Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời!

Ngày 16/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mây Trắng – nhóm nhạc nữ lâu nhất Vbiz đã có những trải lòng sau 18 năm khi xuất hiện trên truyền hình.

Trong khi hầu hết các nhóm nhạc Vbiz ra đời khoảng đầu những năm 2000 đều đã tan rã thì nhóm nhạc Mây Trắng vẫn tồn tại nhưng khá thầm lặng. Mới đây, trong show truyền hình Sài Gòn đêm thứ 7 trên VTV, khán giả gặp lại hình ảnh ba cô gái xinh đẹp với giọng ca trong trẻo của nhóm nhạc nữ Mây Trắng. Họ cũng đã có những trải lòng sau 18 năm tồn tại.

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 1

3 cô gái xinh đẹp nhóm Mây Trắng xuất hiện trên truyền hình tối qua.

Mây Trắng thành lập năm 2000 với năm thành viên ban đầu: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy tách nhóm và hoạt động riêng thay vào đó là Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm và hoạt động mạnh mẽ khắp các sân khấu lớn nhỏ.

Sau đó vì những định hướng âm nhạc khác nhau, mỗi thành viên lựa chọn con đường solo riêng và tạm dừng hoạt động 2 năm. Trưởng nhóm Ngọc Châu chia sẻ: “Khi thực hiện liveshow cuối cùng, chúng tôi cũng suy nghĩ Mây Trắng chỉ là kỷ niệm. Nhưng sau khi lập gia đình rồi, tôi lại nhớ nghề và mong muốn tái hợp xây dựng lại hình ảnh Mây Trắng trong lòng khán giả”.

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 2

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 3

Các thành viên cũ của nhóm Mây Trắng.

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 4

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 5

Mây Trắng hội ngộ với các thành viên cũ - mới.

Hiện nay, khi các nhóm nhạc nữ có những định hướng âm nhạc mang phong cách và hơi hướng quốc tế thì Mây Trắng vẫn giữ vững hình tượng nhí nhảnh, dễ thương và rất “thuần Việt”. Lý giải về điều này Ngọc Châu cho biết: “Mỗi nhóm nhạc sẽ có tư duy, định hướng riêng và Mây Trắng cũng thế! Mây Trắng vẫn chọn thể loại teen pop đã gắn liền với hình ảnh 18 năm qua của mình và tin rằng khán giả vẫn luôn ủng hộ nhóm. Nhóm vẫn nắm bắt thị hiếu và trào lưu nghe nhạc của giới trẻ bây giờ nhưng vẫn giữ chất riêng của Mây Trắng từ trước đến nay”.

Có thể nói trong thị trường âm nhạc hiện nay, Mây Trắng là nhóm nhạc tồn tại lâu nhất Vbiz và khó có nhóm nhạc nào vượt qua được con số kỷ lục 18 năm đó.

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 6

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 7

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 8

Ngọc Châu – Bảo Trâm – Bảo Ngọc là 3 mảnh ghép hiện tại của nhóm nhạc này.

Không quá ồn ào cho sự trở lại hay tạo những scandal để hâm nóng tên tuổi, Mây Trắng vẫn giữ đúng hình ảnh trong sáng và âm thầm lao động nghệ thuật một cách chân chính để gửi đến những sản phẩm âm nhạc đến cho khán giả. Ngọc Châu – “chị cả” của nhóm chia sẻ: “Thật ra tuy không xuất hiện quá ồn ào nhưng may mắn là Mây Trắng vẫn còn được nhiều khán giả yêu thương nên vẫn nhận show đi diễn đều đặn kể cả chương trình truyền hình và tham gia event”. 

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 9

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 10

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời! - 11

Cả ba vẫn giữ đúng hình ảnh trong sáng như ngày nào.

Tính đến nay, Mây Trắng đã hoạt động trở lại gần 3 năm với ba mảnh ghép mới là Ngọc Châu – Bảo Trâm – Bảo Ngọc. Đặc biệt, hai thành viên nhỏ tuổi Bảo Trâm và Bảo Ngọc đều là fan của nhóm Mây Trắng khi còn bé xíu. Bảo Ngọc chia sẻ: “Tôi đã hâm mộ nhóm Mây Trắng từ bé khi nghe các chị hát, không ngờ sau này có duyên gặp chị Châu và trở thành một mảnh ghép của Mây Trắng”.

Khi được hỏi rằng Mây Trắng có lo sợ sẽ một lần nữa tách riêng ra hay không, thì “chị cả” Ngọc Châu cho biết: “Thật sự nếu các em muốn đi riêng tôi sẵn sàng giúp đỡ vì ai cũng có lựa chọn, định hướng cho mình. Nếu các em thành công khi bước ra từ Mây Trắng thì đó lại khiến tôi vui hơn”.

Các mẹ bỉm sữa nhóm Mây Trắng hội ngộ trong tiệc sinh nhật con trai Thu Thủy
Tối ngày 8/4, bữa tiệc sinh nhật lên 3 tuổi của con trai ca sĩ Thu Thuỷ được tổ chức vô cùng hoành tráng tại TP.HCM.
Theo Mi Mi (Khám phá)