vừa sang trọng, vừa lãng mạn - hứa hẹn sẽ là một đêm tiệc hoành tráng khó quên đối với không chỉ riêng Đông Nhi và Ông Cao Thắng mà còn với toàn bộ những người góp mặt.

Không gian tổ chức đám cưới cực sang do ekip Đông Nhi gửi về.

Trên một diễn đàn mạng xã hội, thông tin về những con số “khủng” trong hôn lễ Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng thu hút sự chú ý. Cụ thể, theo nguồn tin này thì có 1.000 nhân sự khách sạn chuẩn bị cảnh quan, phòng ốc, vận chuyển, có 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng chở thiết bị âm thanh ánh sáng, 2 tấn hoa nhập ngoại, 2 máy bay chuyên dụng chở 400 khách từ TP.HCM - Phú Quốc. Ngoài ra còn có 14 xe vận chuyển cao cấp từ khách sạn, book làn đường riêng tại sân bay cho khách tham dự cưới để thuận tiện di chuyển...

Những thông tin về những con số “khủng” trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng thu hút sự chú ý.

Thêm vào đó, cô dâu dành 6 tháng để tự tay lựa chọn concept cưới, chọn hoa, loại ghế, lụa cuốn... thậm chí thử ít nhất 10 loại hoa khác nhau dưới thời tiết nắng ngoài trời để đảm bảo hoa không héo, rũ. Bãi biển với diện tích hơn 8.000m2 được chuẩn bị hoàn hảo cho lễ cưới diễn ra vào khoảng 17h30 - giờ hoàng hôn đẹp nhất của Phú Quốc.

Không gian ngập tràn hoa tươi đang được gấp rút hoàn thành.

500 khách mời sẽ chứng kiến giây phút trọng đại của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại không gian bờ biển đẹp nhất Phú Quốc.

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp long lanh đúng chuẩn nhà giàu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa tung bộ ảnh cưới đen trắng thực hiện hoàn toàn tại Úc khiến công chúng trầm trồ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ