Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, "con gái" Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược

Ngày 22/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Thái độ của Trâm Anh (Hà Anh) dành cho Trúc (Mai Anh) trong phim Những cô gái trong thành phố khiến cộng đồng mạng xảy ra tranh cãi dữ dội.

Trích đoạn Những cô gái trong thành phố tập 26: Cô bé hỗn hào với người giúp việc khiến khán giả sôi máu (Nguồn video: Youtube)

Trong Những cô gái trong thành phố, Trúc (Mai Anh) và  Bách (Chí Nhân) được nhiều khán giả ủng hộ thành một đôi. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất giữa hai người chính là "mẹ thiên hạ" Trâm Anh (Hà Anh) - con gái Bách. Cô bé ghét Trúc ra mặt và tìm mọi cách để gây khó dễ cho cô.

Thái độ xấc láo của Trâm Anh khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội, người ủng hộ còn có người lại đòi tát vì cho rằng cô bé sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến thế hệ trẻ. 

Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, amp;#34;con gáiamp;#34; Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược - 1

Sở dĩ, Trâm Anh ghét Trúc vì cho rằng cô đang quyến rũ bố mình. Trong khi đó, Trâm Anh vẫn luôn mong mẹ và bố có thể tái hợp với nhau. Có lần, cô bé cố tình khoe chiếc váy mẹ tặng và thẳng thừng tuyên bố rằng bố Bách sẽ không bao giờ cưới ai khác để làm mẹ của mình. 

Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, amp;#34;con gáiamp;#34; Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược - 2

Tuy nhiên, một lần bạn của Trúc tới gặp cô ở nhà Bách. Người bạn này đã bóng gió khuyên Trúc nên giữ chặt "con gà vàng" để có thể từ ô sin lên làm bà chủ. Cô bạn này còn cho rằng chiếc xe mới của Trúc là do Bách mua vì muốn giữ cô ở bên cạnh. Cuộc nói chuyện của bạn và Trúc đã bị Trâm Anh nghe không sót một câu. 

Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, amp;#34;con gáiamp;#34; Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược - 3

Trâm Anh rất tức giận nên yêu cầu Trúc lên dọn phòng cho cẩn thận. Sau đó, cô chủ nhỏ đã có một cuộc nói chuyện căng thẳng với Trúc:

"Thứ nhất, cô không được đưa người lạ về nhà. Đó là nguyên tắc của gia đình cháu. Thứ hai, trong suốt thời gian qua cô làm rất tệ. Cháu không ưng ý một việc nào của cô cả. Và đặc biệt, cô luôn tìm cách lấy lòng bố cháu."

Trúc rưng rưng nước mắt trước tuyên bố hỗn hào của Trâm Anh và cố gắng giải thích. Tuy nhiên, cô bé lại hét lên: "Cháu không muốn cô giải thích. Cô lập tức rời khỏi căn nhà này."

Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, amp;#34;con gáiamp;#34; Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược - 4

Một số khán giả cho rằng: Trâm Anh sống thiếu tình thương của mẹ lại được bố nuông chiều. Giờ lại thấy Trúc được lòng Bách, có nguy cơ trở thành mẹ của mình, với tính cách ương bướng như Trâm Anh thì phản ứng như vậy cũng là điều bình thường.

Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, amp;#34;con gáiamp;#34; Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược - 5

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại cho rằng Trâm Anh quá láo, nhìn chỉ muốn tát cho một cái. Việc đưa một cô bé quá láo xược như vậy lên màn ảnh có thể khiến trẻ con học theo, làm hư hỏng thế hệ trẻ.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đạo diễn làm quá để thu hút sự chú ý chứ ngoài đời sẽ chẳng có đứa bé nào như vậy. 

Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, amp;#34;con gáiamp;#34; Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược - 6

Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, amp;#34;con gáiamp;#34; Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược - 7

Dằn mặt giúp việc định mồi chài bố, amp;#34;con gáiamp;#34; Chí Nhân bị khán giả đòi tát vì láo xược - 8

Phản ứng của cộng đồng mạng trước ứng xử của Trâm Anh.

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1.

Nữ đại gia khen mãnh liệt trên giường, phi công không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng
Nam diễn viên Bình An khiến khán giả sốc khi có nhiều cảnh nóng táo bạo với đàn chị Ngọc Crystal Eyes trong phim Những cô gái trong thành phố.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố