Lệ Quyên, Thúy Diễm xúc động khi ca sĩ Thanh Ngọc có con đầu lòng sau 8 năm mong mỏi

Ngày 14/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Từng khóc hết nước mắt vì 8 năm kết hôn chưa có con, ca sĩ Thanh Ngọc nhóm Mắt Ngọc vừa sinh con đầu lòng khiến bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng xúc động.

Mới đây, ca sĩ Thanh Ngọc bất ngờ chia sẻ tin vui vào đúng tối Trung thu. Cô đăng ảnh cầm bàn tay con và trải lòng: "Hôm nay rằm tháng tám, Tết Trung Thu - Tết đoàn viên. Mẹ ngắm trăng, ánh trăng trải dài lấp lánh xuống mặt sông trước nhà mình thật đẹp. Trong tay mẹ cũng ôm ấp một vầng trăng, vầng sáng dịu ngọt ấm áp của đời mẹ. Thương quá nhiều con trai nhỏ của mẹ.

P/s: Sau bao nhiêu năm trông đợi, không sao kể hết những gian nan vất vả đã trải qua, em cũng đã rặn ra được con heo con các bác ạ. Em gửi lời cảm ơn và tình yêu thương của vợ chồng em đến những người thân, bạn bè đã luôn động viên, luôn cầu chúc những điều tốt lành đến với gia đình nhỏ của em. Bé Ủn xin chào cả nhà ạ”.

Ca sĩ Thanh Ngọc vừa hào hứng thông báo tin vui của gia đình.

Sau 8 năm kết hôn, nữ ca sĩ đã hạ sinh con trai đầu lòng.

Bạn bè, đồng nghiệp đều vui mừng thay cho Thanh Ngọc bởi sau 8 năm dài đằng đẵng chờ đợi, cuối cùng nữ ca sĩ cũng đã hoàn thành ước mơ được làm mẹ của mình. Phía dưới bài đăng, Võ Hạ Trâm xúc động: “Hạnh phúc quá. Em chúc mừng cho hai vợ chồng sau bao nhiêu cố gắng cũng đã có một thiên thần nhỏ. Yêu lắm” trong khi đó Đoan Trang thốt lên: “Trời. Finally. Chúc mừng vợ chồng cưng nhé Thanh Ngọc cưng ơi”.

Thúy Diễm thì hào hứng “Chúc mừng anh chị” còn ca sĩ Lệ Quyên cũng vui mừng không kém: “Chúc mừng nhé Ngọc ơi”.

Giọng ca trẻ Quốc Thiên tâm sự: “Chị ơi, thương chị quá. Cố gắng được đền đáp bằng em Ủn là món quà vô giá chị nhỉ. Gia đình nhỏ đón Trung Thu đầm ấm nhé”.

Còn với Nam Cường, anh chỉ mong cho đàn chị khỏe mạnh: “Chị của em. Đọc được status và nhìn tấm hình em như muốn rơi nước mắt. Hạnh phúc quá chị ạ. Em không dám chúc gì cả, chỉ cầu trời cho mẹ con chị luôn khỏe mạnh chị nhé”.

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và dân mạng đã gửi lời chúc đến Thanh Ngọc.

Trước đó, Thanh Ngọc từng nhiều lần tủi thân, bật khóc vì chưa thể sinh con. Nữ ca sĩ và ông xã Đức Thiệp đã tổ chức đám cưới vào tháng 6/2011 nhưng sau 8 năm, duyên con cái vẫn chưa đến với cựu thành viên Mắt Ngọc.

Tôi khóc hết nước mắt vì chưa sinh được con cho chồng. Có con là niềm mong ước của vợ chồng tôi nhưng duyên vẫn chưa tới nên tôi và chồng đành chịu. May mắn là gia đình hai bên cũng không hối thúc.

Nữ ca sĩ từng khóc hết nước mắt khi chưa có con sau 8 năm kết hôn.

“Với tôi, ông xã là người hiểu và yêu thương tôi hết mực. Anh luôn chia sẻ và đồng lòng cùng tôi. Anh nói, chuyện con cái lúc nào có cũng được, miễn sao hai vợ chồng nương tựa, yêu thương được nhau. Nhìn bạn bè xung quanh ai cũng có con tôi rất buồn. Bản thân chồng tôi là người thích trẻ con, tôi muốn sinh con cho anh nhưng chưa được. Có những lúc tôi chỉ biết khóc và suy sụp tinh thần”.

Thanh Ngọc lên tiếng về tin đồn mang thai sau 7 năm kết hôn
Nữ ca sĩ tâm sự, sinh con luôn là mong ước lớn nhất của cô và chồng trong suốt 7 năm bên nhau.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con