CEO Kristine Thảo Lâm lộng lẫy xiêm y bên dàn sao Việt trong tiệc cảm ơn

Tối qua, CEO, hoa hậu Kristien Thảo Lâm đã xuất hiện với bộ xiêm y lộng lẫy như nữ hoàng dạ tiệc đón nhận những lời chúc mừng dành cho mình.

Bộ dạ hội màu xanh ngọc thiết kế theo phong cách hoàng tộc, nữ CEO tài năng của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam quốc tế rạng rỡ và cực quyến rũ đón nhận lời chúc mừng của dàn sao Việt.

ceo kristine thao lam long lay xiem y ben dan sao viet trong tiec cam on - 1

ceo kristine thao lam long lay xiem y ben dan sao viet trong tiec cam on - 2

Những mỹ nam của làng giải trí Việt đã có mặt trong đêm dạ tiệc tối qua như: diễn viên Đoàn Thanh Tài, siêu mẫu Quang Hòa, chuyên gia make up Nhật Bình, người mẫu Phi Thanh Vân, diễn viên Quý Bình, MC Anh Quân, á quân người mẫu tài năng Nam Phong… đặc biệt chàng diễn viên á quân Bolero Quý Bình đã hát 2 bài hát để tặng ceo, hoa hậu Kristine Thảo Lâm trong đêm tiệc.

ceo kristine thao lam long lay xiem y ben dan sao viet trong tiec cam on - 3

ceo kristine thao lam long lay xiem y ben dan sao viet trong tiec cam on - 4

Suốt bưổi dạ tiệc, hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã được chàng ca sĩ, người mẫu Phạm Thành tháp tùng trong dáng vẻ rạng ngời hạnh phúc và vô cùng kiêu sa. Trước đó, vì không có mặt kịp trong tiệc sinh nhật vào đầu tháng 9 của Phạm Thành, nhân dịp này hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng gởi lời chúc sinh nhật muộn đến chàng người mẫu điển trai của Sài thành.

Từ Hà Nội, nghệ sĩ ưu tú Trần Nhượng cũng đáp chuyến bay vào TP. Hồ Chí Minh kịp đến chúc mừng cô em gái Kristine Thảo Lâm. Đặc biệt người đẹp cũng xúc động khi có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia hàng đầu hải ngoại Huy Khiêm.

ceo kristine thao lam long lay xiem y ben dan sao viet trong tiec cam on - 5

ceo kristine thao lam long lay xiem y ben dan sao viet trong tiec cam on - 6

Góp mặt trong sự kiện tri ân cảm ơn của CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm, NTK Oanh Phan đã mang đến một không gian lộng lẫy và cực đẳng cấp với màn trình diễn bộ sưu tập áo dạ hội theo phong cách cổ điển quý tộc. Được biết NTK Oanh Phan là đơn vị đã đồng hành với đấu trường nhan sắc của CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm suốt các mùa giải những năm qua. Đêm tiệc được tổ chức trong không gian xa hoa, sang trọng đẳng cấp của trung tâm tiệc GEM, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

(Theo Khám phá).