"Kiều nữ" Ngọc Lan có màn đôi co cực gắt với fan khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ngày 03/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Ngọc Lan phản ứng mạnh khi nhận câu hỏi về sự thiếu vắng của ông xã trong chuyến du lịch.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ của gia đình Thanh Bình - Ngọc Lan.

Thời gian qua, tin đồn trục trặc tình cảm của Ngọc Lan và Thanh Bình liên tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Đáng nói hơn, từ những chi tiết được coi là “theo lời đồn đoán” thì người trong cuộc lại càng làm tăng thêm tính xác thực bằng những động thái lạ trên mạng xã hội: Không nhắc gì đến nhau, không đăng hình ảnh chung, đi du lịch mà không có nửa kia, phản ứng khi được hỏi về người còn lại...

Mới đây, khi Ngọc Lan đăng tải loạt ảnh đẹp cùng con trai trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc, nhiều người hâm mộ tiếp tục bày tỏ sự thắc mắc này. Bởi lẽ thời gian trước, Ngọc Lan và Thanh Bình liên tục xuất hiện bên nhau như hình với bóng thì nay, nữ diễn viên lại đi du lịch cùng con, thiếu bóng dáng chồng.

Ngọc Lan sử dụng Facebook thường xuyên nhưng không nhắc gì đến ông xã.

Cả hai không có bất cứ tương tác gì dù trước đó, Ngọc Lan và Thanh Bình dính nhau như hình với bóng.

Một cư dân mạng thẳng thắn hỏi: "Không có anh Bình vậy chế Lan?" thì lập tức nhận được lời đáp trả từ Ngọc Lan: "Em muốn nghe câu trả lời lắm hả? Lý do gì?". Người này tiếp tục bình luận: “Thấy mấy ngày nay anh Bình không xuất hiện cùng chị Ngọc Lan nè. Em cũng muốn chị trả lời. Nhưng lý do là mấy ngày nay không thấy anh chị xuất hiện cùng nhau. Tại em cũng ngưỡng mộ hai anh chị lắm từ chương trình 'Con đến từ hành tinh nào' á chị”.

Tưởng chừng mọi chuyện đã dừng lại thế nhưng sau đó nữ diễn viên tiếp tục đôi co: "Em có chồng chưa?", "Khi nào có chồng rồi thì báo chị, rồi chị trả lời cho nghe", "Chị thì lại không bao giờ xía mũi vô chuyện của người khác em ơi, ai post hình chị thích thì chị like, chị bình luận còn chị không thích thì chị lướt qua, chứ chị không phải cái phường nhiều chuyện”, “Hay là thôi để chị ngưng luôn Facebook, không tham gia bất kỳ cái chương trình nào hết em nhé. Và để chị cũng sẽ nói với tất cả anh chị em nghệ sĩ cũng vậy luôn, đừng làm nghệ sĩ nữa vì cứ hễ làm nghệ sĩ thì post cái gì lên Facebook cũng không vừa lòng ai”...

Khi bị cư dân mạng hỏi chuyện tế nhị, Ngọc Lan bất ngờ đôi co.

Động thái của Ngọc Lan vấp phải nhiều bình luận trái chiều của dân mạng.

Sự gay gắt trong cách trả lời của Ngọc Lan khiến nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng. Bởi lẽ nếu như Ngọc Lan không thoải mái, cô có thể lướt qua không quan tâm hoặc thậm chí xóa bình luận, block (chặn) Facebook kia để tránh bị stress. Thế nhưng nữ diễn viên lại chọn cách đôi co, tranh cãi với cư dân mạng mà không cần giữ hình ảnh. Điều này càng khiến người hâm mộ đặt thêm nhiều hoài nghi.

Ngọc Lan cùng con trai đi du lịch, công chúng lại không thấy mặt Thanh Bình
Liên tiếp những thắc mắc được người hâm mộ đưa ra xoay quanh nghi vấn trục trặc tình cảm của Ngọc Lan, Thanh Bình.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt