Chi Dân phủ nhận hẹn hò Trương Quỳnh Anh, từ chối nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc

Công Tuấn Ngày 05/06/2022 01:40 AM (GMT+7)

Khi được hỏi về tình trạng mối quan hệ ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ liền khẳng định anh đang độc thân.

Tối 2/6, Chi Dân tổ chức sự kiện mừng tuổi mới kết hợp kỉ niệm 10 năm ca hát. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cũng là đồng nghiệp thân thiết của Chi Dân như: Lâm Hùng, Hoàng Tôn, Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, Thuỷ Tiên, Lê Dương Bảo Lâm, Trương Thế Vinh…

Chi Dân phủ nhận hẹn hò Trương Quỳnh Anh, từ chối nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc - 1

Chi Dân tổ chức sự kiện kỉ niệm 10 năm ca hát, đông đảo sao Việt tới chúc mừng.

Tại bữa tiệc, Chi Dân chia sẻ các kế hoạch sắp tới của mình. Được biết, nam ca sĩ đã phát hành ca khúc mới Đừng khóc bản audio vào ngày 4/6 và sẽ ra mắt MV vào ngày 10/6. Đặc biệt, MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi phát hành hồi tháng 5 và MV Đừng khóc chuẩn bị ra mắt là 2 sản phẩm "mở đường" cho chuỗi dự án hoành tráng của Chi Dân nhân kỉ niệm 10 năm ca hát. Anh sẽ tung ra phim âm nhạc ngắn mang tên Quan tâm hay không quan tâm do Trần Việt Anh làm đạo diễn.

Chi Dân phủ nhận hẹn hò Trương Quỳnh Anh, từ chối nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc - 3

Nam ca sĩ tiết lộ nhiều kế hoạch lớn trong thời gian tới.

Ngoài ra, tại sự kiện, Chi Dân cũng thẳng thắn nói về mối quan hệ tình cảm ở thời điểm hiện tại. Trước tin đồn hẹn hò Trương Quỳnh Anh, nam ca sĩ trả lời: "Mọi người thích, cứ việc đẩy thuyền, còn vấn đề của tôi với bạn đó chỉ là những người bạn, anh em, không có vượt hơn mức tình bạn. 2 người đóng phim với nhau, có những cảnh tình cảm thì thể hiện thôi chứ thật ra cả 2 chỉ là những người bạn thân thiết".

Chi Dân phủ nhận hẹn hò Trương Quỳnh Anh, từ chối nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc - 4

Chi Dân phủ nhận có mối quan hệ tình cảm với Trương Quỳnh Anh, khẳng định cả 2 chỉ là anh em, bạn bè bình thường.

Khi được hỏi về Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân dường như không thoải mái và từ chối chia sẻ: "Có lẽ là tôi không thể nói hết về những tin đồn tình cảm xung quanh mình. Hôm nay sinh nhật của tôi nên rất khó để chia sẻ về những nhân vật khác".

Đặc biệt, khi phóng viên hỏi về kế hoạch xây tổ ấm, Chi Dân tiết lộ: "Vấn đề đó tôi chưa nghĩ tới. Hiện tại tôi chưa có bạn gái nên làm sao nghĩ đến vấn đề gia đình được. Có đôi khi tôi cũng nghĩ đến việc lập gia đình nhưng duyên chưa tới. Đôi khi phải chờ đợi, duyên tới thì mình nhận. Nếu như có quen nhau, hợp nhau, cảm thấy đã đủ chín mùi hay chưa lúc đó tôi sẽ thông báo với mọi người. Bây giờ tôi vẫn tập trung vào sự nghiệp trước".

Chi Dân phủ nhận hẹn hò Trương Quỳnh Anh, từ chối nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc - 5

"Tôi chưa có bạn gái nên làm sao nghĩ đến vấn đề gia đình được", Chi Dân nói thêm về mối quan hệ hiện tại. Đặc biệt anh cũng từ chối nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/chi-dan-phu-nhan-hen-ho-truong-quynh-anh-tu-choi-nhac-...

Dính tin đồn chia tay Lan Ngọc chưa được nửa năm, Chi Dân có clip hôn Trương Quỳnh Anh
Mối quan hệ giữa Trương Quỳnh Anh và Chi Dân đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi nhiều tin đồn, hình ảnh cho rằng cả 2 đang hẹn hò.

Trương Quỳnh Anh

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh