Drama: Lộ diện người đàn ông giống hệt Hồ Quang Hiếu lên tiếng nhận trách nhiệm

Ngày 14/12/2019 19:40 PM (GMT+7)

Người ngày cho biết cô gái "băng thanh ngọc khiết" đã nhận nhầm anh thành Hồ Quang Hiếu nên mới xảy ra cớ sự trên. Thực tế, người trong video không phải là Hồ Quang Hiếu mà chỉ là có diện mạo giống mà thôi.

Hơn một ngày qua, vụ ồn ào cô gái trẻ lên tiếng tố ca sĩ Hồ Quang Hiếu cưỡng bức mình vẫn khiến dân tình xôn xao và quan tâm một các đặc biệt. Trong khi "nữ chính" liên tục đưa ra bằng chứng, hình ảnh để thách thức thì phía Hồ Quang Hiếu vẫn quyết phủ nhận sự việc. 

Trong lúc dư luận đang kịch liệt lên án, chỉ trích chàng ca sĩ "Con Bướn Xuân" thì mới đây, một tài khoản facebook tên là N.H.A lên tiếng đính chính, tự nhận mình là người trong video chứ không phải ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Drama: Lộ diện người đàn ông giống hệt Hồ Quang Hiếu lên tiếng nhận trách nhiệm - 1Drama: Lộ diện người đàn ông giống hệt Hồ Quang Hiếu lên tiếng nhận trách nhiệm - 2

Anh chàng tên N.H.A lên tiếng đính chính, nhận trách nhiệm về mình.

Drama: Lộ diện người đàn ông giống hệt Hồ Quang Hiếu lên tiếng nhận trách nhiệm - 3

Anh còn tung cả tin nhắn xin lỗi Hồ Quang Hiếu để tăng tính xác thực.

Ngoài lên tiếng đính chính, N.H.A còn tung cả hình ảnh của mình để chứng mình, bên cạnh đó, video "nóng" vào đêm đó của anh và cô gái trẻ cũng được anh lưu lại. N.H.A cũng đã nhắn tin xin lỗi Hồ Quang Hiếu, hứa sẽ đính chính và nhận được sự tha thứ của anh. 

Drama: Lộ diện người đàn ông giống hệt Hồ Quang Hiếu lên tiếng nhận trách nhiệm - 4Drama: Lộ diện người đàn ông giống hệt Hồ Quang Hiếu lên tiếng nhận trách nhiệm - 5

Loạt ảnh giống hệt Hồ Quang Hiếu của A.

Drama: Lộ diện người đàn ông giống hệt Hồ Quang Hiếu lên tiếng nhận trách nhiệm - 6

Quả thật nếu chải chuốt lên, sẽ không ai phân biệt được đâu là Hồ Quang Hiếu, đâu là N.H.A

Nhiều khán giả cho biết, quả thật nhìn loạt hình của N.H.A, nếu không xem kỹ thì rất dễ bị nhầm với Hồ Quang Hiếu. Cả hai sở hữu gương mặt giống như sinh đôi, ở một số góc máy, gần như không thể phân biệt ai là Hồ Quang Hiếu, ai là N.H.A. 

Tuy nhiên, việc người trong video thực sự là N.H.A hay Hồ Quang Hiếu vẫn chưa được khẳng định chắc chắn. Phía Hồ Quang Hiếu cũng chưa lên tiếng đính chính hay nhắc gì đến anh chàng N.H.A mà hầu hết là do anh chàng đơn phương tự nhận.

Nguồn: https://infonet.vn/drama-lo-dien-nguoi-dan-ong-giong-het-ho-quang-hieu-len-tieng-nhan-t...

Bị tố rủ một cô gái trẻ đi chơi rồi cướp đời con gái, phía Hồ Quang Hiếu lên tiếng
"Tin đồn này rất thất thiệt", đại diện Hồ Quang Hiếu chia sẻ với truyền thông, đồng thời khẳng định "không hề biết cô gái này".
Theo Phương Dung (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu