Hiền Thục xuất hiện xinh đẹp đến chúc mừng ca sĩ Đức Tuấn

Ngày 05/01/2018 14:30 PM (GMT+7)

Hiền Thục xuất hiện xinh đẹp đến dự buổi họp báo giới thiệu album mới của người bạn thân Đức Tuấn.

Ca sĩ Đức Tuấn thể hiện ca khúc Mây dưới chân mình.

Mới đây, Đức Tuấn tiếp tục hợp tác cùng nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh trong sản phẩm mới có tên 36. Album này gồm nhiều phong cách nhạc khác nhau như: soul, ballad, semi-classical, acoustic, dubstep.... Đức Tuấn chia sẻ, anh muốn mở ra chặng đường mới và sẽ hát như chưa bao giờ được hát. Thông điệp Sống như chưa bao giờ được nam ca sĩ và nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh gửi gắm vào album 36.

Trong buổi họp báo còn có sự góp mặt của người bạn thân thiết là ca sĩ Hiền Thục, cô chia sẻ rất hào hứng với sản phẩm mới đánh dấu sự trưởng thành của Đức Tuấn cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. 

Ca sĩ Hiền Thục diện váy trễ vai điệu đà tới chúc mừng đồng nghiệp.

'Gái một con' được khen ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây chú ý với bộ cánh gam đen và phụ kiện bông tai cầu kỳ.

Đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh đã lâu mới xuất hiện. 

MC Tùng Leo, nhà thơ Phong Việt cùng tuổi với Đức Tuấn. Ba người là bạn bè thân thiết, luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Tùng Leo dẫn dắt buổi họp báo, còn Phong Việt có hai bài thơ Sợ, Cho một lần được vui được nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh phổ nhạc, đưa vào album mới của Đức Tuấn. 

Đức Tuấn chia sẻ, tuổi 36 là giai đoạn anh khao khát được sống trọn vẹn cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thật. "Tôi chấp nhận những thử thách, thay đổi bản thân và tiến về phía trước. Album '36' như xuất phát điểm trong chặng hành trình mà tôi biết rõ mình sẽ sống vì điều gì", Đức Tuấn chia sẻ.

Bộ ba Tùng Leo, ca sĩ Đức Tuấn và nhà thơ Phong Việt vô cùng thân thiết với nhau trong công việc lẫn ngoài đời sống.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Thục