Hồ Ngọc Hà - Kim Lý “đụng độ” Trấn Thành - Hari Won, ai tình tứ hơn ai?

Ngày 09/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Hai cặp đôi sao Việt bất ngờ có cuộc “chạm trán” khiến cư dân mạng đau đầu tìm câu trả lời: Ai tình tứ hơn?

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chở Subeo đi dạo ở Manila.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Hari Won thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi chia sẻ loạt ảnh đi ăn cùng Trấn Thành, Lê Giang, NTK Lý Quí Khánh, ca sĩ Ali Hoàng Dương. Nữ ca sĩ gốc Hàn hồ hởi: “Đi ăn trưa ngập mặt. Muốn up thêm hình đồ ăn nhưng tui lo ăn, tui hết chụp”. Đặc biệt hơn cả, cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng xuất hiện trong bữa ăn thân mật này.

Vốn là 2 cặp đôi nổi đình nổi đám trong showbiz thế nên khoảnh khắc chụp chung của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Trấn Thành - Hari Won lập tức công chúng chú ý. Một trong những chủ đề được dân tình mang ra bàn tán chính là trong bức ảnh trên, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hay Trấn Thành - Hari Won tình tứ hơn.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Trấn Thành - Hari Won bất ngờ xuất hiện chung.

Có thể thấy, Kim Lý tạo dáng ôm eo Hồ Ngọc Hà, còn nữ ca sĩ cũng để tay lên vai và nghiêng đầu gần bạn trai. Về phía Hari Won, cô ôm vai ông xã cực ngọt ngào còn Trấn Thành rạng rỡ nhìn vào ống kính máy ảnh.

Dù tranh luận rất sôi nổi nhưng đa số công chúng phải thừa nhận rằng, cả hai cặp đôi đều “mỗi người 1 vẻ, 10 phân vẹn 10”. Cả 4 người đều thể hiện sự tình tứ, ngọt ngào theo một cách khác nhau nhưng đều khiến khán giả cảm nhận được sự hạnh phúc của họ.

Ngoài ra bữa ăn thân mật còn có Lê Giang, NTK Lý Quí Khánh, ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Riêng về Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, thời gian qua cặp đôi khiến nhiều người lo lắng khi vướng nghi vấn rạn nứt. Thế nhưng nữ ca sĩ khẳng định: “Hà xác nhận đó chỉ là tin đồn thôi. Tin đồn thì luôn mâu thuẫn, Hồ Ngọc Hà phải đi với đại gia mà cứ yêu đại gia là bị chửi. Hà luôn sống thật, kể cả yêu đại gia hay người thường thì phải yêu cơ.

Với Kim Lý thì lúc đầu nghĩ là cuộc vui, một tình cảm nhất thời. Đến khi gặp, quen rồi dừng lại vì cảm thấy khác biệt. Trong quãng thời gian dừng lại thì mới tìm hiểu và nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau chứ không phải như lúc ban đầu mình nghĩ là không hợp. Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khác với những cặp đôi khác bởi cả hai thích nhau, chia tay, tìm hiểu rồi lại yêu nhau”.

Riêng về Hồ Ngọc Hà, cô khẳng định những tin đồn rạn nứt Kim Lý chỉ là tin đồn thất thiệt.

Hồ Ngọc Hà không sợ hết thời, khẳng định đừng ai đụng tới Subeo
Nữ ca sĩ thẳng thắn nói về tin đồn chia tay Kim Lý, chuyện bị nhận xét là hết thời và mối quan hệ với tình cũ Cường Đô La.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won