Khánh Linh lột xác ấn tượng trong album "Ngài"

Ngày 14/11/2017 18:57 PM (GMT+7)

Từ cô "họa mi" dịu dàng, êm đềm, Khánh Linh đã chuyển mình ngoạn mục với sự cá tính, mạnh mẽ trong album "Ngài".

Bước vào âm nhạc từ năm 2003, khi vừa tròn 20 tuổi, Khánh Linh với giọng hát trong trẻo, cao vút đã trở thành “hiện tượng” khiến cho công chúng ấn tượng và kỳ vọng. Mới đây,  công chúng còn đón nhận một sự bất ngờ lớn từ "họa mi" Khánh Linh với sự lột xác táo bạo trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ngài.

khanh linh lot xac an tuong trong album "ngai" - 1

Khánh Linh vừa ra mắt album mới mang tên "Ngài".

khanh linh lot xac an tuong trong album "ngai" - 2

Khánh Linh cho biết, cô vừa như tìm lại được cá tính âm nhạc đích thực, vừa như một bước chuyển cho những dự án tiếp theo, với màu sắc âm nhạc độc đáo và sáng tạo hơn nhiều so với những sản phẩm âm nhạc trước đây cô từng thực hiện.

Album Ngài của Khánh Linh bao gồm 5 ca khúc: Ngài, Gió bay ngang trời, Về với Đông, Về nhà Mùa hoa trở lại. Đây đều là những ca khúc do một tay nhạc sĩ Vũ Minh Tâm sáng tác, được Vũ Minh Tâm, Lê Thanh Tâm, Dương Cầm, Minh Hoàng phối khí.

Trong đó, Về nhàMùa hoa trở lại là những “phát súng” đầu tiên có công mang lại cảm hứng để Khánh Linh nhập cuộc trở lại. 

khanh linh lot xac an tuong trong album "ngai" - 3

Album "Ngài" pha trộn giữa các phong cách khác nhau, bao gồm cả semi classic, rock trên nền điện tử độc đáo và khác lạ so với một Khánh Linh mà khán giả vẫn quen thuộc trước đây.

Ca khúc chủ đề Ngài thể hiện rõ nhất tinh thần của cả album. Khánh Linh “tạm biệt” những ca khúc êm đềm, ca từ về tình yêu dịu dàng để thể hiện sự “dữ dội” trong âm thanh, và ca từ trở nên sâu sắc, đa tầng đa nghĩa hơn.

khanh linh lot xac an tuong trong album "ngai" - 4

Nói về Ngài, Khánh Linh chia sẻ rằng: "Trong vòng đời của một con bướm thì “Ngài” chính là màn hóa thân lộng lẫy nhất khi nó đã đến gần tới sự thoát xác. Giá trị của một cuộc lột xác chính là sự hóa thân, là được bắt đầu lại từ đầu trong một tâm thế mới, nguyên lành trong trẻo hơn... Với lần trở lại này, tôi cũng muốn mang tới một hình dung như vậy về mình: Sự thay đổi, theo hướng tích cực hơn".

khanh linh lot xac an tuong trong album "ngai" - 5

Album "Ngài" đánh dấu sự trở lại một cá tính Khánh Linh trong âm nhạc, nhưng đồng thời cũng là một “bước chuyển tiếp” trong sự nghiệp của cô.

khanh linh lot xac an tuong trong album "ngai" - 6

 Sau "Ngài", Khánh Linh sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với nhạc sỹ Võ Thiện Thanh cùng một liveshow cá nhân đánh dấu giai đoạn nhiều biến động trong sự nghiệp. 

Được biết, sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Khánh Linh sẽ là những gì mà album Ngài đang dang dở, với sự táo bạo, mới mẻ và thuần khiết của âm nhạc. Rất nhiều tâm huyết được gửi gắm, Khánh Linh không chỉ muốn thoả mãn khát khao âm nhạc của mình, mà còn muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm mới mẻ, chất lượng và ấn tượng nhất có thể.

khanh linh lot xac an tuong trong album "ngai" - 7

Hình ảnh khác lạ đầy cá tính của Khánh Linh trong buổi họp báo ra mắt album "Ngài" tại Hà Nội hôm qua (13/11).

>> Xem tiếp: KHÓ CÓ CẶP ĐÔI NÀO "TÌNH" TRƯỚC ỐNG KÍNH NHƯ KHÁNH LINH VÀ CHỒNG

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ