Tiêu Châu Như Quỳnh "thức tỉnh" sau những dại dột, không còn áp lực vì cái bóng của Lam Trường

Ngày 11/08/2019 01:02 AM (GMT+7)

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ cô hối hận vì đã từng không còn là chính mình, chạy theo những điều không đúng đắn, làm những "trò lố" khiến nhiều người chê cười.

XEM VIDEO: Tiêu Châu Như Quỳnh tung sản phẩm mới "Đừng lừa dối em".

Sau một thời gian lắng mình, Tiêu Châu Như Quỳnh đã quyết tâm quay trở lại showbiz với MV Đừng lừa dối em và album cover The Journey - Cuộc hành trình. Từ 2 sản phẩm tâm huyết này, nữ ca sĩ hi vọng mọi người sẽ nhìn nhận lại đúng về Tiêu Châu Như Quỳnh: một ca sĩ trẻ có thực lực, nền tảng. 

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất Vbiz với 2 sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

Về album The Journey - Cuộc hành trình, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết: “Album được một nhóm nhạc sĩ trẻ thực hiện. Thú thật Quỳnh cũng không phải là người dư dả, đi hát bao nhiêu dành dụm được chút kinh phí là mang đi làm nhạc hết. Mà đầu tư làm sản phẩm cũng rất may rủi, còn làm tức là còn mê lắm.

Nhiều người hay trêu Quỳnh là ca sĩ không bài hit, hát hoài không nổi tiếng. Họ nói cũng có phần đúng. Nhưng chẳng lẽ vì người ta nói vậy mà Quỳnh từ bỏ? Quỳnh không biện hộ cho bản thân và cách Quỳnh chọn là im lặng mà đi tiếp. Nếu giải thích thì là biện hộ nên tốt nhất là cứ làm thôi. Đây là album thể hiện một Tiêu Châu Như Quỳnh khác hẳn trước giờ. Nhẹ nhàng, bay bổng và sâu lắng hơn”.

Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ mình không phải là người dư dả, dành dụm được chút tiền là mang đi làm nhạc hết.

Cô cho biết bản thân đang cố gắng để trở nên "mặn" hơn.

Tại buổi họp báo, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận: “Nếu những điều Quỳnh níu giữ trước giờ là sự nổi tiếng, là sự kì vọng, là những mong muốn thay đổi, trở nên đặc biệt, thì những điều đó đã làm Quỳnh cảm thấy quá mệt mỏi. Quỳnh đã giữ nó 10 năm rồi và bây giờ là lúc cho bản thân được ‘thở’. ‘Thở’ theo cách Quỳnh đang hướng đến trong 3 - 5 năm tới. Quỳnh sẽ là Quỳnh chứ không phải cố gắng để trở thành một ai đó ‘mặn’ hơn và không còn bị áp lực bởi cái bóng quá lớn của chú Lam Trường”.

Lam Trường cũng có mặt trong buổi ra mắt sản phẩm mới của cháu gái. Nam ca sĩ nổi tiếng cho biết: “Hơn ai hết, Trường biết Quỳnh có tài, nhưng tính Quỳnh cũng hay ngại nhờ vả, lại sợ mọi người gièm pha là dựa bóng chú ruột. Tôi nói với Quỳnh chẳng có gì mà phải ngại hết, vì chúng tôi là người trong gia đình, việc hỗ trợ giúp đỡ nhau là bình thường. Tôi sẵn sàng cho Quỳnh mượn tiền nếu Quỳnh cần đầu tư các sản phẩm âm nhạc mà không có vốn”.

Tại họp báo, Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự cô không còn bị áp lực bởi cái bóng quá lớn của chú Lam Trường.

Còn Lam Trường thì thẳng thắn: "Tôi sẵn sàng cho Quỳnh mượn tiền nếu Quỳnh cần đầu tư các sản phẩm âm nhạc mà không có vốn”.

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng chia sẻ mình rất tự hào vì có người chú nổi tiếng như Lam Trường. Sắp tới, cô sẽ "bớt ngại" để có những sản phẩm chung với chú của mình và hi vọng sẽ được đông đảo khán giả đón nhận. 

Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu khoe ảnh tình cảm bên bạn trai giấu mặt
Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện tình cảm thắm thiết bên người yêu, tuy nhiên cô lại che mặt anh bằng biểu tượng trái tim.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lam Trường