Choáng: Đây là nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam, hội tụ toàn gái xinh

Ngày 22/12/2018 17:10 PM (GMT+7)

SGO48 – nhóm nhạc chị em của AKB48 gây choáng ngợp khi có đến... 28 thành viên xinh xắn.

Tối nay 22/12, SGO48 – nhóm nhạc chị em của AKB48 tại thị trường Việt Nam chính thức debut trên sân khấu hoành tráng nhất từ trước đến nay. Được biết sân khấu có diện tích hơn 100 m2, hiện được lắp ráp và che kín lại đang thu hút sự tò mò của nhiều người.

Chương trình được dàn dựng với sự chỉ đạo của nhạc sĩ Huy Tuấn. Và một trong các ca khúc được trình diễn tại buổi debut này cũng được chấp bút viết lời bởi nhạc sĩ Huy Tuấn.

Choáng: Đây là nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam, hội tụ toàn gái xinh - 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn chỉ đạo dàn dựng.

Việc tuyển chọn các thành viên nhóm SGO48 đã thu hút hơn 8000 đơn đăng ký tham dự trong đó có những ứng viên nước ngoài. Sức ảnh hưởng không hề nhỏ của nhóm nhạc quốc dân Nhật Bản – AKB48 cũng như hình thức tuyển chọn mới lạ thu hút sự tò mò của cộng đồng mạng trong 6 tháng vừa qua.

Choáng: Đây là nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam, hội tụ toàn gái xinh - 2

Nhóm SGO48 trong buổi tổng duyệt tối qua

Sau 3 vòng tuyển chọn cực khắc nghiệt, vào ngày 17/11, 28 thành viên của SGO48 chính thức lộ diện. Kể từ thời điểm đó, 28 thành viên của SGO48 đã tập luyện cực lực nhằm trau dồi thêm các kỹ năng hát, nhảy, trình diễn để chuẩn bị cho sân khấu debut.

Choáng: Đây là nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam, hội tụ toàn gái xinh - 3

Là một nhóm nhạc có tính cạnh tranh cao, các thành viên SGO48 mong muốn không ngừng nỗ lực để giữ vững vị trí của mình trên BXH.

Theo thông tin từ phía BTC, tại sân khấu debut, các cô gái có trình diễn 4 ca khúc nhạc Nhật được viết lời Việt. Tại màn trình diễn này, những nữ thần tượng thế hệ đầu tiên của SGO48 sẽ phải phối hợp giữa các kỹ năng ca hát, nhảy múa, trình diễn.

Choáng: Đây là nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam, hội tụ toàn gái xinh - 4

Các cô gái cùng nhau tập luyện trước đêm ra mắt.

Ngoài ra, các thành viên của SGO48 có màn tự giới thiệu bản thân và phô diễn những tài lẻ của bản thân để thu hút sự chú ý cũng như sự yêu thích từ các fan. Và việc này mang tính quyết định thứ hạng của các thành viên trong nhóm. Chỉ 16 thành viên xuất sắc nhất trong 28 thành viên, được phép ra mắt ca khúc mới cũng như hội ngộ trên các sân khấu quốc tế cùng AKB48.

Choáng: Đây là nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam, hội tụ toàn gái xinh - 5

Thế hệ nữ thần tượng đầu tiên của SGO48. Với mô hình từ Nhật Bản, SGO48 được đánh giá sẽ làm nên chuyện trong thời gian sắp tới.

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời!
Mây Trắng – nhóm nhạc nữ lâu nhất Vbiz đã có những trải lòng sau 18 năm khi xuất hiện trên truyền hình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc