Châu Khải Phong: "Tôi không ngại lời khen chê hay việc bị so sánh với đồng nghiệp khác"

Ngày 31/05/2020 17:15 PM (GMT+7)

"Tôi biết con đường mình đi, đối tượng và khán giả khác với các đồng nghiệp nên việc so sánh là không phù hợp", nam ca sĩ thẳng thắn.

Vừa qua, MV Áo cũ tình mới của Châu Khải Phong đã gây chú ý bởi câu chuyện tình xưa đầy bất ngờ với những màn “lật kèo" hấp dẫn. Không thể phủ nhận rằng, sau thời gian im ắng vì ảnh hưởng của dịch, sự trở lại của nam ca sĩ trong một sản phẩm được đầu tư bài bản đã khiến công chúng hài lòng.

Thực tế, khi MV của Châu Khải Phong ra mắt, đã có không ít khán giả đặt lên bàn cân so sánh với những bài hát được trình làng cùng thời điểm. Điều này không khiến Châu Khải Phong khó chịu. Tuy nhiên, anh bày tỏ quan điểm mỗi người sẽ theo đuổi một phong cách, đối tượng khán giả khác nhau. Bản thân nam ca sĩ không thể vì chạy theo chuyện cạnh tranh mà làm mất đi chất riêng vốn đã được nhiều người yêu mến.

Châu Khải Phong: amp;#34;Tôi không ngại lời khen chê hay việc bị so sánh với đồng nghiệp khácamp;#34; - 1

Nam ca sĩ bày tỏ: “Nếu để so sánh với các ca sĩ trẻ ra những MV đầu tư về mặt hình ảnh thì Châu Khải Phong muốn tập trung để ca khúc của mình dễ đi vào lòng người".

Châu Khải Phong: amp;#34;Tôi không ngại lời khen chê hay việc bị so sánh với đồng nghiệp khácamp;#34; - 3

Theo anh, câu chuyện của MV như 1 cách lồng ghép để mọi người thấu hiểu hơn câu chuyện. Anh cho biết luôn cân bằng giữa 2 yếu tố hình ảnh và âm nhạc để tạo nên 1 sản phẩm tốt nhất.

Châu Khải Phong: amp;#34;Tôi không ngại lời khen chê hay việc bị so sánh với đồng nghiệp khácamp;#34; - 4

Nam ca sĩ không chú trọng đến hình ảnh hoành tráng mà lơ đi giọng hát hoặc ngược lại.

Châu Khải Phong thẳng thắn: “Tôi không ngại so sánh hay khen chê, bởi tôi biết con đường mình đi, đối tượng và khán giả khác với các đồng nghiệp nên việc so sánh là không phù hợp.

Cá nhân tôi vẫn nghe nhạc của các đồng nghiệp, xem sản phẩm và like cho sự đầu tư của mọi người. Hy vọng mọi người đừng quá khắt khe, cảm nhận âm nhạc thoải mái để giảm bớt những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống chứ không phải bị nặng nề hay áp lực hơn”.

Châu Khải Phong: amp;#34;Tôi không ngại lời khen chê hay việc bị so sánh với đồng nghiệp khácamp;#34; - 5

Chỉ sau thời gian ngắn phát hành, Áo cũ tình mới đã nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng. Ca khúc cán mốc hơn 1,7 triệu lượt xem và vào Top 22 thịnh hành của YouTube.

Châu Khải Phong: amp;#34;Tôi không ngại lời khen chê hay việc bị so sánh với đồng nghiệp khácamp;#34; - 6

Trên một bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng, ca khúc này cũng giữ vị trí thứ 9 và được xem là một thành tích đáng tự hào của cả ê-kíp. Sức hút của bài hát còn được minh chứng qua hàng loạt lời khen từ phía người hâm mộ.

Chia sẻ về cảm xúc khi MV mới được khán giả yêu mến, Châu khải Phong cho biết anh hạnh phúc vì những nỗ lực, cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

“Tôi có được ngày hôm nay là nhờ vào khán giả yêu mến. Vì vậy, tôi không thể vì thành tích, mà để người hâm mộ phải chờ mình. Như vậy là không công bằng cho họ. Tôi nghĩ rằng bất kỳ thời điểm nào cũng vậy, nếu như mình làm việc bằng sự tâm huyết, cho ra mắt một sản phẩm chất lượng thì chắc chắn sẽ có người theo dõi thôi", anh bày tỏ quan điểm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chau-khai-phong-toi-khong-ngai-loi-khen-che-hay-viec-...

Cái kết không ngờ của mối tình giữa Châu Khải Phong - người yêu và cậu ba Cao Minh Đạt
Từ bỏ hạnh phúc cũ, những tưởng người yêu của Châu Khải Phong có được cuộc sống hạnh phúc song cô phải nhận lấy không ít dằn vặt, đau đớn.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay