Hoàng Yến Chibi: "Không nhất thiết phải cởi áo khoe 3 vòng, sốt ruột chứng minh mình đã lớn"

Ngày 20/05/2019 10:54 AM (GMT+7)

“Không nhất thiết cứ phải cởi áo hoặc táo bạo trong các bộ ảnh thì mới chứng minh được bản thân đang lột xác, có khác biệt", Hoàng Yến Chibi khẳng định.

XEM VIDEO: Hoàng Yến Chibi cover ca khúc "Đen đá không đường".

Sau hơn 5 năm bước chân vào nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi được biết đến với hình ảnh "sạch", nhận được nhiều cảm tình của khán giả trẻ. Theo thời gian, đặc biệt từ khi Nam tiến lập nghiệp, cô gái sinh năm 1995 đã lột xác hơn về hình ảnh. Không còn là "bé con", Hoàng Yến Chibi của hiện tại trưởng thành cả về vóc dáng, chín chắn trong suy nghĩ, tự tin ứng xử với truyền thông, trên sân khấu và các chương trình truyền hình.

Hoàng Yến Chibi được công chúng đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn tài năng.

Hoàng Yến Chibi trung thành xây dựng hình ảnh năng động, cá tính phù hợp với lứa tuổi 24. Chính vì thế mà nhiều nhận xét cho rằng nữ diễn viên thiếu sự đột phá. Thậm chí, nhiều lúc cô bị chê trẻ con hoặc “mãi không chịu lớn” vì còn phảng phất đâu đó sự nhí nhảnh, dễ thương.

Nhiều bình luận cũng cho rằng Hoàng Yến Chibi nên làm mới bản thân bằng hình ảnh gợi cảm để tạo sự mới mẻ. Thế nhưng với nữ diễn viên - ca sĩ 9x, hình ảnh đó chưa phù hợp ở thời điểm hiện tại.

Đôi khi Hoàng Yến Chibi cũng bị chê "một màu", chưa đột phá.

Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi tự tin với sự trưởng thành đang có.

“Không nhất thiết cứ phải cởi áo khoe 3 vòng hoặc táo bạo trong các concept ảnh thì mới chứng minh được bản thân đang lột xác, có khác biệt. Yến thường chọn hình ảnh cho mình phù hợp vào từng giai đoạn hay các dự án. Chẳng hạn khi Yến nhận vai diễn học trò, thưở thanh xuân thì mình phải đáp ứng được vai diễn nên nhiều người cứ đánh đồng Yến trẻ con, mãi chỉ phù hợp với hình ảnh đó.

Thực tế, Yến tin mình có thể biến hóa được nhiều phong cách. Yến còn trẻ nên vẫn còn nhiều thời gian để thử nghiệm những phong cách khác nhau, miễn sao đừng quá lố và phản cảm. Yến không phải sốt ruột để chứng minh mình đã lớn”, nữ diễn viên - ca sĩ 9x nói.

Thậm chí, nhiều lúc cô bị chê trẻ con hoặc “mãi không chịu lớn” vì còn phảng phất sự nhí nhảnh, dễ thương.

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi cho thấy khả năng biến hóa về mặt hình ảnh. Diện trang phục đầm hai dây hững hờ vòng một, hoặc những chiếc đầm "kín cổng cao tường" hơi đứng tuổi, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ mất sạch vẻ ngây thơ. Thay vào đó là hình ảnh một quý cô với kiểu make up trầm, nhấn nhá vào mắt, môi tạo nên sự sắc sảo, bí ẩn. 

Thần thái của Hoàng Yến Chibi càng làm cho nhiều người quên hẳn mác “trẻ con”. Không còn là những cử chỉ bắn tim, cười tươi rạng rỡ, Hoàng Yến Chibi thể hiện chiều sâu từ tâm hồn, sự nữ tính thông qua ánh mắt, bờ môi hay cách tạo dáng rất… phụ nữ.

"Không nhất thiết cứ phải cởi áo khoe 3 vòng hoặc táo bạo trong các concept ảnh thì mới chứng minh được bản thân đang lột xác, có khác biệt", Hoàng Yến Chibi khẳng định.

"Có thể sẽ có người chê Yến già dặn, không hợp với hình ảnh này, nhưng với Yến, mỗi một phong cách là một sự trải nghiệm. Mình cứ thử với những gì bản thân cảm thấy tự tin nhất là được. Đó cũng là cách để Yến trở nên mới mẻ hơn, không bị cho là con nít, một màu nữa", Hoàng Yến Chibi nói. 

Trong bộ ảnh mới, Hoàng Yến Chibi thể hiện chiều sâu từ tâm hồn, sự nữ tính thông qua ánh mắt, bờ môi hay cách tạo dáng rất… phụ nữ.

Quá nhiều cảnh nóng, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi phải dời lịch chiếu?
Thiên Linh Cái đã lỡ hẹn với khán giả, không thể ra mắt đúng vào tháng 4 như dự kiến.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Yến Chibi