Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ

Ngày 20/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Khi cùng quay bộ phim Hạt Giống Tình Yêu, Diệp Bảo Ngọc đã tổ chức sinh nhật cho ca sĩ - diễn viên Tim trên phim trường.

Nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc khiến ca sĩ - diễn viên Tim và cả fan của anh vui vẻ khi bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tim trên phim trường Hạt Giống Tình Yêu. Nhiều cư dân mạng ngay lập tức "truy lùng" danh tính của mỹ nhân này.

Được biết, Diệp Bảo Ngọc thuộc thế hệ hot girl đời đầu của làng giải trí Việt. Người đẹp sinh năm 1993 sở hữu trong tay nhiều vai diễn chính phụ và góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh.

Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ - 1

Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc thưở còn mặt nồng.

Sự nghiệp thuận lợi nhưng đường tình duyên của Diệp Bảo Ngọc khá trắc trở.  Cô lên xe hoa cùng diễn viên Thành Đạt năm 19 tuổi và ly hôn ba năm sau đó. Khi Thành Đạt tới với Hải Băng, quan hệ của cô và chồng cũ vẫn rất tốt. Thậm chí, Thành Đạt còn nhờ cô tư vấn quà cho Hải Băng. Tuy nhiên, sau ly hôn cô cảm thấy sợ hôn nhân. Nữ diễn viên từng chia sẻ với báo chí: 

"Tôi sợ hôn nhân vì còn những tổn thương chưa hàn gắn. Với tôi, chuyện cưới xin, đăng ký kết hôn không quan trọng bằng gắn bó lâu dài. Tôi chọn cách yêu và hy sinh cho người mình yêu, thay vì ràng buộc nhau bằng tờ giấy hôn thú."

Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ - 2

Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ thường tái ngộ trong những dịp đặc biệt của con.

Diệp Bảo Ngọc cho biết cô đã lỡ hẹn một dự án phim truyền hình dài tập vì dịch COVID-19 nên được gặp gỡ khán giả qua vai diễn nhẹ nhàng trong 5 tập Hạt Giống Tình Yêu khiến cô rất vui. Bởi kịch bản phim nhân văn và ý nghĩa. Còn Tim cho biết sau Hạt Giống Tình Yêu, anh sẽ tham gia một dự án phim truyền hình dài tập mới. 

Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ - 3

Diệp Bảo Ngọc chúc mừng sinh nhật Tim.

Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ - 4

Các diễn viên cùng thảo luận kịch bản trên phim trường.

Hạt Giống Tình Yêu do Tim và Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính được đánh giá là một trong những bộ phim hay, có cốt truyện thu hút khán giả.

Phim mở đầu bằng cảnh Minh Đạo (Tim) – một thanh niên vừa mới ra tù, đang cố sức tìm kiếm cho mình một công việc lương thiện. Nhưng với hồ sơ là một phạm nhân trong quá khứ, anh bị nhiều nơi từ chối nhận vào làm việc. Rơi vào cảnh túng quẫn, Minh Đạo đành xin cơm từ thiện dù bị không ít lời nhiếc mắng của những người xung quanh. Đó cũng là lần đầu tiên anh chạm mặt với Hoài An (Diệp Bảo Ngọc) – con gái của một chủ tiệm vàng lớn.

Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ - 5

Minh Đạo còn bị đám giang hồ vây đánh chỉ vì số nợ trước đây. Cuộc đuổi bắt giữa họ vô tình làm cho Hoài An bị tai nạn vào bệnh viện cấp cứu. Vô tình biết Hoài An và mình có cùng nhóm máu hiếm, Minh Đạo chủ động xin hiến máu cho Hoài An. Từ đó, anh bắt đầu mối dây gắn kết với ông Quang Sáng – ba của Hoài An.

Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ - 6

Sau khi vô tình hiến máu cứu Hoài An, Minh Đạo - một thanh niên giang hồ, có tiền án hình sự đã nảy lòng tham muốn tiếp cận gia đình Hoài An để trộm vàng. Anh lên kế hoạch tiếp cận gia đình ông Sáng và nhanh chóng được nhận vào làm tài xế riêng cho gia đình.

Từ đó anh dễ dàng tiếp cận và được ông Sáng tin tưởng, cho ở trông coi căn nhà. Nhân cơ hội này, Minh Đạo chủ động lấy lòng từng người thân trong gia đình, trong đó có cả Hoài An.

Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ - 7

Từ một người thất nghiệp, vô gia cư, Minh Đạo được làm việc, sống trong một biệt thự sang trọng. Anh được hoà mình vào không khí đầm ấm của gia đình ông Sáng. Anh lần đầu tiên được chăm sóc, được quan tâm như người thân, được đối xử như một người lương thiện.

Dù rằng ban đầu, Minh Đạo có những toan tính để cướp tiền của gia đình này. Nhưng chính thời gian khi sống trong gia đình Hoài An, Minh Đạo lại bị cảm hóa, muốn hoàn lương, làm người lương thiện. Đúng lúc này, quá khứ tù tội năm xưa của Đạo bị vạch trần.

Tim được chúc mừng sinh nhật giữa phim trường, danh tính người đẹp tổ chức gây bất ngờ - 8

Phải nói rằng vai diễn Minh Đạo có một sự chuyển biến tâm lý phức tạp khi muốn hoàn lương nhưng không thể, sau đó có mưu đồ xấu nhưng bị cảm hoá bởi những tấm lòng lương thiện. Đó cũng là một thách thức không hề nhỏ của Tim khi vào vai diễn này.

Dù rằng, Minh Đạo sau khi bị vạch trần quá khứ, bị ép vào tình huống quay lại con đường tội lỗi, bị chính những người đã cưu mang mình xua đuổi, mắng chửi. Nhưng hạt giống tình yêu mà gia đình ông Sáng đã gieo vào lòng anh khiến anh quyết tâm hoàn lương.

Cuộc sống được cưng như trứng của diễn viên sẩy thai suýt chết, 12 năm kết hôn không có con
Nữ diễn viên Kiều Linh cho biết cô cảm thấy hài lòng với bản thân ở hiện tại và hạnh phúc với món quà được tặng từ ông xã diễn viên Mai Sơn.
Diệp Yên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình