Thanh Ngọc đẹp ngọt ngào sau thời gian "ở ẩn" vì kết hôn

Ngày 17/03/2017 00:11 AM (GMT+7)

Thanh Ngọc cho biết, lần trở lại showbiz lần này của cô được chồng hết sức ủng hộ.

Hôm qua (16/3), Thanh Ngọc - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cho ra mắt album mang tên "1650km". Theo lý giải, 1650km là chiều dài đất nước Việt Nam tính theo đường chim bay. Thông qua album, Thanh Ngọc tự ví bản thân giống như một con chim nhỏ may mắn được đi hát phục vụ bà con ở mọi miền đất nước, đi đến đâu cũng được mọi người thương yêu, quý mến. 

Xuyên suốt Album lần này, Thanh Ngọc chọn bộ trang phục áo dài để thể hiện nét văn hóa Việt

Thanh Ngọc cho biết: "Càng đi nhiều nơi, Ngọc càng cảm nhận được cái tình của bà con ở mỗi nơi, những nét đẹp trong văn hoá, sự đa dạng về ẩm thực và đặc biệt là ngỡ ngàng trước cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước mình. Album này không thể thể hiện được tất cả những điều đó, tuy nhiên tổng hợp album là những bài hát của từng địa danh trải dài từ Bắc tới Nam vô cùng quen thuộc sẽ làm mọi người cảm nhận được phần nào vẻ đẹp ấy".

 Sau khi cưới chồng, Thanh Ngọc tuy có phần im ắng hơn về mặt truyền thông nhưng ông xã cô luôn động viên và tạo điều kiện cho cô tham gia đi hát ở những chương trình quan trọng. 

Album "1650km" được lên ý tưởng và động viên thực hiện từ chồng của Thanh Ngọc.Với những bản hoà âm theo phong cách pop pha chút giao hưởng, album này mang tính chất trữ tình lãng mạn nhiều hơn là tính chất dân ca.

Album "1650km" gồm 9 ca khúc: "Tình ca Tây Bắc", "Hà Nội ngày tháng cũ", "Huế thương", "Đà Nẵng tình người", "Nha Trang mùa thu lại về", "Đà Lạt hoàng hôn", "Em còn nhớ hay em đã quên", "Hương sắc miền Nam", "Ô mê ly".

Đặc biệt ca khúc "Ô mê ly", mẹ của Thanh Ngọc góp giọng song ca cùng với con gái. Đây được xem là ca khúc ý nghĩa nhất trong album vì lần đầu cả hai mẹ con song ca cùng nhau trong suốt thời gian Thanh Ngọc hoạt động showbiz. 

Thanh Ngọc luôn quan niệm: "Mẹ chính là quê hương và quê hương chính là mẹ. Nên album hát về quê hương thì không thể nào thiếu vắng hình bóng của mẹ".

Để thực hiện hình ảnh trong album này, Thanh Ngọc mất nhiều ngày di chuyển liên tục để nhanh chóng hoàn tất khâu hình ảnh cho từng ca khúc. 

Tuy không thể đi hết dọc đất nước, nhưng cả ê-kíp đã cố gắng hết sức để có thể ghi lại những hình ảnh đẹp và phù hợp với nội dung cũng như ý nghĩa album lần này.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Album nhạc hay