Vì ly hôn Thu Quỳnh, Chí Nhân bị bạn của vợ cũ "bơ" luôn khi đóng phim cùng?

Ngày 18/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

Là cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ trong phim Những cô gái trong thành phố nhưng quan hệ của Hoàng Mai Anh và Chí Nhân ở ngoài đời lại không được tốt đẹp.

Những cô gái trong thành phố tập 30 - Bách ngỏ ý làm quen lại với Trúc (Nguồn video: Youtube)

Cặp đôi Trúc (Hoàng Mai Anh) và Bách (Chí Nhân) được khán giả ủng hộ bậc nhất trong bộ phim Những cô gái trong thành phố. Chuyện tình cảm nhẹ nhàng của cặp đôi vẫn nhẹ nhàng phát triển dù bị cô con gái Trâm Anh (Hà Anh) của Bách tìm cách phá rối nhiều lần. Trên phim tình cảm là vậy nhưng ít ai ngờ rằng quan hệ của Hoàng Mai Anh và Chí Nhân ở ngoài đời lại không hòa hợp, thậm chí còn không kết bạn facebook. 

Vì ly hôn Thu Quỳnh, Chí Nhân bị bạn của vợ cũ amp;#34;bơamp;#34; luôn khi đóng phim cùng? - 1

Trúc và Bách vẫn nảy sinh tình cảm dù Trâm Anh tìm nhiều cách gây khó dễ cho cô giúp việc.

Chia sẻ với báo chí, Hoàng Mai Anh cho biết cô cùng Chí Nhân, vợ cũ của anh - Thu Quỳnh quen nhau từ khi cùng tham gia bộ phim Sống cùng lịch sử. Cả 3 từng được Cục điện ảnh mời tham gia cùng một đợt Liên hoan phim và cá nhân Mai Anh rất ngưỡng mộ tình yêu đẹp của Chí Nhân – Thu Quỳnh. Tuy nhiên, khi hôn nhân của hai người bạn tan vỡ, thì mọi chuyện đã chuyển hướng khác.

Vì ly hôn Thu Quỳnh, Chí Nhân bị bạn của vợ cũ amp;#34;bơamp;#34; luôn khi đóng phim cùng? - 2

Mai Anh và vợ cũ Chí Nhân khá thân thiết với nhau sau khi hợp tác trong bộ phim Sống cùng lịch sử.

Mai Anh cho biết cá nhân cô "rất kỵ những người đàn ông có những thông tin ngoài luồng như Chí Nhân nên tôi khá bất ngờ khi nghe tin đóng hai anh em cặp cùng nhau. Tôi sợ mất cảm xúc".

Có lẽ bởi vậy mà khi cùng tham gia Những cô gái trong thành phố, cả hai chỉ chào nhau rồi bắt đầu ghi hình. Nếu hai người nói chuyện với nhau thì đều vì liên quan tới nhân vật, không có thêm bất cứ trao đổi nào khác. Còn ở ngoài trường quay, Hoàng Mai Anh và Chí Nhân rất ít khi nói chuyện cùng nhau, thậm chí facebook cũng chẳng kết bạn.

Vì ly hôn Thu Quỳnh, Chí Nhân bị bạn của vợ cũ amp;#34;bơamp;#34; luôn khi đóng phim cùng? - 3

Hoàng Mai Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gu thời trang sành điệu ở ngoài đời thực.

Hoàng Mai Anh cho biết thêm trong quá trình quay, cô và Chí Nhân khó tìm được tiếng nói chung. Trong những phân đoạn tình cảm, Hoàng Mai Anh chủ động nên phát triển theo hướng tình cảm hơn hoặc làm khác đi thì Chí Nhân đều từ chối vì cho rằng như vậy là sến. Những thứ Hoàng Mai Anh thấy hay thì Chí Nhân lại không thấy như thế. 

Hoàng Mai Anh nhận xét Chí Nhân khá lạnh lùng nên cô không dám bàn thêm. Nam diễn viên không cởi mở như những diễn viên khác mà cô từng hợp tác. 

Mai Anh cũng cho biết đến hiện tại có rất nhiều phân cảnh khiến cô cảm thấy tiếc nuối, không hài lòng vì chưa thực sự trọn vẹn. Cô khẳng định: “Nếu được làm lại, tôi tin rằng mình sẽ làm tốt hơn”.

Vì ly hôn Thu Quỳnh, Chí Nhân bị bạn của vợ cũ amp;#34;bơamp;#34; luôn khi đóng phim cùng? - 4

Cô là người khá thẳng thắn và cá tính.

Trong phim Những cô gái trong thành phố, Trúc vào vai một cô giúp việc tháo vát, tâm lý và chân thành. Dù liên tục bị Trâm Anh gây khó dễ vì nghĩ rằng cô đang "thả thính" Bách nhằm mong một ngày từ ô sin trở thành bà chủ nhưng Trúc vẫn đối xử rất tốt với cô bé. Sự chăm lo chu đáo của Trúc dành cho bố con Bách đã khiến Bách dần cảm động. 

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1.

Không có gì ngoài điều kiện, nữ đại gia vung tiền đuổi bạn gái đang bầu bí của phi công
Nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) đã đến tìm Mai (Lương Thanh) trong preview tập 32 Những cô gái trong thành phố.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố