Lộ thiệp cưới của Bảo Thy, thời gian tổ chức sau đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng 1 tuần?

Ngày 03/11/2019 11:00 AM (GMT+7)

Những tin đồn về đám cưới của Bảo Thy liên tục khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”.

XEM VIDEO: Bảo Thy và ekip uống rượu ăn mừng việc... bị mất vali trong chuyến đi quay MV tại nước ngoài.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một tấm thiệp cưới được cho là của nữ ca sĩ Bảo Thy. Sẽ không có gì đáng nói nếu tấm thiệp cưới không ghi rõ tên thật của Bảo Thy (Trần Thị Thúy Loan), địa chỉ nhà cùng nhiều thông tin khá trùng khớp. Theo đó, Bảo Thy sẽ làm lễ trong nhà thờ vào ngày 15/11 sau đó tổ chức lễ cưới ở một nhà hàng sang trọng ở Quận 1, TP.HCM vào ngày 16/11. Điểm lại những tin đồn trước đó thì thời gian tổ chức cũng được cho là hoàn toàn phù hợp.

Như vậy theo lời đồn thì đám cưới của Bảo Thy sẽ diễn ra sau đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng (ngày 9/11) khoảng 1 tuần. Theo nhiều thông tin được lan truyền, hiện nữ ca sĩ đã hoàn tất nhiều khâu chuẩn bị cho hỉ sự của cuộc đời mình. Tuy chưa được “chính chủ” xác nhận, nhưng nhiều người hâm mộ của Bảo Thy đã tỏ ra vô cùng hào hứng với thông tin này.

Thời gian qua, Bảo Thy liên tục vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn.

Tấm thiệp cưới được cho là của Bảo Thy đang khiến dân mạng xôn xao.

Trước đó vào ngày 21/10, Bảo Thy nhận được sự quan tâm lớn của công chúng khi khoe 2 chiếc đồng hồ hàng hiệu giống hệt nhau. Trong đó, 1 chiếc nữ ca sĩ dành tặng cho mình, 1 chiếc là quà sinh nhật cho một người đặc biệt. "Lần đầu tiên trong đời mua quà tặng sinh nhật cho một người rất đặc biệt và cũng không quên tặng cho mình một cái vì mình dễ thương và dễ thương hơn nữa là cục cưng HayDen đi Lasvegas chọn mua giúp dì Bé. 3 tuần nữa là được gặp con rồi. Nhớ muốn xỉu”, Bảo Thy vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đã "úp mở" chuyện Bảo Thy đang chuẩn bị cho một dịp quan trọng. Khi một người tiết lộ: "Tôi biết là 3 tuần nữa Hayden về Việt Nam chứ không phải Bảo Thy đi Mỹ nè", thì nữ ca sĩ phản hồi ngay: “Dạ đúng rồi, cả nhà chị 2 về quẩy với em”.

Trước đó nữ ca sĩ cũng có dòng trạng thái đáng chú ý.

Còn dân mạng thì cho rằng cô sắp có một sự kiện trọng đại vào giữa tháng 11.

Đối với những bình luận như "3 tuần nữa là ngày quan trọng của chị Thy", “Đồng hồ đôi, chắc là tặng cho chồng sắp cưới phải không chị?”, nữ ca sĩ đều để lại biểu tượng cảm xúc. Có thể đoán rằng 3 tuần nữa sẽ diễn ra một sự kiện khá quan trọng của Bảo Thy, tới mức họ hàng ở Mỹ của cô phải về Việt Nam để tham gia. Đó có thể là đám cưới của Bảo Thy, bởi trước đó cô từng tiết lộ kế hoạch kết hôn trong tương lai gần.

Văn Mai Hương khoe ảnh cưới, Bảo Thy vướng tin đồn sẽ kết hôn vào tháng 11 tới
Liên tiếp những nghi vấn đang được đặt ra về chuyện cưới xin của dàn sao Việt, mới nhất là ca sĩ Bảo Thy.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi