Chí Nhân và con trai xuất hiện thân thiết bên gái lạ, dính tin chia tay Minh Hà

Ngày 20/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Loạt hình ảnh thân thiết của Chí Nhân cùng một cô gái lạ mặt lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Cách đây ít giờ, một diễn đàn mạng xã hội đã lan truyền loạt hình ảnh của Chí Nhân cùng con trai đang đi ăn tối. Đáng chú ý, xuất hiện bên cạnh hai bố con nam diễn viên là một cô gái lạ mặt. Theo một cư dân mạng kể lại, cô gái kia khá thân thiết với Chí Nhân và bé Be (con trai chung của Chí Nhân và Thu Quỳnh). Thậm chí, người này cũng gọi con trai Chí Nhân là "con" và có những hành động quan tâm, ân cần.

Chí Nhân xuất hiện thân thiết bên cô gái lạ.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng loạt hình ảnh này lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn Chí Nhân có thể đã chia tay Minh Hà sau 4 năm gắn bó bởi nếu vẫn còn quen nhau thì không thể có chuyện Chí Nhân công khai thân thiết bên một cô gái khác.

Loạt hình ảnh này khiến dân mạng đặt nghi vấn Chí Nhân và Minh Hà đã chia tay.

Chí Nhân và Thu Quỳnh kết hôn năm 2014 nhưng cặp đôi tuyên bố ly hôn chỉ sau 1 năm chung sống, nguyên nhân được cho là do có sự xuất hiện của "người thứ 3" Minh Hà. Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh trở thành mẹ đơn thân nuôi con trai nhỏ, tập trung hoàn toàn cho công việc còn Chí Nhân gắn bó với Minh Hà.

Cuối năm 2018, Chí Nhân bất ngờ lên tiếng "tố" vợ cũ giả tạo, liên tục ngăn cản không cho anh gặp con trai. Thậm chí vừa qua, khi Thu Quỳnh mượn cảnh Vũ ngoại tình Nhã bỏ mặc Thư trong Về Nhà Đi Con để nhắc lại chuyện xưa, Chí Nhân cũng đăng dòng trạng thái "đá xéo" vợ cũ: “Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng”. 

Chí Nhân từng kết hôn với Thu Quỳnh nhưng ly hôn sau đó 1 năm.

Với dòng chia sẻ này, nam diễn viên nhanh chóng nhận thêm muôn vàn "gạch đá" từ dân mạng. Giữa lúc Chí Nhân bị chỉ trích, nhân vật cũng thu hút sự quan tâm không kém là Minh Hà. Thời gian qua, mạng xã hội cũng có nhiều lời đồn đoán về chuyện Chí Nhân - Minh Hà đã chia tay, nhưng chưa có phát ngôn nào mang tính chất xác thực từ những người trong cuộc về điều này.

Thời gian qua, Chí Nhân - Minh Hà cũng nhiều lần vướng tin đồn chia tay.

Thu Quỳnh bật khóc trên sóng truyền hình, kể nỗi xót xa khi ký đơn ly hôn Chí Nhân
Nữ diễn viên nghẹn ngào tâm sự, cô không dám ký vào đơn ly hôn vì sợ bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Minh Hà