Thu Quỳnh “Về nhà đi con” chính thức lên tiếng về tin đồn hỗn láo với NSND Hoàng Dũng

Ngày 29/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau cùng thì nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng đã lên tiếng trước nghi vấn là người hỗn láo, “ăn cháo đá bát” mà NSND Hoàng Dũng nhắc tới trong bài “đá xéo”.  

XEM VIDEO: Khi ồn ào đang nổ ra, NSND Hoàng Dũng lại gây tranh cãi với màn thơm má Bảo Hân.

Vừa qua, NSND Hoàng Dũng đăng bài tố một diễn viên trẻ có thái độ hỗn láo, “ăn cháo đá bát”. Nam diễn viên gạo cội bức xúc: “Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô, tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu gái”.

NSND Hoàng Dũng tố cáo 1 nữ diễn viên trẻ có thái độ "ăn cháo đá bát".

3 cái tên bị cư dân mạng cho vào tầm ngắm chính là Bảo Hân, Bảo ThanhThu Quỳnh. Lập tức, Bảo Hân chia sẻ: “Bây giờ em mới biết được thông tin này. Mối quan hệ giữa em và bố Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp. Không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra giống như mọi người đang nghĩ”.

Trong khi đó Bảo Thanh cũng khéo léo phủ nhận tin đồn bằng cách để lại dòng bình luận dưới trạng thái của NSND Hoàng Dũng: “Mình mới đi khỏi Hà Nội được 2 hôm mà đứa nào đã chọc tức bố chồng mình rồi”. Sau đó, cô còn gắn thẻ tên “chồng” Quốc Trường vào nhắc nhở: “Nguyễn Quốc Trường về xử lý ngay”. 

Diễn viên Bảo Hân nhanh chóng phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Bảo Thanh cũng khéo léo khẳng định mình không phải là nhân vật chính trong bài tố của nam diễn viên gạo cội.

Cô gái còn lại – Thu Quỳnh lại không hề có bất cứ động thái nào khiến cho nhiều cư dân mạng nghi vấn cô chính là nhân vật trong câu chuyện của NSND Hoàng Dũng. Tuy nhiên sau cùng, Thu Quỳnh cũng đã lên tiếng phủ nhận: “Ngày Gia đình Việt Nam mà sao các bạn nỡ làm gia đình chúng tôi đảo điên lộn tùng phèo lên vậy! 

Điều làm Thu Quỳnh bực bội nhất không phải việc từng đứa con trong gia đình bị truy xét hay việc chính mình bị chĩa mũi giáo mà là việc ba Hoàng Dũng cũng bị những anh hùng bàn phím làm tổn hại đến danh dự. Đừng xúc phạm ba tôi. Đừng tự biến mình thành người thiếu văn hoá! 

Chúng tôi không chỉ là gia đình trên phim mà ở cuộc sống bên lề chúng tôi cũng gắn bó với nhau như một gia đình! Hạnh phúc của những đứa trẻ bọn tôi là được những bậc tiền bối chỉ dạy và răn đe. Song với chúng tôi, ba không bao giờ vòng vo, bóng gió”.

Sau cùng thì Thu Quỳnh cũng lên tiếng phản pháo lại lời đồn của cư dân mạng.

Ngoài ra nữ diễn viên trẻ cũng công khai đoạn hội thoại với NSND Hoàng Dũng: “Tôi gọi cho ba trưa qua, sau cuộc gọi của Bảo Hân, con bé không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ba: Ừ ba đây! 

Quỳnh: Ba đang ở nhà hay đi quay thế ạ? 

Ba: Tao đang quay ở VP (ba cười phe phé!) 

Quỳnh: Ba ơi, đứa nào láo làm ba bực mình đấy?

Ba: (cười to) Khổ, báo chí gọi tao suốt từ sáng, cứ đoán là Bảo Hân rồi chán chê lại đoán sang thằng Trường. Mạng ảo, tao cứ viết lên chứ làm gì có việc gì, đang đi quay mà! Còn chúng mày đứa nào láo tao "tát" hẳn tên vào tao chửi chứ tao ngại gì!

Đấy nhé, nguyên văn đây. Tớ chẳng có ý định nói gì vì chuyện quá nhảm nhí nhưng bực vì vài câu bông lơi bị mạng xã hội đẩy đi quá xa, rồi rất nhiều anh chị em nhà báo có tâm liên tục khuyên mình lên tiếng cho cả nhà đỡ bực nên đành nói”, Thu Quỳnh viết.

Cả 3 cô gái bị cư dân mạng cho vào tầm ngắm đều đã chính thức lên tiếng.

Như vậy nhân vật chính hỗn láo, “ăn cháo đá bát” trong status của NSND Hoàng Dũng đều không phải là Bảo Hân, Bảo Thanh và Thu Quỳnh như cư dân mạng đồn đoán suốt những ngày qua.

Bị nghi là nữ diễn viên trẻ đã hỗn láo với NSND Hoàng Dũng, Bảo Hân lên tiếng
Bảo Hân chính là cái tên đang được đồn đoán đã khiến NSND Hoàng Dũng nổi giận tới mức phải lên tiếng "dằn mặt" trên Facebook cá nhân.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con