Gia thế chồng sắp cưới của mỹ nhân Ghét Thì Yêu Thôi: Được đồn là đại gia nghìn tỷ

Ngày 20/06/2020 10:02 AM (GMT+7)

Ngay thời điểm đám cưới của nữ diễn viên Phanh Lê sắp sửa diễn ra thì cũng là lúc gia thế chồng sắp cưới của cô được dân mạng đồn đoán, được cho là đại gia có máu mặt torng ngành du lịch.

Nữ diễn viên Phanh Lee, tên thật là Phương Anh Lê, là cái tên được khán giả truyền hình biết tới nhiều qua 2 bộ phim Ghét Thì Yêu Thôi - Yêu Thì Ghét Thôi. Gần đây, việc cô được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn cỏ và chuẩn bị làm đám cưới liên tục gây chú ý cho công chúng.

Được biết hôm nay (20/6) sẽ là ngày tổ chức hôn lễ của nữ diễn viên xinh đẹp tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Để giữ không gian riêng tư, sự kiện chỉ có hai bên gia đình, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp. Khu tổ chức hôn lễ sẽ được giám sát nghiêm ngặt, không tác nghiệp báo chí.

Cũng trong thời điểm trước khi bước vào lễ đường, thông tin về chồng sắp cưới của mỹ nhân phim VTV càng được giới truyền thông và dân mạng săn đón.

Gia thế chồng sắp cưới của mỹ nhân Ghét Thì Yêu Thôi: Được đồn là đại gia nghìn tỷ - 1

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết chồng cô không thích lên báo nên cô không chia sẻ gì thêm về một nửa của mình.

Theo một nguồn tin hành lang, gia thế chồng sắp cưới của Phanh Lee “không phải dạng vừa” và cũng vì tôn trọng ông xã nên cô sẽ không chia sẻ thêm về bạn đời tương lai. Nguồn tin này cho biết ông xã cô là một đại gia rất tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh ngành dịch vụ du lịch, chủ sở hữu tập đoàn nghìn tỷ với nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, nổi tiếng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì nữ diễn viên vẫn không xác nhận thông tin này.

Trước ngày lên xe hoa, cô hạnh phúc đăng bức ảnh cưới với dòng thông báo: "Cảm ơn vì anh đã xuất hiện để tất cả sự chờ đợi của em không trở thành vô nghĩa". Nữ diễn viên 9X khoe nét đẹp rực rỡ cùng nụ cười hạnh phúc trong bộ váy cô dâu nhưng quyết không để lộ mặt chú rể.

Gia thế chồng sắp cưới của mỹ nhân Ghét Thì Yêu Thôi: Được đồn là đại gia nghìn tỷ - 2

Phanh Lee khoe bức ảnh trong album cưới với ông xã trước ngày trọng đại, tuy nhiên cô vẫn khéo léo che mặt bạn trai.

Gia thế chồng sắp cưới của mỹ nhân Ghét Thì Yêu Thôi: Được đồn là đại gia nghìn tỷ - 3

Cô khoe ảnh tiệc tùng cùng bạn bè trước ngày cưới và hé lộ một phần khu vực chuẩn bị để tổ chức lễ vào chiều tối ngày 20/6.

Gia thế chồng sắp cưới của mỹ nhân Ghét Thì Yêu Thôi: Được đồn là đại gia nghìn tỷ - 4

Trước đó, cô cũng khoe nhẫn cỏ được bạn trai cầu hôn cùng với tấm thiệp mời được thiết kế đơn giản cho ngày cưới.

Đầu năm 2020, Phanh Lee từng một lần nói về việc sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân. Nữ diễn viên cho biết "cảm giác độc lập, tự lo, hưởng thụ cuộc sống của riêng mình với tôi là một cảm giác tuyệt vời hơn và sau khi kết hôn, tôi sẽ không thể nào lấy lại được nữa". 

Nhưng năm 2020 cũng là thời điểm mà cô thấy "phù hợp nhất để bước chậm lại, để tìm một ai đó khiến tôi muốn dừng chân. Dù thật lòng mà nói, nếu để kết hôn ở tuổi 30 thì tôi vẫn thấy hơi sớm một chút, nhưng nếu tìm được người thực sự khiến tôi muốn đánh đổi sự tự do thì tôi nghĩ mình đã sẵn sàng rồi".

Gia thế chồng sắp cưới của mỹ nhân Ghét Thì Yêu Thôi: Được đồn là đại gia nghìn tỷ - 5

Phanh Lee một trong những hotgirl đời đầu khá nổi với giới trẻ Hà thành. 9X tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, sau đó có mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Trái tim có nắng, Lời nói dối ngọt ngào, Yêu thì ghét thôi...

Nữ diễn viên 9X nóng bỏng quen mắt trên sóng truyền hình chuẩn bị cưới ở Đà Nẵng là ai?
Phương Anh Lê, nữ diễn viên quen mặt qua các bộ phim phát sóng trên VTV sẽ tổ chức đám cưới bí mật vào ngày 20/6 tới.
Minh Hy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt