Nhóm nhạc 365 chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động

Ngày 06/07/2016 01:12 AM (GMT+7)

"Gà cưng" của Ngô Thanh Vân sẽ tan rã và từng thành viên của 365 sẽ hoạt động solo.

Cách đây ít giờ, đơn vị quản lý của nhóm nhạc 365 đã chính thức công bố các thành viên của nhóm 365 sẽ dừng hoạt động nhóm. Theo đó, các thành viên Isaac, Will, S.T và Jun sẽ phát  triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của công ty.

Đây là một điều đáng tiếc đối với người hâm mộ bởi 365 hiện đang là nhóm nhạc nam được yêu thích hàng đầu V-pop. Trong suốt 5 năm, nhóm luôn hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp.

Nhóm nhạc 365 chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động - 1

Nhóm nhạc 365 và "bà bầu" Ngô Thanh Vân.

Để đánh dấu kỷ niệm 5 năm hoạt động cùng nhau, các thành viên 365 quyết định tổ chức liveshow với sự đầu tư công phu và hoành tráng sẽ diễn ra vào ngày 30/7 tới. Để thực hiện liveshow lần này, 365 cùng ekip đã mất nhiều tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị, các thành viên dồn nhiều công sức và thời gian tập luyện.

Nhóm sẽ đem đến những bản hit trong suốt 5 năm qua nhưng với bản phối hoàn toàn khác biệt được thực hiện bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Touliver, OnlyC… Đây hứa hẹn là một đêm nhạc nhiều cảm xúc nhất từ trước đến nay của 4 chàng trai. 

Nhóm nhạc 365 chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động - 2

Nhóm nhạc 365 chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động - 3

Nhóm 365 chính thức được thành lập bởi Ngô Thanh Vân vào ngày 22/9/2010. Gồm 5 thành viên: Isaac (Trưởng nhóm), Jun, Tronie, Will, S.T. Trước đó, thành viên Tronie đã tách nhóm để tập trung cho sự nghiệp riêng của mình. Các thành viên trong nhóm được chọn ra từ cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine của công ty VAA do Ngô Thanh Vân quản lý.

365 là một nhóm nhạc thần tượng được đào tạo bài bản theo mô hình của các nhóm nhạc chuyên nghiệp Hàn Quốc. Trước khi được debut cả 5 thành viên đều phải qua quá trình khổ luyện gian nan về thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và kỹ năng.

Việc nhóm tan rã đã để lại nhiều tiếc nuối cho các fan của nhóm 365 trên khắp cả nước Việt Nam. 

Nhóm nhạc 365 chính thức tan rã sau 5 năm hoạt động - 4

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz