NSND Trung Anh "ngồi trên đống lửa" khi con trai mắc kẹt ở Thái Lan giữa đại dịch COVID-19

Ngày 21/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Bố Sơn trong phim “Về nhà đi con” lo lắng cho cậu con trai khi tất cả các sân bay tại Thái Lan đều đã đóng cửa.

Mới đây, NSND Trung Anh vừa chia sẻ bức tâm thư gửi cậu con trai khi anh rất lo lắng cho tình hình của quý tử đang bị mắc kẹt tại Thái Lan giữa mùa dịch COVID-19. Nam diễn viên đã mượn tựa phim Về nhà đi con để gửi con trai, mong con sớm về đoàn tụ gia đình.

"Bố Sơn" viết trên trang cá nhân: “'Về nhà đi con! Bố mẹ mong con từng giờ. Ngày tiễn con đi, đâu ngờ tới dịch bệnh đang gieo rắc nỗi sợ lên bao người. Về nhanh con nhé, về đến Việt Nam là may rồi con ạ, nước mình phòng chống dịch hiệu quả. Con chỉ cần tuân thủ cách ly 14 ngày rồi về ăn cơm cùng bố mẹ và em. Đừng ngại, cách ly là biện pháp cần thiết và hữu hiệu để bảo vệ mình và những người khác nữa. Ý thức cộng đồng tốt lúc này chính là biện pháp tốt nhất để tránh lây lan con nhé. Nhớ con nhiều. Không sao ngủ được".

NSND Trung Anh amp;#34;ngồi trên đống lửaamp;#34; khi con trai mắc kẹt ở Thái Lan giữa đại dịch COVID-19 - 1

Con trai của NSND Trung Anh dù đã quyết định rời Phần Lan trở về Việt Nam để phòng dịch COVID-19, nhưng hiện tại cậu vẫn đang bị mắc kẹt tại Thái Lan.

Dòng trạng thái của NSND Trung Anh nhanh chóng nhận được sự chia sẻ, nhiều lời động viên của các đồng nghiệp và người hâm mộ.

Được biết, con trai của NSND Trung Anh đang du học tại Phần Lan. Khi cả thế giới đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 thì con trai của anh rất cố gắng mới có thể tìm được tấm vé trở về Việt Nam. Tuy nhiên, việc các chuyến bay từ Phần Lan bay thẳng về Việt Nam đều đã bị huỷ, và đành phải bay quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan). Tuy nhiên, trước tình hình khẩn cấp như hiện tại thì Chính phủ Thái Lan cũng đã bắt đầu dừng khai thác các chuyến bay quốc tế nên con trai của bố Sơn bị mắc kẹt tại Thái Lan.

NSND Trung Anh amp;#34;ngồi trên đống lửaamp;#34; khi con trai mắc kẹt ở Thái Lan giữa đại dịch COVID-19 - 3

Được biết, con trai của NSND Trung Anh là sinh viên năm 3 của trường Đại học Vaasa University of Applied Sciences, Phần Lan.

Bố Sơn phim Về nhà đi con trải lòng: "Tôi như đang ngồi trên đống lửa, không biết con có kịp bay nốt chuyến đêm nay về không". Cả gia đình của anh không thể ngủ được suốt những ngày qua vì lo và nhớ con.

Với tình hình dịch bệnh đang hoành hành trên diện rộng như hiện tại, không chỉ ở trong nước mà tất cả những người Việt Nam, kiều bào đang sống ở nước cũng “đứng ngồi không yên”. Một số nghệ sĩ có con đi du học cũng đang phải lo sốt vó, tìm cách giúp con quay về Việt Nam chống dịch. 

Gần đây nhất, nam diễn viên Chi Bảo đã phải đón cậu con trai từ Anh trở về vì lo lắng cho tình hình dịch bệnh sẽ bùng phát tại khu vực châu Âu. Anh đã từng khuyên con “cố thủ” ở Anh, cách ly tại nhà nhưng cuối cùng, vẫn phải tìm cách đón con trai trở về Việt Nam.

NSND Trung Anh amp;#34;ngồi trên đống lửaamp;#34; khi con trai mắc kẹt ở Thái Lan giữa đại dịch COVID-19 - 4

Nam diễn viên Chi Bảo cũng đã tìm cách đưa con trai từ Anh về Việt Nam để phòng dịch COVID-19.

Nhằm ngăn ngừa dịch bệnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tạm dừng cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam trong khoảng thời gian 30 ngày, bắt đầu từ 0h ngày 18/3. Trong khi đó, ngày 17/3, Liên minh châu Âu (EU) cũng áp đặt lệnh cấm nhập cảnh trong 30 ngày đối với những người không phải công dân EU. Nhiều chuyến bay từ châu Âu về Việt Nam bị hủy.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nsnd-trung-anh-ngoi-tren-dong-lua-khi-con-trai-mac-ket-o-thai-l...

Sau Về Nhà Đi Con, cát-xê của NSND Trung Anh giờ ra sao?
Đạo diễn Nguyễn Love chia sẻ về quá trình hợp tác với NSND Trung Anh trong dự án mới "Tỉnh Lại Đi Con".
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dịch COVID-19