Đàn em quyết chơi "khô máu" với Thiều Bảo Trang trong "Sàn đấu vũ đạo"

Hồng Trần Ngày 21/09/2021 16:17 PM (GMT+7)

Nối tiếp trận đấu đối kháng Dance Battle 1:1 ở tập trước, tập tuần này của "Sàn đấu vũ đạo" đưa khán giả đến với phần thi kịch tính 2:2.

Phần thi 2:2 đồng nghĩa với việc 2 thành viên của 1 đội sẽ đều ra quân đấu với đối thủ. Thứ tự thi của các cặp đấu được sắp xếp dựa vào điểm số ở 2 vòng thi Hip hop và Kpop ở những tuần đầu tiên. Mỗi đội đều mang màu sắc khác nhau, khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng để các đội tích lũy thêm điểm số cho trận đấu chính thức.

Khai màn cho trận đối kháng 2:2 là team LyLy - Lê Vinh và team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông. Giám khảo John Huy Trần tạm hài lòng với phần thể hiện của 2 đội. LyLy và Phạm Đình Thái Ngân đều được khen ngợi vì có sự tiến bộ nhất định. Vì thế, 2 đội có điểm số khá suýt soát. Team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông cuối cùng giành chiến thắng với điểm số 54,2, cách biệt 0,05 với team LyLy - Lê Vinh. 

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 1

Tiết mục của team LyLy - Lê Vinh...

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 3

... và team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông.

Trận đấu thứ 2 là phần đối đầu giữa team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải và Tlinh - Shin Trúc Anh. Trước khi "lâm trận", cả 2 đội đều dành nhiều lời khen ngợi cho đối phương. Tuy nhiên, dù có thêm kỹ thuật mới phức tạp hơn, nhưng ở vòng thi này Lâm Vinh Hải - Katleen vẫn bị nhận xét là rời rạc, chênh nhịp, chưa đủ thuyết phục với giám khảo, cách dựng video bị rối. Tlinh - Shin giành chiến thắng thuyết phục khi nhận được nhiều lời khen hơn vì phần thể hiện giàu năng lượng, đồng bộ của mình. Tlinh vô cùng tự hào khi nói về chiến thắng của mình: "Thắng cũng xứng đáng, nhảy thế cơ mà".

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 4

Tiết mục của team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải...

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 5

... và team Tlinh - Shin Trúc Anh.

Ở trận đấu thứ 3, JayL - B.O.P gặp đối thủ cực mạnh ở bảng A là MLee - Phụng Gà. MLee khiến fan xót xa khi chia sẻ rằng cô đã "bầm giập" khi luyện tập cho phần thi đấu đối kháng tuần này. Nếu như phần thi của JayL - B.O.P bị đánh giá là khá an toàn, thì đội còn lại đã đưa giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

MLee cùng biên đạo của mình đã dựng phần thi như trận chiến trên game, thay đổi trang phục xoành xoạch khiến người xem trầm trồ. Sự đầu tư của MLee - Phụng Gà cuối cùng đã thuyết phục được giám khảo, giành về điểm số cao ngất, chiến thắng áp đảo đội đối thủ. 

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 6

Tiết mục của team JayL - B.O.P

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 7

... và team MLee - Phụng Gà.

Phần thi kế tiếp là trận đấu đầy kịch tính giữa team Mon Hoàng Anh - Toàn Trung và Thúy Hậu - Ngọc Tân. Mỗi đội đều có những nét sáng tạo riêng cho phần thi của mình. Cách dựng video của team Mon Hoàng Anh - Toàn Trung được nhận xét hết sức thông minh, sáng tạo. Trong khi đó, phần thi của team Hậu Hoàng được khen ngợi là đáng yêu khi đưa cả thú cưng cùng biểu diễn. Với "chiêu trò" đặc biệt, Thúy Hậu - Ngọc Tân đã giành chiến thắng thuyết phục, nhận thêm điểm tích lũy cho đội. 

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 8

Tiết mục của team Mon Hoàng Anh - Toàn Trung...

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 9

... và team Thúy Hậu - Ngọc Tân.

Trận đấu cuối cùng là phần thi đối kháng "nghẹt thở" giữa 2 đội thi mạnh nhất đang dẫn đầu 2 bảng A và B: team Liz Kim Cương - Lit Nguyễn và team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ. Đây có thể được xem là trận đối đầu "cân tài cân sức" với nhiều kỹ thuật mới. 

Tuy nhiên, xét về tinh thần đồng đội, team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ vẫn được cho là nhỉnh hơn so với team Liz Kim Cương - Lit Nguyễn. Ngoài ra, hiệu ứng video sáng tạo là điểm cộng cho team nữ ca sĩ họ Thiều. Kết quả, team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ giành chiến thắng với điểm số 61,05.

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 10

Tiết mục của team Liz Kim Cương - Lit Nguyễn...

Đàn em quyết chơi amp;#34;khô máuamp;#34; với Thiều Bảo Trang trong amp;#34;Sàn đấu vũ đạoamp;#34; - 11

... và team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ.

Như vậy, ở trận đấu đối kháng 2:2, 5 đội thi nhận được điểm tích lũy 0,25 là: Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông, Tlinh - Shin, MLee - Phụng Gà, Thúy Hậu - Ngọc Tân, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ.

Tập 16 Sàn đấu vũ đạo 2021 sẽ lên sóng truyền hình vào 19h30 thứ Bảy ngày 25/9/2021 và phát sóng online vào lúc 21h30.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-em-quyet-choi-kho-mau-voi-thieu-bao-trang-tron...

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh khen nức nở
Tlinh, Phạm Đình Thái Ngân, Liz Kim Cương... vô cùng tự tin khi đấu với các biên đạo chuyên nghiệp, tạo nên trận chiến kịch tính ở tập 13 "Sàn đấu vũ...

Noo Phước Thịnh

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thiều Bảo Trang