Không còn là "ông bố quốc dân", NSND Trung Anh thành lái xe ngoại tình với bà chủ

Tracy Ngày 04/07/2021 06:26 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ vào vai "người thứ 3" chứ không còn là ông bố khắc khổ như trong các bộ phim khác.

NSND Trung Anh được yêu quý với hình tượng "ông bố quốc dân" trong phim Về nhà đi con đầy tình cảm, sau đó là ông Phương của Trở về giữa yêu thương khi thay NSND Hoàng Dũng. Ông cũng từng gây ấn tượng với vai Lương Bổng trong Người phán xử đưa về giải thưởng Cánh diều vàng cho hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc" năm 2017.

Mới đây trong phim Mặt nạ hạnh phúc, nghệ sĩ Trung Anh lại đảm nhận một vai hoàn toàn khác. Bộ phim này là hành trình lật tẩy tấm "mặt nạ hạnh phúc" của một gia đình 3 thế hệ gồm người mẹ chồng, vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) - bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và 2 người con tên Bảo (Đình Tú), Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Huấn - lái xe riêng của gia đình nhưng đồng thời cũng chính là người tình của bà Trang và là bố ruột của Hà Vy.

Không còn là amp;#34;ông bố quốc dânamp;#34;, NSND Trung Anh thành lái xe ngoại tình với bà chủ - 1

NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân.

Không còn là amp;#34;ông bố quốc dânamp;#34;, NSND Trung Anh thành lái xe ngoại tình với bà chủ - 3

Một cảnh vui vẻ bên nhau của 2 nghệ sĩ được hé lộ trong trailer.

Câu chuyện bắt đầu với việc Hân, một sinh viên trường Luật bị phát hiện thi hộ cho bạn thân và bị đuổi học. Áy náy vì làm bạn dang dở việc học, Hà Vy đưa bạn về nhà sống một thời gian để giúp đỡ Hân vượt qua giai đoạn khó khăn. Tại đây, Hân lần đầu được chạm tới cuộc sống xa hoa lộng lẫy mà cô chưa từng dám mơ tới bởi lý lịch là một đứa trẻ mồ côi ở một làng quê nghèo.

Không còn là amp;#34;ông bố quốc dânamp;#34;, NSND Trung Anh thành lái xe ngoại tình với bà chủ - 4

Nghệ sĩ Trung Anh trở thành "người thứ 3".

Thế nhưng, vật chất dư thừa bao nhiêu, hơi ấm gia đình lại lạnh lẽo bấy nhiêu. Hân dần khám phá ra nhiều sự thật đáng sợ ẩn sau lớp vỏ bọc hạnh phúc của gia đình Hà Vy. Cô nàng phát hiện được lý do bà nội Hà Vy bị tai biến nằm liệt giường mãi không hồi phục. Nhờ sự thông minh và nhanh trí của mình, Hân đã lần lượt khám phá ra những sự thật không ngờ của gia đình Hà Vy. Trong quá trình đào bới quá khứ để tìm ra sự thật, Hân cũng trở thành sợi dây kết nối, cứu vãn gia đình bên bờ vực đổ vỡ.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mặt nạ hạnh phúc không chỉ là hành trình của một cô giúp việc từ chỗ oán hận cả thế giới đến thấu hiểu và trao gửi tình yêu thương, trở thành sợi dây kết nối một gia đình đầy vết rạn nứt, mà còn phản ánh thói quen giải quyết sự cố bằng cách che đậy, trốn tránh trách nhiệm. Cách làm đó có thể tạo hiệu quả tức thời nhưng về lâu dài không khác gì giải quyết sai lầm này bằng một sai lầm khác.

Không còn là amp;#34;ông bố quốc dânamp;#34;, NSND Trung Anh thành lái xe ngoại tình với bà chủ - 5

Đông đảo diễn viên nổi tiếng trong phim.

Vì vậy, chỉ có đối diện với sự thật, giải quyết sự cố bằng trách nhiệm, lương tâm, đạo đức và tình người thì mới mong đạt được sự an yên lâu dài trong cuộc sống.

Phim có sự tham dự của NSNS Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khong-con-la-ong-bo-quoc-dan-nsnd-trung-anh-thanh-...

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao?
Phần 2 Trở Về Giữa Yêu Thương đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của NSND Trung Anh và diễn viên Thanh Tú.

Trở về giữa yêu thương

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Trung Anh