Huệ của Về Nhà Đi Con bất ngờ "lột xác" quyến rũ hơn cả Hồng Quế

Ngày 16/07/2019 12:14 PM (GMT+7)

Thu Quỳnh gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài khác hẳn với phong cách dịu dàng, nữ tính mà khán giả đang quen mắt trong phim Về Nhà Đi Con.

Cuối tuần qua, một sự kiện đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của diễn viên Thu Quỳnh, người mẫu Hồng Quế cùng dàn chân dài. Vừa xuất hiện, Thu Quỳnh đã "hút ống kính" vì đang được chú ý với vai Thu Huệ trong phim truyền hình đình đám Về nhà đi con. Tuy nhiên, khác với vẻ dịu dàng, nữ tính trên phim, ngoài đời Thu Quỳnh diện trang phục và trang điểm vô cùng ấn tượng, quyến rũ, khoe thềm ngực đầy.

Huệ của Về Nhà Đi Con bất ngờ amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ hơn cả Hồng Quế - 1

Thu Quỳnh khi vào vai Huệ trong phim "Về nhà đi con"...

Huệ của Về Nhà Đi Con bất ngờ amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ hơn cả Hồng Quế - 3

... và vẻ ngoài cá tính khi xuất hiện tại sự kiện.

Dù đã có nhiều năm theo đuổi nghiệp diễn, nhưng chỉ tới khi vào vai My Sói đầy gai góc trong phim Quỳnh Búp Bê, Thu Quỳnh mới thực sự được đông đảo khán giả nhớ mặt. Sau đó cô "lột xác", hóa thân thành Thu Huệ dịu dàng trong Về nhà đi con.

"Tôi là ai trong 2 người này? Câu trả lời là: 'Tôi là cả 2 và cũng chẳng là ai cả'. Bởi với đam mê mà tôi đang theo đuổi thì tôi còn có nhiều hơn 2 cái tên. Quan trọng, tôi vẫn là tôi, 1 diễn viên mà các bạn biết tới. Tôi không có ý định dừng chân ở 1 vai diễn nào đó, hay đóng đinh mình vào 1 cái tên không phải do bố mẹ tôi đặt ra", Thu Quỳnh từng chia sẻ về 2 vai diễn đã làm nên tên tuổi của cô trong 1 năm qua.  

Huệ của Về Nhà Đi Con bất ngờ amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ hơn cả Hồng Quế - 4

Sau thời gian đối mặt với khủng hoảng hôn nhân và cuộc chia tay ồn ào với Chí Nhân, giờ Thu Quỳnh hạnh phúc với cuộc sống làm mẹ đơn thân bên con trai nhỏ.

Huệ của Về Nhà Đi Con bất ngờ amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ hơn cả Hồng Quế - 5

Từ một thí sinh đi thi Hoa hậu, sau nhiều năm đóng phim, đến nay Thu Quỳnh đã khẳng định được bản thân bằng khả năng diễn xuất.

Cùng góp mặt tại sự kiện là người mẫu Hồng Quế. Từ sau khi bất ngờ sinh con, làm mẹ đơn thân và tạm xa showbiz một thời gian, Hồng Quế đang có sự trở lại mạnh mẽ trên các sàn diễn thời trang cũng như những sự kiện của làng giải trí. 

Huệ của Về Nhà Đi Con bất ngờ amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ hơn cả Hồng Quế - 6

Huệ của Về Nhà Đi Con bất ngờ amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ hơn cả Hồng Quế - 7

Hồng Quế đang có sự trở lại mạnh mẽ sau khi sinh con và làm mẹ đơn thân.

Thu Quỳnh Về nhà đi con chính thức lên tiếng về tin đồn hỗn láo với NSND Hoàng Dũng
Sau cùng thì nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng đã lên tiếng trước nghi vấn là người hỗn láo, "ăn cháo đá bát" mà NSND Hoàng Dũng nhắc tới trong bài "đá...
Theo Quỳnh Mai (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao